Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0m 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 1s1 0s0 0s0 1r1 2s0 1r1
นิว จิ๋ว
ฉันก็รักของฉัน

เพลง : ฉันก็รักของฉัน

Song : Chan Ko Rak Khong Chan

ศิลปิน : นิว จิ๋ว


m เสียใจ คนคนนี้ไม่ใช่ของเธอ ได้โปรดอย่ามาข้องแวะกันอีก ฉันหวังว่าคงเข้าใจ เพราะมันคือสิทธิ์ของฉัน ที่จะเรียกร้อง ขอให้เธอจงไปไกลไกล ไม่ต้องมาเจอ อย่ามาใกล้เขาได้ไหม ฉันก็รักของฉัน เข้าใจบ้างไหม ฉันมีสิทธิ์จะรักไม่ผิดใช่ไหม เธอก็น่าจะรู้มันเจ็บเพียงใด เหมือนโดนกรีดหัวใจถ้าเธอ แย่งไปครอง ฉันก็รักของฉัน เข้าใจบ้างไหม เธอมีสิทธิ์อะไรมาบอกให้ทำใจ ฉันก็รักจนจะเป็นจนจะตาย เธอไม่ต้อง เธอไม่ต้อง มาทำลายความรักเรา เสียใจ คนอย่างฉันก็มีหัวใจ ก็เจ็บก็ทนได้เหมือนกับเธอ ฉันหวังว่าคงเข้าใจ ถ้าเธอจะมาเรียกร้อง ให้เข้าใจเธอ แล้วฉันล่ะจะเป็นยังไง เมื่อไม่มีใคร เธอจะเจ็บแทนฉันไหม r ไม่เธอกับฉันต้องมีสักคน เป็นคนไป อยู่ที่ว่าใครจะทนไม่ไหว ทนไม่ไหว r
m Siachai Khon Khon Ni Mai Chai Khong Thoe Dai Prot Ya Ma Khongwae Kan Ik Chan Wang Wa Khong Khaochai Phro Man Khue Sit Khong Chan Thi Cha Riakrong Kho Hai Thoe Chong Pai Klai Klai Mai Tong Ma Choe Ya Ma Klai Khao Dai Mai Chan Ko Rak Khong Chan Khaochai Bang Mai Chan Mi Sit Cha Rak Mai Phit Chai Mai Thoe Ko Na Cha Ru Man Chep Phiangdai Muean Don Krit Huachai Tha Thoe Yaeng Pai Khrong Chan Ko Rak Khong Chan Khaochai Bang Mai Thoe Mi Sit Arai Ma Bok Hai Thamchai Chan Ko Rak Chon Cha Pen Chon Cha Tai Thoe Mai Tong Thoe Mai Tong Ma Thamlai Khwam Rak Rao Siachai Khon Yang Chan Ko Mi Huachai Ko Chep Ko Thon Dai Mueankap Thoe Chan Wang Wa Khong Khaochai Tha Thoe Cha Ma Riakrong Hai Khaochai Thoe Laeo Chan La Cha Pen Yangngai Muea Mai Mi Khrai Thoe Cha Chep Thaen Chan Mai r Mai Thoe Kap Chan Tong Mi Sak Khon Pen Khon Pai Yu Thi Wa Khrai Cha Thon Mai Wai Thon Mai Wai r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ฉันก็รักของฉัน

ศิลปิน : นิว จิ๋ว

G][][C][/][Bm][][Em][/][Am][][Bm][][C][/][D][/  ][G][C][Bm][Em][Am][D][Bm][Em  ][Am][D][B][Em][A][D  ][Cmaj7][Bm  ][Am][D][Gmaj7][E  ][C][Bm][Esus4][E  ][Am][D][G G][C][Bm][Em][Am][D][Bm][Em  ][Am][D][B][Em][A][D r Ebmaj7][Dm][Cm][D r G
m เสีย][ใจ คนคน][นี้ไม่ใช่ของ][เธอ ได้][โปรดอย่ามาข้อง][แวะกันอีก ฉัน][หวังว่าคงเข้า][ใจ     ][  เพราะมันคือ][สิทธิ์ของฉัน ที่][จะเรียกร้อง ][ขอให้เธอจง][ไปไกลไกล ไม่][ต้องมาเจอ อย่ามาใกล้][เขาได้ไหม ฉันก็รักของ][ฉัน เข้าใจบ้างไหม ฉันมีสิทธิ์จะ][รักไม่ผิดใช่ไหม เธอก็น่าจะ][รู้มันเจ็บเพียง][ใด เหมือนโดนกรีดหัว][ใจถ้าเธอ แย่ง][ไปครอง ฉันก็รักของฉัน เข้าใจบ้าง][ไหม เธอมีสิทธิ์อะ][ไรมาบอกให้][ทำ        ][ใจ ฉันก็][รักจนจะเป็นจนจะตาย เธอไม่][ต้อง เธอไม่ต้อง มาทำลายความรัก][เรา เสียใจ คนอย่าง][ฉันก็มีหัว][ใจ    ก็][เจ็บก็ทนได้เหมือนกับ][เธอ ฉัน][หวังว่าคงเข้า][ใจ     ][  ถ้าเธอจะ][มาเรียกร้อง ให้][เข้าใจเธอ ][แล้วฉันล่ะจะ][เป็นยังไง เมื่อ][ไม่มีใคร เธอจะเจ็บ][แทนฉันไหม r  ไม่เธอกับฉันต้องมีสัก][คน เป็นคนไป][ อยู่ที่ว่าใครจะทนไม่][ไหว ทนไม่ไหว r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
เก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่นKep Kham Wa Rak Wai Chai Thi UenNext step1270
ถ้าไม่ฟังจะถามทำไมTha Mai Fang Cha Tham ThammaiSignature1287
ไม่รัก ไม่ต้องMai Rak Mai TongSignature3375
รอแล้วได้อะไรRo Laeo Dai AraiNext step4449
หนึ่งคนหนึ่งหัวใจNueng Khon Nueng HuachaiSignature1277
หยุดบอกเลิกกันเสียทีYut Bok Loek Kan SiathiClub Friday by เอิ้น พิยะดา3534
อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉันYa Ao Khwam Ngao Ma Long Thi ChanNext step3840
หยุดเข็มนาฬิกา แค่นาทีเดียวYut Khem Nalika Khae Nathi DiaoSignature3195
เสียงอำลาSiang AmlaNext step1105
อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้Ya Ao Khao Ma Kiao Rueang NiSignature1914
ฉันก็รักของฉันChan Ko Rak Khong Chan3982
รักที่เป็นของจริงRak Thi Pen Khong Ching10 years of love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์7899
คนเจ้าน้ำตาKhon Chao NamtaNJ Together4010
เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกันRao Thuk Sang Ma Phuea KanlaekanPrecious time5907
อดใจรอOtchai RoDowntown story1124
ทำไมต้องรักThammai Tong Rak4786
ทำไมThammaiNJ Together386
ถ้าฉันได้กลับไปTha Chan Dai Klap Pai153
ลบนาทีที่มีเธอLop Nathi Thi Mi Thoe576

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0