Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s0 1s0 2s1 2s1 2s1 2s1 0s0 0s0 0s0 0s0 1s0 1s0 1r1 0m 1r1 0m
บี้ สุกฤษฎิ์
เพลงรัก

เพลง : เพลงรัก

Song : Phleng Rak

ศิลปิน : บี้ สุกฤษฎิ์


m โลกนี้มีเพลงรัก อยู่หลายพันทำนอง ฉันได้ฟังได้ร้อง อยู่ตั้งมากตั้งมาย หลายหลายเพลงเป็นเพลงรัก เพราะดีมีความหมาย แต่ก็ไม่เคยลึกซึ้งกับมันจริงจริง และไม่ได้หวั่นไหวกับเรื่องราวในเพลง เพราะฉันไม่เคยมีใคร แบบในเนื้อเพลงเลย แต่พอครั้งนี้ฉันมีเธอ เรื่องราวของฉันก็เปลี่ยนไป ร้องเพลงเดิมเดิม เนื้อความเดิมเดิม แต่มันไม่เหมือนเดิม เพิ่งจะได้รู้ความหมายของท่วงทำนอง ทุกคำที่ฉันนั้นร้อง เหมือนแทนความในใจ คำเดิมเดิมครั้งก่อน ไม่เคยโดนใจ ตอนนี้กินใจเหลือเกิน เพิ่งจะได้รู้ความหมายของเพลงโดนโดน ที่ทำให้ใครบางคนนั้นอินกับมัน เพิ่งรู้คำว่ารักที่เคยร้องกัน วันนี้จะมอบให้ใครถ้าไม่ใช่เธอ ครั้งที่ไม่มีใคร ให้สนใจดูแล ไม่มีใครที่แคร์ ที่สำคัญในใจ ก็ไม่รู้ว่าเพลงรักนี้จะมอบให้ใคร ไม่ได้เหมือนตอนนี้ที่ฉันมีเธออยู่ ฉันก็เลยได้รู้ว่ามันดีเพียงใด เวลาร้องบทเพลงรัก ฉันควรนึกถึงใคร ตั้งแต่ครั้งนี้ที่มีเธอ คนเดียวที่รักจนหมดใจ ร้องเพลงเดิมเดิม เนื้อความเดิมเดิม แต่มันไม่เหมือนเดิม r m r m
m Lok Ni Mi Phleng Rak Yu Lai Phan Thamnong Chan Dai Fangdai Rong Yu Tang Mak Tang Mai Lai Lai Phleng Pen Phleng Rak Phro Di Mi Khwammai Tae Ko Mai Khoei Lueksueng Kap Man Ching Ching Lae Mai Dai Wanwai Kap Rueangrao Nai Phleng Phro Chan Mai Khoei Mi Khrai Baep Nai Nueaphleng Loei Tae Pho Khrang Ni Chan Mi Thoe Rueangrao Khong Chan Ko Plian Pai Rong Phleng Doem Doem Nueakhwam Doem Doem Tae Man Mai Mueandoem Phoeng Cha Dai Rukhwam Mai Khong Thuangthamnong Thuk Kham Thi Channan Rong Muean Thaen Khwam Nai Chai Kham Doem Doem Khrang Kon Mai Khoei Don Chai Tonni Kinchai Lueakoen Phoeng Cha Dai Rukhwam Mai Khong Phleng Don Don Thi Thamhai Khrai Bang Khon Nan In Kap Man Phoeng Ru Kham Wa Rak Thi Khoei Rong Kan Wanni Cha Mop Hai Khrai Tha Mai Chai Thoe Khrang Thi Mai Mi Khrai Hai Sonchai Dulae Mai Mi Khrai Thi Care Thisamkhan Nai Chai Ko Mai Ru Wa Phleng Rak Ni Cha Mop Hai Khrai Mai Dai Muean Tonni Thi Chan Mi Thoe Yu Chan Ko Loei Dai Ru Wa Mandi Phiangdai Wela Rong Botphleng Rak Chan Khuan Nuekthueng Khrai Tangtae Khrang Ni Thi Mi Thoe Khon Diao Thirak Chon Mot Chai Rong Phleng Doem Doem Nueakhwam Doem Doem Tae Man Mai Mueandoem r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : เพลงรัก

