Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 1r1 0m 2s0 1r1 1s0 1s0 0m
โบ สุนิตา
ฉันรู้

เพลง : ฉันรู้

Song : Chan Ru

ศิลปิน : โบ สุนิตา


m ฉันรู้เธอมีอดีตในใจ ฉันรู้ว่าเธอไม่เคยลืมมัน ฉันรู้ว่าเธอยังผูกยังพัน อยู่กับเขา ที่ต้องร้างลากันไป ฉันรู้ที่เราได้อยู่กันมา ฉันรู้ว่าเธอไม่รักกันเท่าไร ฉันรู้และทนเก็บกดลงไป อดทนไว้ ก็เพราะรักเธอเท่านั้น อยากคืนเธอ ให้เขาไป ฉันคิดว่าเขาก็ต้องการ ไม่ต้องทน ทรมาน อยากให้ฝันในใจของเธอได้เป็นจริง และตัวฉันยินดีจะถูกทอดทิ้ง ไม่เป็นไร m ถึงแม้จะทำแต่สิ่งดีดี ฉันรู้เธอคงไม่เห็นสักเท่าไร เพราะฉันเป็นเพียงขยะในใจ ไม่มีทาง เป็นอะไรมากกว่านั้น r m จะลืมเวลาที่เคยมี จะลืมนาทีที่ผ่านมา ลืมว่าเธอเคยอยู่กับฉัน r ไม่เป็นไร ไม่เป็นไร อยากให้ฝันในใจของเธอได้เป็นจริง และตัวฉันยินดีจะถูกทอดทิ้ง ไม่เป็นไร m
m Chan Ru Thoe Mi Adit Nai Chai Chan Ru Wa Thoe Mai Khoei Luem Man Chan Ru Wa Thoe Yang Phuk Yang Phan Yu Kap Khao Thi Tong Rang La Kan Pai Chan Ru Thi Rao Dai Yu Kan Ma Chan Ru Wa Thoe Mai Rak Kan Thaorai Chan Ru Lae Thon Kep Kot Long Pai Otthon Wai Ko Phro Rak Thoe Thaonan Yak Khuen Thoe Hai Khao Pai Chan Khit Wa Khao Ko Tongkan Mai Tong Thon Thoraman Yak Hai Fan Nai Chai Khong Thoe Dai Pen Ching Lae Tua Chan Yindi Cha Thuk Thotthing Mai Penrai m Thuengmae Cha Tham Tae Sing Di Di Chan Ru Thoe Khong Mai Hen Sak Thaorai Phro Chan Pen Phiang Khaya Nai Chai Mai Mi Thang Pen Arai Mak Kwa Nan r m Cha Luem Wela Thi Khoei Mi Cha Luem Nathi Thiphanma Luem Wa Thoe Khoei Yu Kap Chan r Mai Penrai Mai Penrai Yak Hai Fan Nai Chai Khong Thoe Dai Pen Ching Lae Tua Chan Yindi Cha Thuk Thotthing Mai Penrai m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ฉันรู้

