Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 2s0 2s0 1r1
gPHkqYLIVK8?si=-ca5DKkLzBGwD8vo
SamBlack
ไม่ยินดี

เพลง : ไม่ยินดี

Song : Mai Yindi

ศิลปิน : SamBlack


m เราเคยเป็นคู่รักคู่หนึ่ง ที่รักกันเป็นธรรมดา มีเวลาให้กัน รักกันมากทุกวันและมีความสุข ดี แต่อยู่ดีดีมีคนคนหนึ่ง ที่ไม่มีความธรรมดา ฉันเห็นเธอนั้นแอบส่งสายตาแบบที่เธอทำกับฉันวันนั้น วันที่ฉันและเธอพบกัน มันเป็นความทรงจำที่ดี แต่ทำไมวันนี้เธอกลับมาทิ้งฉันไปอยู่กับเขา หากเธอมาขอให้ฉันยินดีกับเธอคงไม่มีทาง เพราะวันนี้เธอไม่ต้องการฉันอีก แล้ว ฉันจะไม่ยินดีกับรักครั้งนี้ของเธอกับเขา มันทำให้ฉันต้องเหงาและทำให้ฉันต้องมีน้ำตา และฉันจะไม่อ่อนแอไอ้คนขี้แพ้ต้องไม่ใช่ฉัน ฉันจะพยายามไม่เอาความหลังมาฝังหัวใจ ให้เจ็บปวด ช่างน่าตลกดีที่ตีห้าตีหก ฉันยังประกบและประกอบ คำสบถให้มันออกมาเป็นเพลง ที่สะกดจดลงไปในกระดาษขณะที่ใจฉันมืดลง แต่กลับเป็นเธอที่สว่าง บนความรู้สึกที่ลำบากใจ จนฉันนั้นอยากตาย ฉันจะได้ยินอีกไหมกับคำที่บอกว่าอย่าไป ไม่อยากให้ห่างไกลกัน จนวันที่จากกันไป ไอ้คำสุดท้ายที่เธอบอกฉันคือเราต้องอาจไกลกัน แม้วันเวลาจะผันเปลี่ยน จากตอนนั้นไม่รู้ว่าเป็นไง แต่คนที่ฉันเกลียด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นใคร ก็คงเป็นคนที่ไปจากฉันและลาไปแบบคาใจ และฉันต้องปล่อยให้ความรู้สึกของฉันมันชินและชาไป ไม่ต้องร้องไห้อีก จะทำยังไงก็ได้ให้มันไม่คิดถึงเธอ และเธอก็คงได้ยินว่าบาร์ก่อนหน้ามันไม่สัมผัส ก็เหมือนกับความรู้สึกของฉันที่เธอมองว่ามันไม่สำคัญ r บาดแผลที่เธอได้ฝากไว้ มันทำให้ฉันอ่อนแอและไร้เรี่ยวแรง แต่ฉันต้องฝืนและทนเอาไว้ แค่ค่ำคืนที่มันโหดร้าย และฉันจะพยายามให้เธอหายไป r
m Rao Khoei Pen Khurak Khu Nueng Thirak Kan Pen Thammada Mi Wela Hai Kan Rak Kan Mak Thuk Wan Lae Mi Khwam Suk Di Tae Yu Di Di Mi Khon Khon Nueng Thi Mai Mi Khwam Thammada Chan Hen Thoe Nan Aep Song Saita Baep Thi Thoe Tham Kap Chan Wan Nan Wanthi Chan Lae Thoe Phop Kan Man Pen Khwam Song Cham Thi Di Tae Thammai Wanni Thoe Klap Ma Thing Chan Pai Yu Kap Khao Hak Thoe Ma Kho Hai Chan Yindi Kap Thoe Khong Mai Mi Thang Phro Wanni Thoe Mai Tongkan Chan Ik Laeo Chan Cha Mai Yindi Kap Rak Khrang Ni Khong Thoe Kap Khao Man Thamhai Chan Tong Ngao Lae Thamhai Chan Tong Mi Namta Lae Chan Cha Mai On-ae Ai Khon Khi Phae Tong Mai Chai Chan Chan Cha Phayayam Mai Ao Khwamlang Ma Fanghua Chai Hai Cheppuat Chang Na Talok Di Thi Ti Ha Ti Hok Chan Yang Prakop Lae Prakop Kham Sabot Hai Man Ok Ma Pen Phleng Thi Sakot Chot Long Pai Nai Kradat Khanathi Chai Chan Muet Long Tae Klap Pen Thoe Thi Sawang Bon Khwamrusuek Thi Lambakchai Chon Channan Yak Tai Chan Cha Daiyin Ik Mai Kap Kham Thi Bok Wa Ya Pai Mai Yak Hai Hangklai Kan Chon Wanthi Chak Kan Pai Ai Kham Sutthai Thi Thoe Bok Chan Khue Rao Tong At Klai Kan Mae Wanwela Cha Phan Plian Chak Tonnan Mai Ru Wa Pen Ngai Tae Khon Thi Chan Kliat Mai Tong Bok Ko Ru Wa Pen Khrai Ko Khong Pen Khon Thi Pai Chak Chan Lae La Pai Baep Kha Chai Lae Chan Tong Ploi Hai Khwamrusuek Khong Chan Man Chin Lae Cha Pai Mai Tong Ronghai Ik Cha Tham Yangngai Kodai Hai Man Mai Khitthueng Thoe Lae Thoe Ko Khong Daiyin Wa bar Konna Man Mai Samphat Ko Mueankap Khwamrusuek Khong Chan Thi Thoe Mong Wa Man Mai Samkhan r Batphaen Thi Thoe Dai Fak Wai Man Thamhai Chan On-ae Lae Rai Riaoraeng Tae Chan Tong Fuen Lae Thon Ao Wai Khae Kham Khuen Thi Man Hotrai Lae Chan Cha Phayayam Hai Thoe Hai Pai r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ไม่ยินดี

