Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 1s1 1s1 1s1 0s0 0s0 1r1 0s0 0s0 0s0 1r1 0m 1m 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1
Season five
พูดไม่คิด

เพลง : พูดไม่คิด

Song : Phut Mai Khit

ศิลปิน : Season five feat.ฟักกลิ้ง ฮีโร่


m แต่สุดท้ายฉันเองนั่นแหละที่ทำไม่ได้ พูดอย่างไม่คิดให้เธอไป จากชีวิต กลับมาได้หรือเปล่า กลับมาได้หรือเปล่า ได้เรียนรู้ถึงความเงียบเหงาเมื่อขาดเธอวันนี้ oh baby baby เหมือนเสียงหัวใจมันยังตะโกนเรียกหาเธอ ทุกครั้งที่เดินไปเจอที่เก่าที่เรานั่งคู่กัน แต่ว่าฉันเองก็ไม่สนใจ กลับผลักไสให้เธอห่างไปไม่ต้องห่วงใยไม่ต้องมาวุ่นวาย r บางทีมีบางคำมันไม่ตรงกับหัวใจ ลืมตัวทำลงไปมันก็เสียใจ ได้แต่มาร้องเพลงวอนให้เธอคืนมา อยากจะย้อนเวลานั้นกลับคืนมาได้ไหม เธอพอจะอภัยให้คนที่พลั้งไปไม่มีเธอทำอะไรมันก็เศร้า มันก็เศร้า r m m เอาข้าวเอาของเขวี้ยงออกนอกห้อง แต่ไม่กล้าลบรูปเธอจากในเมมโมรี่ที่อยู่ในกล้อง ถึงเข้าใจความรู้สึกของน้ำกะทิที่ขาดลอดช่อง ว่าน้ำตา เช็ดหัวเข่ามันไหลหลาก ได้ไปถึงน่องขา ยอมเป็นผู้ต้องหาในคดี พี่ใช้ส้นเท้าคิดแทนหัวใจก่อนจะเอื้อนถ้อยวจี ตอนเธอจะไปก็ทำไม่ see แต่ทำไมตอนอยู่คนเดียวต้องนั่งกินเหล้า ( ก็นั่นหนะซิ ) คงจะจริงอย่างที่เธอเคยว่าเรา ว่าที่คางมีเคราแต่ในปากมีหมาปั๊ก มีไซบีเรีย มีปอม มีเชา เชา แต่ดอกฟ้าเธอรู้หรือเปล่าที่หมาเห่า เพราะหมารัก กลับมาเถอะนะขาดเธอชั้นกินไม่ลง เอาแต่นั่งมองแต่ชุดของเธอกับยกทรง มันอาจวกวนไปสักหน่อยนะใจผู้ชายดูอารมณ์ร้าย ปากร้าย ใจร้าย แต่สุดท้ายฉันเองนั้นแหละที่ทำไม่ได้ r
m Tae Sutthai Chan Eng Nanlae Thi Tham Mai Dai Phut Yang Mai Khit Hai Thoe Pai Chak Chiwit Klap Ma Dai Rue Plao Klap Ma Dai Rue Plao Dai Rianru Thueng Khwam Ngiapngao Muea Khat Thoe Wanni oh baby baby Muean Siang Huachai Man Yang Takon Riakha Thoe Thuk Khrang Thi Doen Pai Choe Thi Kao Thi Rao Nang Khu Kan Taewa Chan Eng Ko Mai Sonchai Klap Phlak Sai Hai Thoe Hang Pai Mai Tong Huangyai Mai Tong Ma Wunwai r Bangthi Mi Bang Kham Man Mai Trong Kap Huachai Luemtua Tham Long Pai Man Ko Siachai Dai Tae Ma Rongphleng Won Hai Thoe Khuen Ma Yak Cha Yon Wela Nan Klap Khuen Ma Dai Mai Thoe Pho Cha Aphai Hai Khon Thi Phlang Pai Mai Mi Thoe Tham Arai Man Ko Sao Man Ko Sao r m m Ao Khao Ao Khong Khwiang Ok Nok Hong Tae Mai Kla Lop Rup Thoe Chak Nai Me Mamo Ri Thiyu Nai Klong Thueng Khaochai Khwamrusuek Khong Namkathi Thi Khat Lotchong Wa Namta Chet Hua Khao Man Lai Lak Dai Pai Thueng Nong Kha Yom Pen Phutongha Nai Khadi Phi Chai Son Thao Khit Thaen Huachai Kon Cha Uean Thoi Wachi Ton Thoe Cha Pai Ko Tham Mai see Tae Thammai Ton Yu Khon Diao Tong Nang Kin Lao ( Ko Nan Na Si ) Khong Cha Ching Yang Thi Thoe Khoei Wa Rao Wathi Khang Mi Khrao Tae Nai Pak Mi Ma Pug Mi Saibiria Mi Pom Mi Chao Chao Tae Dokfa Thoe Ru Rue Plao Thi Ma Hao Phro Ma Rak Klap Ma Thoe Na Khat Thoe Chan Kin Mai Long Aotae Nang Mong Tae Chut Khong Thoe Kap Yoksong Man At Wok Won Pai Saknoi Na Chai Phuchai Du Arom Rai Pakrai Chairai Tae Sutthai Chan Eng Nanlae Thi Tham Mai Dai r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : พูดไม่คิด