ศิลปิน : บี้ สุกฤษฎิ์

Gm][][F][/][Eb][][Dm][/][Cm][][F][/][Bb][/ Gm][Dm Eb][Bb Gm][Dm Cm][F  ][Gm][Dm  ][Eb][F  ][Bb][F][Gm][F  ][Eb][Dm][Cm][F  ][Bb][F][Gm][F  ][Eb][Dm][Cm][F Gm][Dm Eb][Bb Gm][Dm Cm][Eb][F  ][Gm][Dm  ][Eb][F r Gm][][F][/][Eb][][Dm][/][Cm][][F][/][Bb][][F][/][Gm][][F][/][Eb][][Dm][/][Cm][][F][/ r Bb][][F][/][Gm][][F][/][Eb][][Dm][/][Cm][][F][/][Bb][/ B
m โลกนี้มีเพลงรัก อยู่หลายพันทำนอง ][ฉันได้ฟังได้ร้อง อยู่ตั้งมากตั้งมาย หลายหลายเพลงเป็นเพลงรัก เพราะดีมีคว][ามหมาย แต่ก็ไม่เคยลึกซึ้งกับมันจริงจริง ][และไม่ได้หวั่นไหวกับเรื่องราวในเพลง เพราะฉันไม่เคยมีใคร แบบในเนื้อเพลงเ][ลย แต่][พอครั้งนี้ฉันมีเธอ เรื่อง][ราวของฉันก็เปลี่ยนไป ร้องเ][พลงเดิมเดิม เนื้อความเดิมเดิม แต่มันไม่เหมื][อนเดิม เพิ่งจะได้][รู้ความหมายของท่วงทำน][อง ทุกคำที่][ฉันนั้นร้อง เหมือนแทนความในใจ][  คำเดิม][เดิมครั้งก่อน ไม่][เคยโดนใจ ตอน][นี้กินใจเหลือเ][กิน เพิ่งจะได้][รู้ความหมายของเพลงโด][นโดน ที่ทำให้][ใครบางคนนั้นอินกับมัน][  เพิ่ง][รู้คำว่ารัก][ที่เคยร้องกัน วั][นนี้จะมอบให้ใ][ครถ้าไม่ใช่เธอ ครั้งที่ไม่มีใคร ให้สนใจดูแล ][ไม่มีใครที่แคร์ ที่สำคัญในใจ ก็ไม่รู้ว่าเพลงรักนี้จะมอบใ][ห้ใคร ไม่ได้เหมือนตอนนี้ที่ฉันมีเธออยู่ ][ฉันก็เลยได้รู้ว่ามันดีเพียงใด เวลาร้องบทเพลงรัก ฉันควรนึก][ถึงใคร][  ตั้ง][แต่ครั้งนี้ที่มีเธอ คน][เดียวที่รักจนหมดใจ ร้องเ][พลงเดิมเดิม เนื้อความเดิมเดิม แต่มันไม่เหมื][อนเดิม r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
เผลอรักหมดใจPhloe Rak Mot Chaiรักนะคะ5198
เพลงรักPhleng RakIt's alright4014
รักนะคะRak Na Khaรักนะคะ4194
Look like loveLook like loveรักนะคะ2978
SomeoneSomeoneI love you too2359
ณ บัด nowNa Bat nowณ บัด now3243
อยากถูกเรียกว่าแฟนYak Thuk Riakwa FaenI love you too3277
คนเดิมของเธอKhon Doem Khong Thoeณ บัด now2461
ความทรงจำในลมหายใจKhwam Song Cham Nai Lomhaichaiฮักบี้2542
เจ็ดวันที่ฉันเหงาChet Wanthi Chan Ngaoฮักบี้1828
I need somebodyI need somebodyLove scenes5651
It’s alrightIt’s alrightIt’s alright1294
Wait a minuteWait a minuteฮักบี้1886
คำจำกัดความKham ChamkatkhwamI love you too1272
แค่ขอมีเธอKhae Kho Mi ThoeLove series1780
จังหวะหัวใจChangwa HuachaiI love you too2949
โทรมา ว่ารักTho Ma Wa Rakนัดพิเศษ2394
ปากหนักPaknakI love you too1495
ยังจำกันได้ไหมYang Cham Kan Dai Maiรักนะคะ1819
ละครรักLakhon Rakรักนะคะ1726
หัวใจของเธอHuachai Khong ThoeLove series1793
กลัวที่ไหนKlua Thinaiรักนะคะ2944
ระวังคนกำลังเหงาRawang Khon Kamlang Ngao1743
รักจับใจRak Chapchai4038
คำถามของความไว้ใจKhamtham Khong Khwam Waichaiณ บัด now2134
ฉันไม่อยู่ ใครจะดูแลเธอChan Mai Yu Khrai Cha Dulae Thoe2430
รักแท้แปลว่าเธอRak Thae Plae Wa Thoe5461
เสียงของบ้านSiang Khong Banรักนะคะ4849
ยังว่างYang Wang2556
รักแท้มีอยู่จริงRak Thae Mi Yuching2995
ตัดใจไม่ไหวTatchai Mai WaiLove scenes1107
ผมเป็นของคุณไปแล้วPhom Pen Khong Khun Pai Laeo6974
ให้ฉันได้รู้ทีHai Chan Dai RuthiLove series1473
มันแปลว่ารักMan Plae Wa Rak1280
กินข้าวยังKin Khao Yang2427

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0