ศิลปิน : SamBlack

G][/][Gm][/][F#m][/][Bm][/( 2 ครั้ง ) G][Gm][F#m][Bm G][Gm][F#m][Bm G][Gm][F#m][Bm  ][G][Gm][F#m][Bm  ][G][Gm][F#m][Bm  ][G][Gm][F#m][Bm    ][G][Gm  ][F#m][Bm  ][G][Gm  ][F#m][Bm  ][G][Gm F#m][Bm][G  ][Gm  ][F#m][Bm r  ][G][Gm][F#m][Bm  ][G][Gm][F#m][Bm r G
m  เราเคยเป็นคู่รักคู่หนึ่ง ][ ที่รักกันเป็นธรรมดา ][ มีเวลาให้กัน รักกันมากทุก][วันและมีความสุข ดี  แต่อยู่ดีดีมีคนคนหนึ่ง ][ ที่ไม่มีความธรรมดา ][ ฉันเห็นเธอนั้นแอบส่งสายตาแบบ][ที่เธอทำกับฉันวันนั้น  วันที่ฉันและเธอพบกัน ][ มันเป็นความทรงจำที่ดี ][ แต่ทำไมวันนี้เธอกลับมา][ทิ้งฉันไปอยู่กับเขา หาก][เธอมาขอให้ฉันยินดีกับ][เธอคงไม่มีทาง เพราะวัน][นี้เธอไม่ต้องการฉันอีก ][แล้ว ฉันจะไม่ยิน][ดีกับรักครั้งนี้ของเธอกับ][เขา มันทำให้ฉันต้อง][เหงาและทำให้ฉันต้องมีน้ำ][ตา และฉันจะไม่อ่อน][แอไอ้คนขี้แพ้ต้องไม่ใช่][ฉัน ฉันจะพยา][ยามไม่เอาความหลังมาฝังหัว][ใจ ให้เจ็บปวด ช่างน่าตลก][ดีที่ตีห้าตีหก ฉันยังประกบและประ][กอบ คำสบถให้มันออกมาเป็นเพลง ที่สะ][กดจดลงไปในกระดาษขณะที่ใจฉันมืด][ลง แต่กลับเป็นเธอที่สว่าง บนความรู้สึกที่ลำ][บากใจ จนฉันนั้นอยากตาย ฉันจะได้ยินอีก][ไหมกับคำที่บอกว่าอย่าไป ไม่อยากให้ห่างไกล][กัน จนวันที่จากกันไป ไอ้คำสุดท้ายที่เธอบอก][ฉันคือเราต้องอาจไกลกัน แม้วันเวลาจะผัน][เปลี่ยน จากตอนนั้นไม่รู้ว่าเป็นไง แต่คนที่ฉัน][เกลียด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าเป็นใคร  ก็คงเป็นคนที่ไปจากฉันและลาไปแบบคา][ใจ และฉันต้องปล่อยให้ความรู้สึกของฉันมันชินและชา][ไป ไม่ต้องร้องไห้อีก จะทำยังไงก็][ได้ให้มันไม่คิดถึงเธอ และเธอก็คงได้][ยินว่าบาร์ก่อนหน้ามันไม่สัมผัส ก็เหมือนกับความรู้สึกของ][ฉันที่เธอมองว่ามันไม่สำคัญ r บาด][แผลที่เธอได้][ฝากไว้ มันทำให้][ฉันอ่อนแอและ][ไร้เรี่ยวแรง แต่ฉันต้อง][ฝืนและทนเอาไว้ แค่ค่ำ][คืนที่มันโหดร้าย และ][ฉันจะพยายามให้เธอ][หายไป r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00