Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1-r2-r2
SnNbi3i-SPU?si=gurYEJZjjMCFJIWa
Velika
ฟ้าคงเหงาเมื่อไร้เธอ

เพลง : ฟ้าคงเหงาเมื่อไร้เธอ

Song : Fa Khong Ngao Muea Rai Thoe

ศิลปิน : Velika


m เธอเหมือนเป็นเพลงที่ฉันบังเอิญไปเปิดฟัง เธอร้องบรรเลงบทเพลงเพลงนี้ได้ดีกว่าใครในความจำ ทั้งเสียงประสานและถ้อยกวีดนตรีที่เธอบรรจงทำ มันทำให้ฉันหลงรักทันที และเธอคนนี้ก็คือคุณที่ฟังอยู่ oh เหมือนเธอหลุดมาจากนิทานเรื่องนึง ตอนที่ฉันได้เจอเวลาหยุดไปครู่นึง ของที่ฉันทำหาย วันนี้กลับมาที่พึง และฉันก็รู้ทันทีว่าเธอคนนี้คือ คนที่ดึงฉัน จากฝันร้าย baby คือของที่หล่นหาย ฉันให้สัญญากับท้องฟ้าว่าเธอคือคนสุดท้าย ถ้าให้นิยามความรักของฉันบทนี้ก็คือนิรันดร์ รักที่ได้รับวันนี้รู้ไหมว่าเธอคือ only one ฟ้าคงเหงาเมื่อต้องไร้เธอ baby my angel ที่รัก ดาวนับล้านที่ โคจรอยู่รอบไฟ วันนี้กลับต้องหยุดหมุน ตอนที่ฉันได้แนบกาย ความผิดเธอเลย หยุดที่ฉันนะวิไล ก่อนที่ฟ้าก่อนที่ดาว จะพรากใจของฉันไป แต่ใจของฉันจะไม่ไปไหน ให้เธอได้รู้เอาไว้ ว่าฉันที่เคยร้ายร้ายวันนี้เป็นหมาที่รอคอยเธอเรื่อยไป จะคอยดูแลไม่คลาย จะอยู่จนวันสุดท้าย ที่รักเธอคือเจ้าหญิง แต่ฉันก็รู้ว่าฉันไม่ใช่เจ้าชาย ฉันแค่โจรสลัดยาจก และ ไม่ได้มีเงินตรามาส่ง เธอ ความคิดเราอาจจะต่าง คำพูดฉันแต่ละอย่างมันก็อาจจะดู เพ้อ โปรดเถอะเจ้าหญิงอยากให้เธอลองรับ คำที่ฉันเขียนอยากให้เธอลองนับ ปลายทางของฉันคือหัวใจขอบคุณที่ให้โอกาสให้ฉันนั้นมอบความรัก r
m Thoe Muean Pen Phleng Thi Chan Bang-oen Pai Poet Fang Thoe Rong Banleng Botphleng Phleng Ni Dai Di Kwa Khrai Nai Khwamcham Thang Siang Prasan Lae Thoi Kawi Dontri Thi Thoe Banchong Tham Man Thamhai Chan Long Rak Thanthi Lae Thoe Khon Ni Kokhue Khun Thi Fang Yu oh Muean Thoe Lut Ma Chak Nithan Rueang Nueng Ton Thi Chan Dai Choe Wela Yut Pai Khru Nueng Khong Thi Chan Tham Hai Wanni Klap Ma Thi Phueng Lae Chan Ko Ru Thanthi Wa Thoe Khon Ni Khue Khon Thi Dueng Chan Chak Fan Rai baby Khue Khong Thi Lon Hai Chan Hai Sanya Kap Thongfa Wa Thoe Khue Khon Sutthai Tha Hai Niyam Khwam Rak Khong Chan Bot Ni Kokhue Ni Ran Rak Thi Dairap Wanni Ru Mai Wa Thoe Khue only one Fa Khong Ngao Muea Tong Rai Thoe baby my angel Thirak Dao Nap Lan Thi Khochon Yu Rop Fai Wanni Klap Tong Yut Mun Ton Thi Chan Dai Naep Kai Khwamphit Thoe Loei Yut Thi Chan Na Wilai Kon Thi Fa Kon Thi Dao Cha Phrak Chai Khong Chan Pai Tae Chai Khong Chan Cha Mai Pai Nai Hai Thoe Dai Ru Ao Wai Wa Chan Thi Khoei Rai Rai Wanni Pen Ma Thi Rokhoi Thoe Rueai Pai Cha Khoi Dulae Mai Khlai Cha Yu Chon Wan Sutthai Thirak Thoe Khue Chaoying Tae Chan Ko Ru Wa Chan Mai Chai Chaochai Chan Khae Chonsalat Yachok Lae Mai Dai Mi Ngoentra Ma Song Thoe Khwamkhit Rao At Cha Tang Khamphut Chan Taela Yang Man Ko At Cha Du Phoe Prot Thoe Chaoying Yak Hai Thoe Long Rap Kham Thi Chan Khian Yak Hai Thoe Long Nap Plaithang Khong Chan Khue Huachai Khopkhun Thi Hai Okat Hai Channan Mop Khwam Rak r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ฟ้าคงเหงาเมื่อไร้เธอ

