Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s0 2s0 2s0 2s0 1r1 2s0 2s0 2s0 2s0 0s0 0s0 1r1 0m 1m
Lipta
Bad luck

เพลง : Bad luck

Song : Bad luck

ศิลปิน : Lipta feat.The toys


m อยู่ตัวคนเดียวฉันเริ่มจะชิน ไม่ค่อยจะอินเรื่องของความรักเท่าไหร่ ทุกคนเข้ามาก็ผ่านไป อยู่ตัวคนเดียวมานานเท่าไหร่ฉันเองไม่รู้ ว่าเพราะอะไร ฉันทำอะไรผิดไป ไม่เคยมีดวงกับความรักซะเลย รักใครทีไรเขาก็ทำเฉยเฉย ไม่เคยสำคัญอะไร ไม่เคยมีดวงกับความรักสักที นานแค่ไหนที่ต้องเป็นอย่างนี้ อยากให้ฟ้าช่วยตอบฉันที เปิดฟังเสียงเพลง วันที่ฉันเอง ไม่มีผู้ใดเคียงข้างกายในตอนนี้ จับมือใครก็โดนสะบัดทิ้ง ให้ทำอย่างไรกว่าเธอจะมาถึง You just little girl but I'm just little bird ไม่ว่าจะทำอย่างไรเธอคงไม่หันมอง คงต้องอยู่แบบนี้ต่อไปอีกนาน ไม่มีใครมาจ้องมอง และจับจองสักทีและฉันก็รู้ดีล่ะ r เธออาจไม่เข้าใจ ในบางทีที่เผลอไป ในวันที่ ไม่มีใคร ก็ฉันไม่ได้คิด ว่ามันจะเป็นเรื่องที่ผิด คิดในแง่ดีก็ฉันไม่ได้โรคจิตละกัน เพียงแต่ เผลอไป พลั้งไป รักใครใคร ตอนสุดท้ายกลับร้องไห้ไม่เหลือใคร หรือฉันจะควรจะชิน ไม่ต้องคิดอะไรให้มากมาย อยู่ตัวคนเดียวฉันเริ่มจะชิน ไม่ค่อยจะอินเรื่องของความรักเท่าไหร่ ทุกคนเข้ามาก็ผ่านไป อยู่ตัวคนเดียวมานานเท่าไหร่ฉันเองไม่รู้ ว่าเพราะอะไร ฉันทำอะไรผิดไป r m m
m Yutua Khon Diao Chan Roem Cha Chin Maikhoi Cha in Rueang Khong Khwam Rak Thaorai Thuk Khon Khao Ma Ko Phan Pai Yutua Khon Diao Ma Nan Thaorai Chan Eng Mai Ru Wa Phro Arai Chan Tham Arai Phit Pai Mai Khoei Mi Duang Kap Khwam Rak Sa Loei Rak Khrai Thi Rai Khao Ko Tham Choei Choei Mai Khoei Samkhan Arai Mai Khoei Mi Duang Kap Khwam Rak Sak Thi Nan Khae Nai Thi Tong Pen Yang Ni Yak Hai Fa Chuai Top Chan Thi Poet Fang Siang Phleng Wanthi Chan Eng Mai Mi Phu Dai Khiang Khang Kai Nai Tonni Chap Mue Khrai Ko Don Sabat Thing Hai Tham Yangrai Kwa Thoe Cha Ma Thueng You just little girl but I'm just little bird Maiwa Cha Tham Yangrai Thoe Khong Mai Han Mong Khong Tong Yu Baep Ni Topai Ik Nan Mai Mi Khrai Ma Chongmong Lae Chapchong Sak Thi Lae Chan Ko Ru Di La r Thoe At Mai Khaochai Nai Bangthi Thi Phloe Pai Nai Wanthi Mai Mi Khrai Ko Chan Mai Dai Khit Wa Man Cha Pen Rueang Thi Phit Khit Nai Ngae Di Ko Chan Mai Dai Rokchit La Kan Phiangtae Phloe Pai Phlang Pai Rak Khrai Khrai Ton Sutthai Klap Ronghai Mai Luea Khrai Rue Chan Cha Khuan Cha Chin Mai Tong Khit Arai Hai Makmai Yutua Khon Diao Chan Roem Cha Chin Maikhoi Cha In Rueang Khong Khwam Rak Thaorai Thuk Khon Khao Ma Ko Phan Pai Yutua Khon Diao Ma Nan Thaorai Chan Eng Mai Ru Wa Phro Arai Chan Tham Arai Phit Pai r m m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : Bad luck

