Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 1s1 2s0 2s0 2s0 0m 0s0 0s0 1r1 2s0 2s0 2s0 0m
อ๊อฟ ปองศักดิ์
ของตาย

เพลง : ของตาย

Song : Khong Tai

ศิลปิน : อ๊อฟ ปองศักดิ์


m ฉันจำเป็นต้องเชื่อเธอเหรอ เธอรักแค่ฉันคนเดียวจริงเหรอ ตรงนั้นเธอไม่มีใครจริงเหรอ แต่เสียงของเธอมันฟ้องว่าหลอกกัน ก็เพราะฉันเองที่ยอมเสมอ ทุกทุกครั้งที่เธอเสนอ เผลอใจไปทุกครั้งที่เจอกัน ไอ้ฉันมันเป็นอะไรที่อ่อนไหว รู้ก็รู้ว่าเธอนั้นร้ายกาจ แต่ฉันก็กลัวว่าใจจะขาด ถ้ายอมปล่อยมือจากเธอ ให้เธอจากไปฉันรับไม่ได้ อย่างฉันมันแค่แก้เหงาให้เธอคลาย คอยระบายความสุขชั่วข้ามคืน แต่ฉันเองก็ไม่ฝืน เต็มใจให้เธอมาทำร้ายซ้ำซ้ำได้อยู่ดี ต่อให้ฉันต้องเป็นของตาย ฉันก็จะยอม แค่ให้ฉันได้เป็นของเธอ แค่นั้นฉันพร้อม ไม่มีเธอเมื่อไรหัวใจ ฉันคงต้องตรอม จากคนที่ไม่เคย ต้องยอมแพ้ใคร ให้เธอคนเดียวที่ฉัน love โอ๊ะ โอ m คงเพราะฉันเองที่ยอมเสมอ ทุกทุกครั้งที่เธอเสนอ เผลอใจไปทุกครั้งที่เจอกัน ไอ้ฉันมันเป็นอะไรที่อ่อนไหว r ต่อให้ฉันต้องเป็นของตาย ฉันก็จะยอม แค่ให้ฉันได้เป็นของเธอ แค่นั้นฉันพร้อม ไม่มีเธอเมื่อไรหัวใจ ฉันคงต้องตรอม จากคนที่ไม่เคย ไม่ยอมแพ้ใคร ให้เธอคนเดียวที่ฉัน love โอ๊ะ โอ m
m Chan Champen Tong Chuea Thoe Roe Thoe Rak Khae Chan Khon Diao Ching Roe Trong Nan Thoe Mai Mi Khrai Ching Roe Tae Siang Khong Thoe Man Fong Wa Lok Kan Ko Phro Chan Eng Thi Yom Samoe Thuk Thuk Khrang Thi Thoe Sanoe Phloe Chai Pai Thuk Khrang Thi Choe Kan Ai Chan Man Pen Arai Thi Onwai Ru Ko Ru Wa Thoe Nan Raikat Tae Chan Ko Klua Wa Chai Cha Khat Tha Yom Ploimue Chak Thoe Hai Thoe Chak Pai Chan Rap Mai Dai Yang Chan Man Khae Kae Ngao Hai Thoe Khlai Khoi Rabai Khwam Suk Chua Kham Khuen Tae Chan Eng Ko Mai Fuen Temchai Hai Thoe Ma Thamrai Sam Sam Dai Yu Di To Hai Chan Tong Pen Khong Tai Chan Ko Cha Yom Khae Hai Chan Dai Pen Khong Thoe Khaenan Chan Phrom Mai Mi Thoe Muearai Huachai Chan Khong Tong Trom Chak Khon Thi Mai Khoei Tong Yom Phae Khrai Hai Thoe Khon Diao Thi Chan love O O m Khong Phro Chan Eng Thi Yom Samoe Thuk Thuk Khrang Thi Thoe Sanoe Phloe Chai Pai Thuk Khrang Thi Choe Kan Ai Chan Man Pen Arai Thi Onwai r To Hai Chan Tong Pen Khong Tai Chan Ko Cha Yom Khae Hai Chan Dai Pen Khong Thoe Khaenan Chan Phrom Mai Mi Thoe Muearai Huachai Chan Khong Tong Trom Chak Khon Thi Mai Khoei Mai Yom Phae Khrai Hai Thoe Khon Diao Thi Chan love O O m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ของตาย

