Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 0s0 1r1 3s0 3s0 3s0 0m 2s2 2s2 1r2
อัสนี วสันต์
รักเธอเสมอ

เพลง : รักเธอเสมอ

Song : Rak Thoe Samoe

ศิลปิน : อัสนี วสันต์


m วันคืนที่เนิ่นนาน อาจผ่านชีวิตคน อาจเปลี่ยนใจคนให้เวียนหมุนไป ทำเราจากกันห่าง ไม่เคยโทษใคร มันเป็นเงื่อนไขของกาลเวลา วันวานของเรา แม้มันไม่คืนกลับมา แต่อยากจะบอกให้เธอรู้ว่า ฉันยังห่วงใย ใจก็ยังคิดถึงเธอ เหมือนแต่ก่อนเป็นมาเสมอ แม้ว่าเธอจากฉันไป ฉันยังเฝ้าดู และอยากจะรู้ความเป็นไป เพราะว่าฉัน รักเธอดังเดิม m เธอคงจะได้เจอ เจอคนอีกหลายหลาก ต้องเจอกับรักอีกสักเท่าไร มีวันที่ดีกว่า และวันช้ำใจ จนเจอกับใครที่ดีสักคนนั้น ยังไงยังไง ก็คงไม่คืนกลับมา แต่อยากจะบอกให้เธอรู้ว่า r ถึงจะนาน นานเท่าไร ฉันขอพอใจขอเป็นอย่างเดิม ไม่ต้องการจะทนเห็นเธอต้องเหนื่อย ไม่ต้องการจะทนเห็นเธอลำบาก ได้แต่คอยเอาใจช่วยเธอทุกอย่าง อยากให้เธอมีคนที่สวยงาม m รักเธอเสมอ นานเท่าไหร่ยังรักเธอ เหมือนแต่ก่อนเป็นมาเสมอ แม้ว่าเธอจากฉันไป ฉันยังเฝ้าดู และอยากจะรู้ความเป็นไป เพราะว่าฉัน รักเธอ r
m Wan Khuen Thi Noennan At Phan Chiwit Khon At Plianchai Khon Hai Wian Mun Pai Tham Rao Chak Kan Hang Mai Khoei Thot Khrai Man Pen Ngueankhai Khong Kanwela Wan Wan Khong Rao Mae Man Mai Khuen Klap Ma Tae Yak Cha Bok Hai Thoe Ru Wa Chan Yang Huangyai Chai Ko Yang Khitthueng Thoe Muean Taekon Pen Ma Samoe Maewa Thoe Chak Chan Pai Chan Yang Fao Du Lae Yak Cha Rukhwam Pen Pai Phrowa Chan Rak Thoe Dang Doem m Thoe Khong Cha Dai Choe Choe Khon Ik Lailak Tong Choe Kap Rak Ik Sak Thaorai Mi Wanthi Di Kwa Lae Wan Chamchai Chon Choe Kap Khrai Thi Di Sak Khon Nan Yangngai Yangngai Ko Khong Mai Khuen Klap Ma Tae Yak Cha Bok Hai Thoe Ru Wa r Thueng Cha Nan Nan Thaorai Chan Kho Phochai Kho Pen Yang Doem Mai Tongkan Cha Thon Hen Thoe Tong Nueai Mai Tongkan Cha Thon Hen Thoe Lambak Dai Tae Khoi Aochaichuai Thoe Thuk Yang Yak Hai Thoe Mi Khon Thi Suai-ngam m Rak Thoe Samoe Nan Thaorai Yang Rak Thoe Muean Taekon Pen Ma Samoe Maewa Thoe Chak Chan Pai Chan Yang Fao Du Lae Yak Cha Rukhwam Pen Pai Phrowa Chan Rak Thoe r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : รักเธอเสมอ

