Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 1m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 2s0 2s0 1r1 0m
ว่าน ธนกฤต
Postcard

เพลง : Postcard

Song : Postcard

ศิลปิน : ว่าน ธนกฤต


m m ฉันทิ้งตัวลงบนชายหาดวาดรูปบนทราย นั่งมองพระจันทร์ที่หล่นลงน้ำไป ฉันถือกาแฟไว้บนตัก พักที่มุมเดิมเหนื่อยมาทั่งวันเพิ่งหยุดได้หายใจ เธออยู่ไหน อยากชวนนั่งคุยเพียงแต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่ ไกลแค่ไหน อยากเล่าให้ฟังทุกสิ่งที่ฉันเจอ เขียนมาบอกฉันว่าเธออยู่ที่ไหน ไปพบไปเจออะไรก็อยากรู้ ทางฉันยังเหมือนเดิม ยังคิดถึงเธออยู่ มีเรื่องจะเล่าให้ฟังตั้งมากมาย ถ้าเป็นห่วงฉันเขียนมาจะได้รู้ เอาไว้ค่อยเขียนมันเป็นอย่างสุดท้าย ถึงแม้ไม่ได้เจอ แต่เธอมีความหมาย ฉันจะเขียนตามเสียงของหัวใจ คิดถึงเธอ m ฉันรู้ว่าเธอคงนอนอยู่ ฉันตั้งเวลาปรับนาฬิกาให้ตื่นมาพร้อมเธอ ข้าวเช้าไม่ทันได้ทานตื่นสายชักจะเบลอ เฝ้ารอ postcard ใบใหม่ไม่เห็นเลย รอไม่ไหว ไม่นานก็เจอเพียงแต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่ ไกลแค่ไหน อยากเล่าให้ฟังทุกสิ่งที่ฉันเจอ r ตรงที่เขียนไม่มีเธออยู่ และตรงที่เธออยู่ไม่รู้ว่าเป็นไง อยากจะเขียนบางอย่าง เขียนให้เข้าใจ จากคนคนเดิม เธอคนเดียว คิดถึงเพียงเธอ r m
m m Chan Thing Tua Long Bon Chaihat Wat Rup Bon Sai Nang Mong Phrachan Thi Lon Long Nam Pai Chan Thue Kafae Wai Bon Tak Phak Thi Mum Doem Nueai Ma Thang Wan Phoeng Yut Dai Haichai Thoe Yu Nai Yak Chuan Nang Khui Phiangtae Tonni Mai Mi Thoe Yu Klai Khae Nai Yak Lao Hai Fang Thuk Sing Thi Chan Choe Khian Ma Bok Chan Wa Thoe Yu Thinai Pai Phop Pai Choe Arai Ko Yak Ru Thang Chan Yang Mueandoem Yang Khitthueng Thoe Yu Mi Rueang Cha Lao Hai Fang Tang Makmai Tha Pen Huang Chan Khian Ma Cha Dai Ru Ao Wai Khoi Khian Man Pen Yang Sutthai Thuengmae Mai Dai Choe Tae Thoe Mi Khwammai Chan Cha Khian Tam Siang Khong Huachai Khitthueng Thoe m Chan Ru Wa Thoe Khong Non Yu Chan Tang Wela Prap Nalika Hai Tuen Ma Phrom Thoe Khao Chao Maithan Dai Than Tuen Sai Chak Cha Bloe Fao Ro postcard Bai Mai Mai Hen Loei Ro Mai Wai Mai Nan Ko Choe Phiangtae Tonni Mai Mi Thoe Yu Klai Khae Nai Yak Lao Hai Fang Thuk Sing Thi Chan Choe r Trong Thi Khian Mai Mi Thoe Yu Lae Trong Thi Thoe Yu Mai Ru Wa Pen Ngai Yak Cha Khian Bang Yang Khian Hai Khaochai Chak Khon Khon Doem Thoe Khon Diao Khitthueng Phiang Thoe r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : Postcard

