Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 1r1 0m 1r1-r1 0m
H27wdNlk7yo?si=jRrW7UskNqOhGWtp
ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์
ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว

เพลง : ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว

Song : Phuying Mai Rai Tha Phuchai Mai Leo

ศิลปิน : ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์


m ไม่ใช่นิสัย แต่เป็นความรู้สึก เมื่อมันเจ็บลึก เกินจะทนไหว ฉันเคยสดใส เป็นคนแสนดี แต่วันนี้ ไม่มีความหมาย จากที่เคยหวาน ต้องมากลายเป็นวีน นางเอกเปลี่ยนซีน เล่นบทนางร้าย เพราะที่เธอทำ เพราะเธอนอกใจ ไม่มีผู้หญิงคนไหนจะรับได้ ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลวซะก่อน ถ้าเธอไม่อยากเดือดร้อน ก็คิดก่อนจะทำอะไร ที่ผู้หญิงต้องร้าย เพราะถูกผู้ชายเลวเลวทำร้ายใจ เลวมาก็ร้ายไป ให้เธอรู้ไว้นี่แหละคือฉัน m ไม่โกรธไม่แค้น แต่ไม่ให้อภัย เพราะมันมากไป ที่ทำอย่างนั้น เมื่อเธอเป็นไฟ ฉันจะเป็นน้ำมัน แผดเผาใจกันแหละกันให้วอดวาย r m r m
m Mai Chai Nisai Tae Pen Khwamrusuek Muea Man Chep Luek Koen Cha Thon Wai Chan Khoei Sotsai Pen Khon Saen Di Tae Wanni Mai Mi Khwammai Chak Thi Khoei Wan Tong Ma Klaipen ween Nang-ek Plian scene Len Bot Nang Rai Phro Thi Thoe Tham Phro Thoe Nokchai Mai Mi Phuying Khon Nai Cha Rap Dai Phuying Mai Rai Tha Phuchai Mai Leo Sa Kon Tha Thoe Mai Yak Dueatron Ko Khit Kon Cha Tham Arai Thi Phuying Tong Rai Phro Thuk Phuchai Leo Leo Thamrai Chai Leo Ma Ko Rai Pai Hai Thoe Ru Wai Nilae Khue Chan m Mai Krot Mai Khaen Tae Mai Hai-aphai Phro Man Mak Pai Thi Tham Yang Nan Muea Thoe Penfai Chan Cha Pen Namman Phaet Phao Chai Kan Lae Kan Hai Wotwai r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ผู้หญิงไม่ร้าย ถ้าผู้ชายไม่เลว

ศิลปิน : ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์

Em][][D][/][C][/][Em][][D][/][C][][G][/][Em][][D][/][C][][D][/  ][Em][Bm][C][G  ][Am][Bm][C][D  ][Em][Bm][C][G  ][Am][Bm][C][D  ][G][Bm][Em][Bm][C][D][G  ][G][Bm][Em][D][C][D Em][][D][/][C][][D][/  ][Em][Bm][C][G  ][Am][Bm][C][D r Em][][D][/][C][/][Em][][D][/][C][][D][/][Em][][D][/][C][/ r Em][][D][/][C][][Cm][/][G][/ E
m ไม่][ใช่นิสัย แต่เป็น][ความรู้สึก เมื่อ][มันเจ็บลึก เกิน][จะทนไหว ฉัน][เคยสดใส เป็น][คนแสนดี แต่วัน][นี้ ไม่มีความ][หมาย จาก][ที่เคยหวาน ต้องมา][กลายเป็นวีน นาง][เอกเปลี่ยนซีน เล่น][บทนางร้าย เพราะ][ที่เธอทำ เพราะ][เธอนอกใจ ไม่][มีผู้หญิงคนไหนจะรับ][ได้ ผู้หญิงไม่][ร้าย ถ้าผู้][ชายไม่เลวซะ][ก่อน ถ้า][เธอไม่อยากเดือด][ร้อน ก็คิด][ก่อนจะทำอะ][ไร ที่ผู้หญิงต้อง][ร้าย เพราะถูกผู้ชาย][เลวเลวทำร้าย][ใจ เลว][มาก็ร้าย][ไป ให้เธอรู้][ไว้นี่แหละคือฉัน m ไม่][โกรธไม่แค้น แต่ไม่][ให้อภัย เพราะ][มันมากไป ที่][ทำอย่างนั้น เมื่อ][เธอเป็นไฟ ฉันจะ][เป็นน้ำมัน แผด][เผาใจกันแหละกันให้วอด][วาย r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00