ศิลปิน : อัสนี วสันต์

Bb][][F][/( 2 ครั้ง ) F][Dm][Cm Bb][Bbm][F][C Am][Dm][A][Bb  ][F][Am][Gm][C][Dm][Am][Bb][C  ][F][Am][A][Dm][Bb][C][Bb][F Bb][][F][/ F][Dm][Cm Bb][Bbm][F][C Am][Dm][A][Bb r Bbm][F][Bbm][F  ][Ab][Bb][C#][F  ][Ab][Bb][C#][C Dm][/][Am][/][Bb][/][F][/][Gm][][Am][/][Bb][][Am][/][Bb][][C][/][D7sus4][][D7][/  ][G][Bm][Am][D][Em][Bm][C][D  ][G][Bm][B][Em][C][D r F
m วันคืนที่เนิ่นนาน อาจผ่านชีวิตคน][ อาจเปลี่ยนใจคนให้เวียนหมุน][ไป ทำเราจากกันห่า][ง ไม่เคยโทษใคร][ มันเป็นเงื่อนไขของกาลเวล][า วันวานของเรา แม้มันไม่][คืนกลับมา][ แต่อยากจะบอกให้เธอรู้][ว่า ฉัน][ยังห่วง][ใย     ][ ใจก็ยังคิด][ถึงเธอ][ เหมือนแต่ก่อนเป็][นมาเสมอ][ แม้ว่าเธอจาก][ฉันไป ฉัน][ยังเฝ้][าดู     ][และอยากจะ][รู้ความเป็นไป][ เพราะว่าฉัน][ รักเธอดังเ][ดิม  ][  m เธอคงจะได้เจอ เจอคนอีกหลายหลาก][ ต้องเจอกับรักอีกสักเท่าไ][ร มีวันที่ดีกว่า][ และวันช้ำใจ][ จนเจอกับใครที่ดีสักค][นนั้น ยังไงยังไง ก็คงไม่][คืนกลับมา][ แต่อยากจะบอกให้เธอรู้][ว่า r ถึงจะนาน นานเท่าไ][ร    ][ฉันขอพอใจขอเป็นอย่างเ][ดิม ไม่ต้อง][การจะทนเห็น][เธอต้องเหนื่อย ไม่ต้อง][การจะทนเห็น][เธอลำบาก ได้แต่][คอยเอาใจช่วย][เธอทุกอย่าง อยากให้][เธอมีคนที่สวย][งาม m รักเ][ธอเสม][อ      ][ นานเท่าไหร่ยัง][รักเธอ เ][หมือนแต่ก่อนเป็น][มาเสมอ ][แม้ว่าเธอจากฉั][นไป ฉัน][ยังเฝ้][าดู     ][ และอยากจะ][รู้ความเป็นไป][ เพราะว่าฉั][น รักเธอ r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
ยินยอมYinyomกระดี่ได้น้ำ11313
รักเธอเสมอRak Thoe Samoeรุ้งกินน้ำ5625
ลาก่อนLa Konรุ้งกินน้ำ6411
สิทธิ์ของเธอSit Khong Thoeจินตนาการ7744
สุขใจSukchaiฟักทอง2552
คงเดิมKhong Doemสับปะรด13460
ได้อย่างเสียอย่างDai Yang Sia Yangฟักทอง3940
เธอปันใจThoe Panchaiสับปะรด8313
ร่ำไรRamraiกระดี่ได้น้ำ3327
ลงเอยLong-oeiรุ้งกินน้ำ4267
ก็เคยสัญญาKo Khoei Sanyaผักชีโรยหน้า4774
เกี่ยวก้อยKiaokoiสับปะรด2211
หัวใจสะออนHuachai Sa Onฟักทอง4992
ตาอยู่Ta Yuรุ้งกินน้ำ1947
คนสุดท้ายKhon Sutthai17636
คนหลายใจKhon Lai Chaiบางอ้อ5402
วัวลืมตัวWua Luemtuaฟักทอง2477
อยากจะลืมYak Cha Luemฟักทอง5190
อยากได้ยินว่ารักกันYak Daiyin Wa Rak Kanบางอ้อ16128
ทำดีได้ดีTham Di Dai Diกระดี่ได้น้ำ2482
เราสองสามคนRao Song Sam Khon3135
อยากให้อยู่ด้วยไหมYak Hai Yu Duai Maiเด็กเลี้ยงแกะ3332
รักใครไม่เป็นRak Khrai Mai Penละคร บ่วงรักกามเทพ2685
คนหัวใจสิงห์Khon Huachai Singอัสนี วสันต์ World tour1912
ความงามที่แตกต่างKhwam Ngam Thi Taektangรุ้งกินน้ำ1696
กุ้มใจKum Chaiสับปะรด8092
ข้าวเย็นKhao Yenบางอ้อ4662
ทั้งทั้งที่รู้Thang Thangthi Ruผักชีโรยหน้า1923
น้ำเอยน้ำใจNam Oei Namchaiบ้าหอบฟาง2591
บังเอิญติดดินBang-oen Tit Dinกระดี่ได้น้ำ3545
ยินดีไม่มีปัญหาYindi Mai Mi Panhaฟักทอง3258

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0