Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 0s0 1r1 0m 2s0 1r1-r1 0m
Friday
ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่

เพลง : ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่

Song : Maiwa Thoe Cha Rak Chan Ruemai

ศิลปิน : Friday


m ถึงเธอและฉันรู้จักกันมานาน มีคืนและวันที่รู้สึกดีดี แต่ฉันก็รู้เราคงเป็นได้แค่นี้ คงไม่มีวันเป็นเพียงฝัน เธอคงจะไม่รักฉันมากไปกว่านั้น แต่มันก็ไม่ผิดใช่ไหม อย่างน้อยฉันก็ยอมรับมัน ถ้าฉันมีใครคนหนึ่งให้รัก จะไม่ขอให้เขารักคืนมา แค่ได้รักฉันก็คงจะสุขใจกว่าที่จะไปคาดหวังอะไร รู้ไหมใจฉันมีเธอที่รัก เพียงพอแล้วไม่ว่าเธอรักฉันหรือไม่ แค่วันนี้ได้รักเธอ ก็ทำให้ฉันสุขใจ m ฉันว่าความรักมันเป็นสิ่งสวยงาม ปล่อยมันไปตามความรู้สึกข้างใน ทำไมต้องเอาใจเราไปผูกไว้ ทำไมทำไมต้องคาดหวัง เรื่องระหว่างคนสองคนมันเปราะบาง แต่มันก็ไม่ผิดใช่ไหม ถ้าเราจะเชื่อในรักบ้าง r m แต่มันก็ไม่ผิดใช่ไหม ถ้าเราจะเชื่อในรักบ้าง r m
m Thueng Thoe Lae Chan Ruchak Kan Ma Nan Mi Khuen Lae Wanthi Rusuek Di Di Tae Chan Ko Ru Rao Khong Pen Dai Khaeni Khong Mai Mi Wan Pen Phiang Fan Thoe Khong Cha Mai Rak Chan Mak Pai Kwa Nan Tae Man Ko Mai Phit Chai Mai Yangnoi Chan Ko Yomrap Man Tha Chan Mi Khrai Khon Nueng Hai Rak Cha Mai Kho Hai Khao Rak Khuen Ma Khae Dai Rak Chan Ko Khong Cha Sukchai Kwa Thi Cha Pai Khatwang Arai Ru Mai Chai Chan Mi Thoe Thirak Phiangpho Laeo Maiwa Thoe Rak Chan Ruemai Khae Wanni Dai Rak Thoe Ko Thamhai Chan Sukchai m Chan Wakhwam Rak Man Pen Sing Suai-ngam Ploi Man Pai Tam Khwamrusuek Khangnai Thammai Tong Aochai Rao Pai Phuk Wai Thammai Thammai Tong Khatwang Rueang Rawang Khon Song Khon Man Pro Bang Tae Man Ko Mai Phit Chai Mai Tha Rao Cha Chuea Nai Rak Bang r m Tae Man Ko Mai Phit Chai Mai Tha Rao Cha Chuea Nai Rak Bang r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่

ศิลปิน : Friday

Gmaj7][/][A][/][F#m][/][Bm][/][Em][/][A][/][Dmaj7][/  ][G][A][D][Bm][Em][A  ][Bm][BmM7][Bm7][E  ][G][F#m][Em][A  ][Gmaj7][A][F#m][Bm  ][Em][A][Dmaj7][D7  ][Gmaj7][A][F#7][Bm  ][Em][A][Dmaj7][D7 Gmaj7][/][A][/][F#m][/][Bm][/][Em][/][A][/][Dmaj7][/  ][G][A][D][Bm][Em][A  ][Bm][BmM7][Bm7][E  ][G][F#m][Em][A r Bm][/][BmM7][/][Bm7][/][E][/  ][G][F#m][Em][A r Gmaj7][/][A][/][F#m][/][Bm][/][Em][/][A][/][Dmaj7][/ G
m ถึงเธอและฉันรู้จัก][กันมานาน][ มีคืนและวันที่รู้][สึกดี][ดี แต่ฉันก็รู้เราคง][เป็นได้แค่นี้][  คงไม่มีวันเป็นเพียง][ฝัน    ][เธอคงจะไม่รัก][ฉันมากไปกว่า][นั้น แต่มั][นก็ไม่ผิดใช่][ไหม อย่างน้][อยฉันก็ยอมรับ][มัน ถ้าฉันมีใครคน][หนึ่งให้รัก][ จะไม่ขอให้เขา][รักคืนมา][  แค่ได้รักฉันก็][คงจะสุขใจ][กว่าที่จะไปคาด][หวังอะไร][  รู้ไหมใจฉันมี][เธอที่รัก  ][เพียงพอแล้วไม่ว่า][เธอรักฉันหรือ][ไม่ แค่วัน][นี้ได้รักเธอ][ ก็ทำให้][ฉันสุขใจ][  m ฉันว่าความรักมันเป็น][สิ่งสวยงาม][ ปล่อยมันไปตามความรู้สึ][กข้างใ][น ทำไมต้องเอาใจเราไ][ปผูกไว้][  ทำไมทำไมต้องคาด][หวัง  ][เรื่องระหว่างคน][สองคนมันเปราะบ][าง แต่มั][นก็ไม่ผิดใช่ไ][หม ถ้า][เราจะเชื่อในรักบ้][าง r m แต่มั][นก็ไม่ผิดใช่ไ][หม ถ้าเ][ราจะเชื่อในรัก][บ้าง r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
Love signLove signSong for tomorrow1191
ใกล้ไปKlai PaiSong for tomorrow5802
ฉันมีความสุขChan Mi Khwam SukFriday I'm in love1754
ชอบตอนนี้Chop TonniSong for tomorrow3582
ชั่วโมงต้องมนต์Chuamong Tong MonMagic moment6060
เชยChoeiColorfication1854
ดาวตกDaotokMagic moment1642
ต่างคนต่างรอTang Khon Tang RoMagic moment4459
เธอยังมีฉันThoe Yang Mi ChanColorfication11279
นาฬิกาNalikaColorfication1518
ปิดผนึกPit PhanuekColorfication2159
เปลี่ยนไปทุกอย่างPlian Pai Thuk YangMagic moment6717
พักบ้างนะPhak Bang NaWhy care2805
เพลงของเธอPhleng Khong ThoeFri end1298
เพลงรักเก่าPhleng Rak KaoColorfication3902
มีคนอกหักMi Khon OkhakColorfication1206
ไม่ว่าเธอจะรักฉันหรือไม่Maiwa Thoe Cha Rak Chan RuemaiColorfication5684
ลืมแล้วหรือเปล่าLuem Laeo Rue PlaoColorfication1179
สิบปีSip PiSong for tomorrow1010
สุดท้ายที่เหลืออยู่Sutthai Thi Luea YuColorfication1187
หนาวนี้Nao NiMagic moment5089
หลงทางLong ThangMagic moment1214
เหนื่อยNueaiFriday I'm in love3460

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0