ศิลปิน : โบ สุนิตา

Am][/][F][][G][/( 2 ครั้ง ) Am][F][G][Am][F][G Am][F][G][Esus4][E Am][F][G][Am][F][G Am][F][G][Esus4][E  ][F][Am][F][Am  ][F][Am][Bb][Am][G  ][Bb][Am][G Am][/][F][][G][/( 2 ครั้ง ) Am][F][G][Am][F][G Am][F][G][Esus4][E r Am][/][F][][G][/( 4 ครั้ง ) Dm][Em][F][G][E r F][Am][F][Am][F][Am  ][Bb][Am][G][Bb][Am][G F][/][Am][/][F][/][Am][/][F][/][Am][/][Bb][][Am][/][G][/][Bb][][Am][/][G][/ F
m  ฉันรู้เธอมีอ][ดีตใน][ใจ  ][ ฉันรู้ว่าเธอไม่][เคยลืม][มัน  ฉันรู้ว่าเธอยัง][ผูกยัง][พัน อยู่กับ][เขา ที่ต้องร้างลากัน][ไป  ฉันรู้ที่เราได้][อยู่กัน][มา  ][ ฉันรู้ว่าเธอไม่][รักกันเ][ท่าไร  ฉันรู้และทนเก็บ][กดลง][ไป อดทน][ไว้ ก็เพราะรักเธอเท่า][นั้น อยากคืน][เธอ ให้เขา][ไป     ][ฉันคิดว่าเขาก็ต้อง][การ ไม่ต้อง][ทน ทร][มาน อยากให้][ฝันในใจของ][เธอได้เป็น][จริง และตัว][ฉันยินดีจะ][ถูกทอด][ทิ้ง ไม่เป็นไร m  ถึงแม้จะทำแต่][สิ่งดี][ดี    ][ ฉันรู้เธอคงไม่เห็น][สักเท่า][ไร  เพราะฉันเป็นเพียงข][ยะใน][ใจ ไม่มี][ทาง เป็นอะไรมากกว่า][นั้น r m  จะลืมเวลาที่เคย][มี จะลืมนาทีที่ผ่าน][มา ลืมว่าเธอเคยอยู่กับ][ฉัน  ][  r   ไม่เป็น][ไร ไม่เป็น][ไร  ][        ][     ][  อยากให้][ฝันในใจของ][เธอได้เป็น][จริง และตัว][ฉันยินดีจะ][ถูกทอด][ทิ้ง ไม่เป็นไร m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
ถ้าเธอพร้อม ฉันก็พร้อมTha Thoe Phrom Chan Ko PhromEnjoy5297
ไม่อยากรัก ( คนที่ไม่อยากรักเรา )Mai Yak Rak ( Khon Thi Mai Yak Rak Rao )Beau1429
ถึงเธออีกคนThueng Thoe Ik Khon2004
ฝากตามเขาทีFak Tam Khao ThiMusic1776
รักแท้หรือแค่เหงาRak Thae Rue Khae NgaoMusic11730
รักปนทรมานRak Pon Thoraman1513
หนึ่งในไม่กี่คนNueng Nai Mai Ki KhonMusic8031
อย่าบอกให้ฉันไปYa Bok Hai Chan Paiรักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง2163
พรุ่งนี้ ( จะไปกับเธอ )Phrungni ( Cha Pai Kap Thoe )Beau1701
อธิษฐานAthitthanBeau2057
กีรติKirati2148
คนใจร้ายKhon Chairai1302
ความรักจากฉันKhwam Rak Chak ChanNon electric project2986
เพลงพิเศษPhleng Phisetคอนเสิร์ต ทำบุญหวังผล11069
ฉันจะจำเธอแบบนี้Chan Cha Cham Thoe Baep NiSuperbeau3268
เลือกแล้วคือเธอLueak Laeo Khue Thoe1942
ฉันรู้Chan RuBeau3492
รักครั้งสุดท้ายRak Khrang Sutthai2538
ให้ความคิดถึงได้ทำงานHai Khwamkhit Thueng Dai Thamngan2028
ขอเป็นคนของเธอKho Pen Khon Khong Thoe4839
อยากให้เธออยู่ตรงนี้Yak Hai Thoe Yu Trongni2024
รักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่งRak Yingyai Chak Chai Khon Nuengรักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง1340
ยังรักกันอยู่ใช่ไหมYang Rak Kan Yu Chai Mai1336
เจ้าหญิงในนิยายChaoying Nai NiyaiEnjoy6889
หลับสบายไหมLap Sabai MaiBeau762
อยู่คนเดียวYu Khon DiaoBeau811
เธอไม่เคยถามThoe Mai Khoei ThamBeau808
ขอแค่ฝันKho Khae Fan1052
พรุ่งนี้จะรักฉันไหมPhrungni Cha Rak Chan MaiBeaulight908
ไม่คู่ควรได้รักเธอMai Khukhuan Dai Rak Thoe837
เพลงรักจากฉันPhleng Rak Chak Chan3072

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0