ศิลปิน : Velika

Eb][/][Ab][][G#m][/][Eb][/][G#m][/  ][Eb  ][Ab  ][G#m][Eb  ][G#m Eb][Ab][G#m][Eb  ][G#m  ][Fm][Gm][Ab][Bb Fm][Gm][G#m][Bb  ][Eb][Ab][G#m  ][Eb][G#m  ][Eb][Ab][G#m  ][Eb][G#m  ][Eb][Ab][G#m  ][Eb][G#m Eb][Ab  ][G#m][Eb  ][G#m   r Eb
m เธอเหมือนเป็น][เพลงที่ฉันบังเอิญไปเปิดฟัง เธอร้องบรรเลงบทเพลงเพลง][นี้ได้ดีกว่าใครในความจำ ทั้งเสียงประ][สานและถ้อยก][วีดนตรีที่เธอบรรจงทำ มันทำให้ฉันหลงรักทัน][ที และเธอคนนี้ก็คือคุณที่ฟังอยู่ oh เหมือนเธอหลุดมาจากนิทานเรื่อง][นึง ตอนที่ฉันได้เจอเวลา][หยุดไปครู่][นึง ของที่ฉันทำหาย วันนี้กลับมาที่][พึง และฉันก็รู้ทันทีว่าเธอคนนี้คือ คนที่][ดึงฉัน จาก][ฝันร้าย ][baby คือของที่][หล่นหาย ฉันให้สัญญากับท้อง][ฟ้าว่าเธอคือคน][สุดท้าย ][  ถ้าให้นิ][ยามความรักของฉันบทนี้ก็คือนิรันดร์ รักที่ได้][รับวันนี้รู้ไหมว่าเธอคือ ][only one ฟ้าคง][เหงาเมื่อต้องไร้เธอ baby my angel ][ที่รัก ดาวนับ][ล้านที่ โคจรอยู่รอบไฟ วันนี้กลับต้องหยุด][หมุน ตอนที่ฉันได้แนบ][กาย ความผิดเธอ][เลย หยุดที่ฉันนะวิไล ก่อนที่ฟ้าก่อนที่][ดาว จะพรากใจของฉันไป แต่ใจของ][ฉันจะไม่ไปไหน ให้เธอได้รู้เอา][ไว้ ว่าฉันที่เคยร้ายร้ายวันนี้เป็นหมาที่รอคอย][เธอเรื่อยไป จะ][คอยดูแลไม่คลาย จะอยู่จนวันสุดท้าย ที่][รักเธอคือเจ้าหญิง แต่ฉันก็รู้ว่าฉันไม่ใช่เจ้าชาย  ฉันแค่โจรสลัดยาจก และ ไม่ได้มีเงินตรามา][ส่ง เธอ ความคิดเราอาจจะต่าง คำพูดฉันแต่ละ][อย่างมันก็อาจจะ][ดู เพ้อ โปรดเถอะเจ้าหญิงอยาก][ให้เธอลองรับ คำที่ฉันเขียนอยากให้เธอลองนับ ปลายทางของฉันคือหัวใจขอบคุณที่ให้โอกาสให้ฉันนั้นมอบความรัก r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00