Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 1m 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0m 0s0 1r1 1s0 1s0 0m
Greasy cafe
ฝืน

เพลง : ฝืน

Song : Fuen

ศิลปิน : Greasy cafe


m m เช้าที่ไม่มีฝนพรำมา ความเงียบเหงาปนหยาดน้ำตา วันเวลาที่ดีกำลังจะจากฉันไป ทั้งทั้งที่เรารู้ว่าต่างมีใคร แต่ความสัมพันธ์ที่มันล่วงเลยไป สุดท้ายลึกลึกต่างรู้ว่าเราได้ทำร้ายใคร เรื่องของเรา แมลงนั้นที่แขวนอยู่บนเพดาน พัดลมเพดานที่พัดเอื่อยเอื่อย ไม่มีใครเลยเอื้อนเอ่ยในตอนนี้ ทั้งทั้งที่รู้ว่าไม่มีทาง แต่เราพากเพียรกันไปทำไม สิ่งที่เรารู้ต้องลงเอยด้วยความเสียใจ โอ รักของเรา จากนี้ ไป ต้องฝืนอีกเท่าไหร่ แค่รู้ตอนนี้ฉันมีเธออยู่ และฉันอบอุ่นใจ และหากวันนี้คือวันสุดท้าย ขอให้เป็นคืนวันที่ดีของเรา m โอ รักของเรา r แสงจันทราราตรีก่อน กับนวลละออหยอกเย้าเคล้าเรไร เราต่างก็รู้อยู่ เต็มหัวใจที่มี ว่าต้องเจอกับความระทมจากนี้ไป m
m m Chao Thi Mai Mi Fon Phram Ma Khwam Ngiapngao Pon Yat Namta Wanwela Thi Di Kamlang Cha Chak Chan Pai Thang Thangthi Rao Ru Watang Mi Khrai Tae Khwam Samphan Thi Man Luangloei Pai Sutthai Luek Luek Tang Ru Wa Rao Dai Thamrai Khrai Rueang Khong Rao Malaeng Nan Thi Khwaen Yu Bon Phedan Phatlom Phedan Thi Phat Ueai Ueai Mai Mi Khrai Loei Uean Oei Nai Tonni Thang Thangthi Ru Wa Mai Mi Thang Tae Rao Phakphian Kan Pai Thammai Sing Thi Rao Ru Tong Long-oei Duai Khwam Siachai O Rak Khong Rao Chakni Pai Tong Fuen Ik Thaorai Khae Ru Tonni Chan Mi Thoe Yu Lae Chan Op-un Chai Lae Hak Wanni Khue Wan Sutthai Kho Hai Pen Khuen Wanthi Di Khong Rao m O Rak Khong Rao r Saeng Chan Thra Ratri Kon Kap Nuan La O Yokyao Khlao Rerai Rao Tang Ko Ruyu Tem Huachai Thi Mi Wa Tong Choe Kap Khwam Rathom Chakni Pai m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ฝืน

ศิลปิน : Greasy cafe

D][/][C][/][Bm][/][Bb][/ D][/][A][/][Em][/][A][/( 2 ครั้ง ) D][A][Em][A D][A  ][Em][A][Em][A D][A][Em][A D][A  ][Em][A][Em][A  ][Gmaj7][F#m][Em][A][Gmaj7][F#m  ][Em][A][Gmaj7 D][/][A][/][Em][/][A][/( 2 ครั้ง ) Em][A r Gmaj7][F#m][Em][A  ][Gmaj7][F#m][Em][A Gmaj7][/][F#m][/][Em][/][A][/ D
m m เช้าที่ไม่มีฝนพรำมา ][ความเงียบเหงาปนหยาดน้ำตา ][วันเวลาที่ดีกำลังจะจากฉันไ][ป ทั้งทั้งที่เรารู้ว่าต่างมีใคร แต่][ความสัมพันธ์ที่มันล่วงเลยไป สุด][ท้ายลึกลึกต่างรู้ว่าเราได้ทำร้][ายใคร][ เรื่องของเ][รา แมลงนั้นที่แขวนอยู่บนเพดาน พัด][ลมเพดานที่พัดเอื่อยเอื่อย ไม่][มีใครเลยเอื้อนเอ่ยในตอน][นี้ ทั้งทั้งที่รู้ว่าไม่มีทาง แต่][เราพากเพียรกันไปทำไม สิ่งที่เรารู้ต้องลงเอยด้วยความเ][สียใจ ][โอ รักของเ][รา จา][กนี้         ][  ไป ต้อง][ฝืนอีกเท่าไ][หร่ แ][ค่รู้ตอนนี้ฉันมีเธออยู่ และ][ฉันอบอุ่นใจ และหากวัน][นี้คือวันสุดท้าย ข][อให้เป็นคืนวันที่ดีขอ][งเรา m โอ รักของเ][รา r   แสงจันท][ราราตรีก่อน กับนวลละ][ออหยอกเย้าเคล้าเรไ][ร เราต่าง][ก็รู้อยู่ เต็ม][หัวใจที่มี ว่าต้อง][เจอกับความระ][ทมจากนี้ไป m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
เกษมสำราญKasem Samranสิ่งเหล่านี้6369
ความบังเอิญKhwam Bang-oenสิ่งเหล่านี้10320
ความเลือนลางKhwam Luean Langทิศทาง24629
คำตอบKhamtopทิศทาง6043
เงาของฝนNgao Khong FonThe journey without maps3638
ทิศทางThitthangทิศทาง6837
ประโยคบอกเล่าPrayok Bok LaoThe journey without maps10004
ป่าสนในห้องหมายเลขหนึ่งPa Son Nai Hong Mailek NuengThe journey without maps4466
ฝืนFuenสิ่งเหล่านี้63360
ภาพชินตาPhap Chin Taสิ่งเหล่านี้7530
ภายใต้ท้องฟ้าสีดำPhaitai Thongfa Si Damทิศทาง18679
ไม่มีวันกลับมาMai Mi Wan Klap Maสิ่งเหล่านี้20237
เรื่องธรรมดาRueang Thammadaทิศทาง3112
สิ่งเหล่านี้Sing Laoniสิ่งเหล่านี้52868
สูญSunทิศทาง5450
แสงของไฟSaeng Khong Fai32687
หยดน้ำYot Namทิศทาง6199
ช่อมะกอกCho Makok2342
ภาพของเราPhap Khong Raoทิศทาง2566
ร่องน้ำตาRongnam TaThe journey without maps55525
ละอองแสงLa-ong SaengThe journey without maps6863
เสมอSamoe4495
หมุนMunThe journey without maps12299
หลับตาLapta2112
สุดสายตาSut Saita3503

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0