Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 0m 1r1-r2 0m 2s0
ใหม่ เจริญปุระ
แพ้ใจ

เพลง : แพ้ใจ

Song : Phae Chai

ศิลปิน : ใหม่ เจริญปุระ


m เก็บใจไว้ในลิ้นชัก คงไม่เจอแล้วรักแท้ เบื่อกับความปรวนแปร มันไม่แคร์และไม่หวัง มันเหมือนคนชินชา ไม่มอง ไม่ฟัง และแล้วก็มีเธอเดินเข้ามา เข้ามาค้นในลิ้นชัก ที่ปิดตายเพราะรักร้าว ให้อภัยใจเมาเมา มาแบ่งเบาที่ฉันล้า มาสนใจใยดี คนที่ไม่มีค่า ให้รู้ว่าตัวเองยังสำคัญ เก่งมาจากไหน ก็แพ้หัวใจอย่างเธอ เมื่อไรที่เผลอ ยังนึกว่าเธออยู่ในฝัน ยังมีอีกเหรอ รักแท้ที่เคยเสาะหามานาน วันนี้เป็นไงเป็นกันจะรักเธอ เมื่อเธอรู้ว่าฉันรัก ก็อย่าทำให้ฉันหลง บอกมาเลยตามตรง นี่เรื่องจริงหรือฉันเพ้อ ตอนนี้ยังพอทำใจ ถ้าสิ่งที่ได้เจอ คือฝันคือละเมอและไม่จริง m r m วันนี้ฉันรักเธอคือเรื่องจริง
m Kep Chai Wai Nai Linchak Khong Mai Choe Laeo Rak Thae Buea Kap Khwam Pruanprae Man Mai care Lae Mai Wang Man Muean Khon Chin Cha Mai Mong Mai Fang Lae Laeoko Mi Thoe Doen Khao Ma Khao Ma Khon Nai Linchak Thi Pittai Phro Rak Rao Hai-aphai Chai Mao Mao Ma Baengbao Thi Chan La Ma Sonchai Yai Di Khon Thi Mai Mi Kha Hai Ru Wa Tua-eng Yang Samkhan Keng Ma Chak Nai Ko Phae Huachai Yang Thoe Muearai Thi Phloe Yang Nuek Wa Thoe Yu Nai Fan Yang Mi Ik Roe Rak Thae Thi Khoei So Ha Ma Nan Wanni Pen Ngai Pen Kan Cha Rak Thoe Muea Thoe Ru Wa Chan Rak Ko Ya Thamhai Chan Long Bok Ma Loei Tam Trong Ni Rueang Ching Rue Chan Phoe Tonni Yang Pho Thamchai Tha Sing Thi Dai Choe Khue Fan Khue Lamoe Lae Mai Ching m r m Wanni Chan Rak Thoe Khue Rueang Ching
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : แพ้ใจ

ศิลปิน : ใหม่ เจริญปุระ

F][][G][/][Em][][Asus4][][A][/][Dm][][G][/][C][][Csus4][/][C][][Csus4][/  ][C][Em][Am][Em  ][F][Em][Am][Dm][Gsus4][G  ][C][Em][Am][Em  ][F][Em][Am][Dm][G][C][C7  ][F][G][Em][Am][Dm][G][C][Csus4][C  ][F][G][Em][Asus4][A][Dm][D7][Gsus4][G  ][C][Em][Am][Em  ][F][Em][Am][Dm][G][C C][/][Em][/][Am][/][Em][/][F][/][Em][][Am][/][Dm][][G][/][C][][C7][/ r F][/][Em][][Am][/  ][Dm][G][C C
m เก็บใจ][ไว้ในลิ้นชัก คงไม่][เจอแล้วรักแท้ เบื่อกับ][ความปรวนแปร มันไม่][แคร์และไม่หวัง มันเหมือน][คนชินชา ไม่][มอง ไม่][ฟัง และ][แล้วก็มีเธอเดินเข้า][มา        ][  เข้ามา][ค้นในลิ้นชัก ที่ปิด][ตายเพราะรักร้าว ให้อ][ภัยใจเมาเมา มาแบ่ง][เบาที่ฉันล้า มาสน][ใจใยดี คน][ที่ ไม่มี][ค่า  ให้][รู้ว่าตัวเ][องยังสำ][คัญ  ][  เก่งมาจาก][ไหน ก็][แพ้หัวใจอย่าง][เธอ    ][ เมื่อไรที่][เผลอ ยัง][นึกว่าเธออยู่][ในฝัน][           ][  ยังมีอีก][เหรอ รัก][แท้ที่เคยเสาะ][หามาน][าน        ][  วัน][นี้เป็นไงเป็น][กันจะรัก][เธอ        ][  เมื่อเธอ][รู้ว่าฉันรัก ก็อย่า][ทำให้ฉันหลง บอกมา][เลยตามตรง นี่เรื่อง][จริงหรือฉันเพ้อ ตอนนี้][ยังพอทำใจ ถ้า][สิ่งที่ได้เ][จอ  คือ][ฝันคือละเ][มอและไม่][จริง m r m วัน][นี้ฉันรักเ][ธอคือเรื่อง][จริง
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
ชั่วคราวหรือค้างคืนตลอดไปChuakhrao Rue Khangkhuen Talot PaiSuperstar party7596
น้ำค้างตอนเช้าNamkhang Tonchaoคนเดียวในหัวใจ2098
ดอกไม้กับแจกันDokmai Kap ChaekanSeven vol.118662
สุดฤทธิ์ สุดเดชSut Rit Sut Detความลับสุดขอบฟ้า7278
กลับดึกKlap Duekไม้ขีดไฟ8274
หนักเกินไปแล้วNak Koenpai Laeoความลับสุดขอบฟ้า3912
มีใจก็รักกันได้Mi Chai Ko Rak Kan DaiMai - Tina beauty on the beach2061
อยู่กับเสียงหัวใจYu Kap Siang HuachaiSleepless society 31626
อย่าฝากความหวังYa Fak Khwamwangชีวิตใหม่2756
ไม่อยากให้เธอรู้Mai Yak Hai Thoe Ruไม้ม้วน5872
ต่อไปนี้ไม่มีใครTopai Ni Mai Mi Khraiความลับสุดขอบฟ้า2107
ใครสักคนKhrai Sak Khonคนเดียวในหัวใจ3370
คนเดียวในหัวใจKhon Diao Nai Huachaiคนเดียวในหัวใจ2024
ขอแค่มีเธอKho Khae Mi Thoe1626
ถนนสายนี้Thanon Sai Niชีวิตใหม่1910
อย่าเอาน้ำตากลับบ้านYa Ao Namta KlapbanAlways ใหม่เสมอ1272
เธอรู้หรือเปล่าThoe Ru Rue Plaoความลับสุดขอบฟ้า3713
เพราะมีเธอจึงมีฉันPhro Mi Thoe Chueng Mi ChanMusic most wanted1716
แพ้ใจPhae Chaiแผลงฤทธิ์11176
ขอร้องKhorongผีเสื้อกับพายุ2764
ควักหัวใจKhwak Huachaiไม้ขีดไฟ3138
โลกแห่งความฝันLok Haeng Khwam Fan2607

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0