ศิลปิน : Lipta feat.The toys

Am][][Bm][/][Em][][D7][/][Am][][D][/][G][/ Cmaj7][Bm][Em][Am][D][G Cmaj7][D][Bm][Em][Am][D][G Am][D][Bm][Em][Am][D][Bm][Em Am][D][Bm][Em][Am][D][G Am][D][G][Em][Am  ][D][Bm][Em Am][D][G][Em  ][Am][D][G r Am][D][Bm][Em  ][Am][D][G  ][Am][D][Bm][Em Am][D][G Am][D][G][Em][Am][D][G Am][D][Bm][Em][Am][D][G r Am][][D][/][Bm][][Em][/][Am][][D][/][Bm][][Em][/ Am][][D][/][Bm][][Em][/][Am][][D][/][G][/( 2 ครั้ง ) G
m  อยู่ตัวคนเดียวฉันเริ่มจะ][ชิน ไม่ค่อยจะ][อินเรื่องของความ][รักเท่าไหร่ ทุก][คนเข้ามาก็][ผ่านไป  อยู่ตัวคน][เดียวมานานเท่า][ไหร่ฉันเองไม่][รู้   ว่า][เพราะอะไร ฉัน][ทำอะไร][ผิดไป  ไม่เคยมี][ดวงกับความรักซะ][เลย รักใครที][ไรเขาก็ทำเฉย][เฉย ไม่][เคยสำคัญอะ][ไร    ][   ไม่เคยมี][ดวงกับความรักสัก][ที นานแค่][ไหนที่ต้องเป็นอย่าง][นี้ อยากให้][ฟ้าช่วยตอบ][ฉันที เปิดฟังเสียงเพลง ][วันที่ฉันเอง ][ไม่มีผู้ใด][เคียงข้างกายในตอน][นี้ จับมือ][ใครก็โดนสะบัด][ทิ้ง ให้ทำอย่าง][ไรกว่าเธอจะมาถึง You just little girl but ][I'm just little bird ไม่][ว่าจะทำอย่างไรเธอคงไม่][หันมอง คงต้องอยู่แบบ][นี้ต่อไปอีกนาน ไม่มี][ใครมาจ้องมอง และจับ][จองสักทีและฉันก็รู้ดีล่ะ r เธออาจไม่เข้าใจ ใน][บางทีที่เผลอไป ใน][วันที่ ไม่มีใคร ก็][ฉันไม่ได้คิด ว่า][มันจะเป็นเรื่องที่][ผิด คิดในแง่][ดีก็ฉันไม่ได้โรคจิตละกัน เพียงแต่ ][เผลอไป พลั้งไป ][รักใครใคร ตอนสุด][ท้ายกลับร้องไห้ไม่][เหลือใคร   หรือฉันจะควรจะ][ชิน ไม่ต้องคิดอะไร][ให้มากมาย  อยู่ตัวคน][เดียวฉันเริ่มจะ][ชิน ไม่ค่อยจะ][อินเรื่องของความ][รักเท่าไหร่ ทุก][คนเข้ามาก็][ผ่านไป  อยู่ตัวคน][เดียวมานานเท่า][ไหร่ฉันเองไม่][รู้   ว่า][เพราะอะไร ฉัน][ทำอะไร][ผิดไป r m m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
SurpriseSurprise2093
คนที่เจ็บกว่าKhon Thi Chep KwaCan you see me3633
แค่รู้ว่ารักKhae Ru Wa Rak20597
จากวันนี้Chak Wanni2619
ใจอยากบอกรักChai Yak Bok Rak5814
เชื่อฉันนะ เถอะนะChuea Chan Na Thoe NaRainy day4439
ปฏิเสธอย่างไรPatiset YangraiCan you see me20367
ฝืนFuenLipta11764
ไม่ต้องกลัวMai Tong KluaLove & hope project14933
ไม่ต้องขอโทษMai Tong Khothot12124
ไม่รู้เมื่อไหร่Mai Ru MuearaiLove maker II7461
ยากYakCan you see me2408
ลมหายใจของเมื่อวานLomhaichai Khong Muea Wan8656
อย่าเลยนะYa Loei NaSanamluang connects part 22028
อ่อนแอOn-aeCan you see me3559
เอิ้วOeo2953
ยังYang67168
ชีวิตมีค่าเมื่อรักเธอChiwit Mi Kha Muea Rak Thoe2717
เธอเป็นเธอThoe Pen Thoe2860
น่ารักฝุดฝุดNarak Fut Fut2477
ลองคุยLong Khui22464
ไปอยู่ที่ไหนมาPai Yu Thinai Ma34856
เรารักกันน้อยลงใช่มั้ยRao Rak Kan Noi Long Chai MaiYoung13363
หยุดโลกYut LokYoung2058
แฟนFaen34258
คือความหวานKhue Khwam Wan3651
เหงาNgao8605
มุมMum7907
ไม่คิดMai Khit7743
Bad luckBad luck15937

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0