ศิลปิน : อ๊อฟ ปองศักดิ์

Fmaj7][][Em7][][Dm7][][C][/][G][/  ][Csus2][Dm7  ][F][G][Csus2  ][Dm7  ][F][G][C][C7 Fmaj7][Em7  ][Dm7][G][C][C7 Fmaj7][Em7][A7  ][Bb][G  ][C][Em7][F][G][C][Em7][F][G  ][C][Em7][F][G][Dm7][Em7][Dm7 G C][/][Csus4][/][C][/][G][/  ][Csus4][Dm7  ][F][G][C][C7 r  ][C][Em7][F][G][C][Em7][F][G  ][C][Em7][F][G][Dm7][Em7][Dm7 G C][/][Csus4][/][C][/][Csus4][/][Cmsj7][/ C
m ฉันจำเป็นต้องเชื่อเธอ][เหรอ เธอรักแค่ฉันคนเดียวจริง][เหรอ ตรงนั้นเธอไม่มีใครจริง][เหรอ ][แต่เสียงของเธอมันฟ้องว่า][หลอกกัน ก็เพราะฉันเองที่ยอมเสมอ ทุกทุกครั้งที่เธอเ][สนอ เผลอใจไปทุกครั้งที่เจ][อกัน  ][ไอ้ฉันมันเป็นอะไรที่][อ่อนไหว][    รู้ก็รู้ว่าเธอนั้นร้ายกาจ][ แต่ฉันก็กลัวว่าใจจะขาด ถ้า][ยอมปล่อยมือจากเธอ ให้][เธอจากไปฉันรับไม่][ได้  ][   อย่างฉันมันแค่แก้เหงาให้เธอคลาย][ คอยระบายความ][สุขชั่วข้ามคืน แต่][ฉันเองก็ไม่ฝืน เต็มใจให้เธอมาทำร้ายซ้ำ][ซ้ำได้อยู่ดี ต่อให้ฉันต้อง][เป็นของ][ตาย ฉัน][ก็จะย][อม แค่ให้ฉันได้][เป็นของเ][ธอ   แค่][นั้นฉัน][พร้อม ไม่มีเธอเมื่อ][ไรหัว][ใจ   ฉัน][คงต้องต][รอม จากคนที่ไม่][เคย ต้อง][ยอมแพ้ใ][คร ให้เธอคนเดียวที่ฉัน love โอ๊ะ โอ m คงเพราะฉันเองที่ยอมเ][สมอ ทุกทุกครั้งที่เธอเ][สนอ เผลอใจไปทุกครั้งที่เจ][อกัน  ][ไอ้ฉันมันเป็นอะไรที่][อ่อนไหว][  r ต่อให้ฉันต้อง][เป็นของ][ตาย ฉัน][ก็จะย][อม แค่ให้ฉันได้][เป็นของเ][ธอ   แค่][นั้นฉัน][พร้อม ไม่มีเธอเมื่อ][ไรหัว][ใจ   ฉัน][คงต้องต][รอม จากคนที่ไม่][เคย   ไม่][ยอมแพ้ใ][คร ให้เธอคนเดียวที่ฉัน love โอ๊ะ โอ m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
จุดอ่อนของฉันอยู่ที่หัวใจChut-on Khong Chan Yu Thi HuachaiThis is Aof5855
ตะวันยังมีให้เห็นTawan Yang Mi Hai HenA3 music project10920
แทงข้างหลังทะลุถึงหัวใจThaeng Khanglang Thalu Thueng HuachaiOffering love8590
เธอคือดวงใจของฉันThoe Khue Duangchai Khong ChanMusic box I love you more3646
ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรงPhuchai Khon Ni Kamlang Mot RaengLife is colorful8984
อยากให้รู้ รักไม่มีวันเปลี่ยนYak Hai Ru Rak Mai Mi Wan PlianLife is colorful 3307
ของที่เธอไม่รักKhong Thi Thoe Mai RakOffering love2909
คนข้างหลังKhon Khanglang1614
คนบนฟ้าต้องการให้รักKhon Bon Fa Tongkan Hai Rak1360
คือเธอหรือยังKhue Thoe Rue YangLife is colorful2514
จากคนรักเก่าChak Khonrak KaoV friends7626
เจ็บแต่จบChep Tae ChopClub Friday by เอิ้น พิยะดา3447
ที่สูงThi SungThis is Aof 4022
ฝุ่นละอองFunla-ongLife is colorful2658
ไม่รู้จะปลอบเธอ ในฐานะอะไรMai Ru Cha Plop Thoe Nai Thana Araiเพลงฮ็อตละครฮิต 71383
รักข้ามขอบฟ้าRak Kham Khop Faเพลงร้อนละครแรง ชุด 12799
เหตุผลร้อยแปดHetphon Roi PaetThis is Aof 1971
อยากมีชีวิตเพื่อเธอYak Mi Chiwit Phuea ThoeAt the theatre 3 The instrumental1640
อย่าใกล้กันเลยYa Klai Kan LoeiTo be continued9306
ของตายKhong TaiThe illusion of love2398
เรื่องจริงยิ่งกว่านิยายRueang Ching Ying Kwa NiyaiThe illusion of love6406
ความเจ็บยังคงหายใจKhwam Chep Yangkhong HaichaiThe illusion of love3003
เพียงข้างหลังPhiang KhanglangThe illusion of love9191

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0