ศิลปิน : ว่าน ธนกฤต

Bm7][/][Asus2][/][Bm7][/][Asus2][/][Bm][][C#m][][D][][E][/ Bm7][/][Asus2][/( 2 ครั้ง )  ][Bm7][Asus2  ][Bm7][Asus2 Bm7][Asus2 Bm7][D][E  ][D][E][C#m][F#m][Bm][E][Asus2  ][Bm][C#m][F#m][Bm][E  ][D][E][C#m][F#m][Bm][E][Asus2  ][Bm][C#m][F#m][Bm][E][Asus2 Bm7][/][Asus2][/( 2 ครั้ง )/][Bm][][C#m][][D][][E][/  ][Bm7][Asus2  ][Bm7][Asus2 Bm7][Asus2 Bm7][D][E r  ][Dm7][G][Cmaj7][F  ][Fm][C][D][E r Bm7][/][Asus2][/( 2 ครั้ง )/][Amaj7][/ A
m m ฉัน][ทิ้งตัวลงบนชายหาดวาดรูปบนทราย นั่งมองพระ][จันทร์ที่หล่นลงน้ำไป ฉัน][ถือกาแฟไว้บนตัก พักที่มุมเดิมเหนื่อยมาทั่ง][วันเพิ่งหยุดได้หายใจ เธออยู่ไหน อยากชวนนั่][งคุยเพียงแต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่ ไกลแค่ไหน อยากเล่าให้][ฟังทุกสิ่งที่ฉันเ][จอ เขียนมาบอก][ฉันว่าเ][ธออยู่][ที่ไหน  ][      ไป][พบไปเจออะ][ไรก็อ][ยากรู้ ทาง][ฉันยังเหมือนเดิม ยัง][คิดถึงเธอ][อยู่   มีเ][รื่องจะเล่าให้ฟังตั้งม][ากมาย ถ้าเป็นห่วง][ฉันเขียนม][าจะไ][ด้รู้    ][      เอา][ไว้ค่อยเขียนมันเ][ป็นอย่างสุด][ท้าย ถึงแ][ม้ไม่ได้เจอ แต่][เธอมีความ][หมาย  ][ฉันจะเขียนตามเสียงของหั][วใจ คิดถึ][งเธอ m ฉัน][รู้ว่าเธอคงนอนอยู่ ฉันตั้งเวลาปรับนา][ฬิกาให้ตื่นมาพร้อมเธอ ข้าว][เช้าไม่ทันได้ทานตื่นสายชักจะเบลอ เฝ้ารอ post][card ใบใหม่ไม่เห็นเลย รอไม่ไหว ไม่นานก็][เจอเพียงแต่ตอนนี้ไม่มีเธออยู่ ไกลแค่ไหน อยากเล่าให้ฟั][งทุกสิ่งที่ฉันเ][จอ r ตรงที่เ][ขียนไม่มีเธอ][อยู่ และตรงที่][เธออยู่ไม่][รู้ว่าเป็นไง อยากจะ][เขียนบางอย่าง เ][ขียนให้เข้าใจ จากคนคนเ][ดิม เธอคนเดี][ยว คิดถึงเพียงเธอ r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
คนไม่มีเวลาKhon Mai Mi WelaSoloist plan B45883
ระยะปลอดภัยRaya PlotphaiSoloist22806
วัยทองรำลึกWai Thong RamluekSoloist7573
สิ่งที่ยังเหลือSing Thi Yang LueaSoloist6483
PostcardPostcardSoloist plan B3096
แค่ใครสักคนKhae Khrai Sak KhonSoloist2565
ต่อไปนี้ ทั้งโลกจะหยุดหมุนด้วยความรักTopaini Thang Lok Cha Yut Mun Duai Khwam RakSoloist3073
นาทีNathiอโศก4610
นิทราNitthraอโศก2906
พอดี พอดีPhodi PhodiSoloist plan B2327
โลกใบที่ขาดเธอLok Bai Thi Khat ThoeSoloist plan B2585
โลกล้านปีLok Lan PiSoloist plan B1984
วันเหงาWan NgaoSoloist2345
หมึกนึ่งมะนาวMuek Nueng Manaoอโศก4698
หอมปากหอมคอHom Pak Hom Khoอโศก2396
อยู่บำรุงYu BamrungSoloist plan B41805
ไกลKlai3329
สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักSing Lek Lek Thi Riakwa Rak5156
คนเย็นชา ไม่เหลือใครKhon Yen Cha Mai Luea Khrai3452
คนเหงาที่ไม่เคยเหงาKhon Ngao Thi Mai Khoei Ngao3940
ทางออกThang-ok1406
เบาหวานBaowan2649
ปลายฝันPlai Fan2575
ยิ่งดู ยิ่งดีYing Du Ying Di1533
ลูกผู้ชายตัวจริงLukphuchai Tua Ching2500
เหตุผล ( ที่คนไม่เข้าใจ )Hetphon ( Thi Khon Mai Khaochai )2765
ซักเรื่องได้ไหมSak Rueang Dai MaiPlam Plam7602
ดาวอังคารDao Angkhan4904
นะNa1803
สายลับเจ้าเสน่ห์Sailap Chao Sane1483
มิดชิดMitchit2357
อีกครั้งIk Khrangอโศก2874
เพลงรักเก่าPhleng Rak Kao5067
ถูกและดีThuk Lae Di3367

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0