ศิลปิน : Season five feat.ฟักกลิ้ง ฮีโร่

Eb][/][Ebmaj7][/][Cm][/][Bb][/][Ab][/][Gm][/][Bb][/][Bb][/  ][Eb][Gm][Cm][Bb  ][Ab  ][Gm][Bb Eb][Gm][Cm][Bb][Ab  ][Gm][Bb r Eb][Gm][Cm][Bb  ][Ab][Gm Bb r Eb][/][Gm][/][Cm][/][Bb][/][Ab][/][Gm][/][Bb][/][Bb][/ Bb][/( 8 ครั้ง ) Bb       Eb][Gm][Cm  ][Bb Ab][Gm Bb   r Eb
m แต่สุด][ท้ายฉันเองนั่นแหละที่][ทำไม่ได้ พูดอย่างไม่][คิดให้เธอไป จาก][ชีวิต กลับมา][ได้หรือเปล่า กลับมาได้หรือเปล่า ได้เรียน][รู้ถึงความเงียบเหงาเมื่อขาดเธอวัน][นี้ oh baby baby เหมือนเสียงหัวใจมันยังตะ][โกนเรียกหาเธอ ][ทุกครั้งที่เดินไปเจอที่][เก่าที่เรานั่ง][คู่กัน แต่ว่า][ฉันเองก็ไม่สนใจ กลับผลัก][ไสให้เธอห่างไปไม่ต้องห่วงใยไม่ต้องมาวุ่นวาย r บางทีมีบางคำมันไม่ตรงกับหัว][ใจ ลืมตัวทำลงไปมันก็เสียใจ][ ได้แต่มาร้องเพลงวอนให้][เธอคืนมา อยากจะ][ย้อนเวลานั้น][กลับคืนมาได้ไหม  เธอพอจะอภัยให้คนที่พลั้งไปไม่มีเธอทำอะไรมันก็เศร้า มันก็เศร้า r m m เอาข้าวเอาของเขวี้ยงออกนอกห้อง แต่ไม่กล้าลบรูปเธอจากในเมมโมรี่ที่อยู่ในกล้อง ถึงเข้าใจความรู้สึกของน้ำกะทิที่ขาดลอดช่อง ว่าน้ำตา เช็ดหัวเข่ามันไหลหลาก ได้ไปถึงน่องขา ยอมเป็นผู้ต้องหาในคดี พี่ใช้ส้นเท้าคิดแทนหัวใจก่อนจะเอื้อนถ้อยวจี ตอนเธอจะไปก็ทำไม่ see แต่ทำไมตอนอยู่คนเดียวต้องนั่งกินเหล้า ( ก็นั่นหนะซิ ) คงจะจริงอย่างที่เธอเคยว่าเรา ว่าที่][คางมีเคราแต่ในปากมีหมาปั๊ก ][มีไซบีเรีย มีปอม มีเชา เชา แต่ดอก][ฟ้าเธอรู้หรือเปล่าที่หมาเห่า เพราะหมารัก กลับมาเถอะนะขาดเธอชั้นกินไม่ลง ][เอาแต่นั่งมองแต่ชุดของเธอกับยกทรง มันอาจวกวนไปสักหน่อยนะใจผู้ชายดูอารมณ์ร้าย ปากร้าย ใจร้าย แต่สุดท้ายฉันเองนั้นแหละที่ทำไม่ได้ r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0