Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 2s0 2s0 0m 1s0 0m
ว่าน ธนกฤต
คนไม่มีเวลา

เพลง : คนไม่มีเวลา

Song : Khon Mai Mi Wela

ศิลปิน : ว่าน ธนกฤต


m ฉากเก่าเก่ายังจำไว้ในใจ เคยรักเธอยังไง รักเธอดังเดิม ภาพทุกภาพยังตามติดอยู่ไม่หายไป เสียงหัวเราะบนความอ่อนไหว เจ็บปวดรู้ไหม ไม่อยากเคลื่อนไหว ไม่อยากทำร้ายใคร มันยังไม่พร้อมมีใครใช่ไหม จะขอรอเธออย่างเดิม เธออยากกลับมาไหม อยู่ตัวคนเดียวไม่เหลือใคร เหงาเกินไปบ้างไหมเธอ รออยู่ไม่ไปไหน ปล่อยให้เวลาผ่านฉันไป เพราะลืมเธอไม่ไหวไม่ได้อยู่ดี m สิ่งใหม่ใหม่ไม่เคยให้เข้ามา คนไม่มีเวลา แม้นานยังไง แค่พรุ่งนี้วันเดียวที่ตื่นมาหายใจ และเพื่อพร้อมรอเธอต่อไป เหน็ดเหนื่อยรู้ไหม ไม่อยากเคลื่อนไหว ไม่อยากจะรักใคร มันยังไม่พร้อมมีใครใช่ไหม จะขอรักเธออย่างเดิม r ความทรงจำที่ดีฉันขอให้มันไม่หายไป แต่เธอคงจะลืมเมื่อเธอมีใคร กาลเวลาอาจมีเงื่อนไข แต่แตกต่างจากใจของฉัน ที่จะรอเพียงเธอเหมือนเดิม m ยังรออยู่ไม่ไปไหน ปล่อยให้เวลาผ่านฉันไป ฉันลืมเธอไม่ไหวไม่ได้อยู่ดี m
m Chak Kao Kao Yang Cham Wai Nai Chai Khoei Rak Thoe Yangngai Rak Thoe Dang Doem Phap Thuk Phap Yang Tam Tit Yu Mai Hai Pai Siang Huaro Bon Khwam Onwai Cheppuat Ru Mai Mai Yak Khlueanwai Mai Yak Thamrai Khrai Man Yang Mai Phrom Mi Khrai Chai Mai Cha Kho Ro Thoe Yang Doem Thoe Yak Klap Ma Mai Yutua Khon Diao Mai Luea Khrai Ngao Koenpai Bang Mai Thoe Ro Yu Mai Pai Nai Ploi Hai Wela Phan Chan Pai Phro Luem Thoe Mai Wai Mai Dai Yu Di m Sing Mai Mai Mai Khoei Hai Khao Ma Khon Mai Mi Wela Mae Nan Yangngai Khae Phrungni Wan Diao Thi Tuen Ma Haichai Lae Phuea Phrom Ro Thoe Topai Netnueai Ru Mai Mai Yak Khlueanwai Mai Yak Cha Rak Khrai Man Yang Mai Phrom Mi Khrai Chai Mai Cha Kho Rak Thoe Yang Doem r Khwam Song Cham Thi Dichan Kho Hai Man Mai Hai Pai Tae Thoe Khong Cha Luem Muea Thoe Mi Khrai Kanwela At Mi Ngueankhai Tae Taektang Chak Chai Khong Chan Thi Cha Ro Phiang Thoe Mueandoem m Yang Ro Yu Mai Pai Nai Ploi Hai Wela Phan Chan Pai Chan Luem Thoe Mai Wai Mai Dai Yu Di m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : คนไม่มีเวลา

ศิลปิน : ว่าน ธนกฤต

A][][Bm][/][C#m][][Bm][/][A][][Bm][/][C#m][][E][/ A][E][G][A][D Bm][E][Bm][E  ][Dmaj7][Dm][C#m][F#  ][Bm][G#m7][Bm][D][E A][E][F#m][Em][A][D][C#m][Bm][E9][E7 A][E][F#m][Em][A][D][C#m][Bm][Esus4][E][A A][][Bm][/][C#m][][E][/ A][E][G][A][D Bm][E][Bm][E  ][Dmaj7][Dm][C#m][F#  ][Bm][G#m7][Bm][D][E r F][Em][E][Am][G F][C][Bm][E A][][E][/][F#m][][Em][][A][/][D][][C#m][/][Bm][][E9][][E7][/  ][A][E][F#m][Em][A][D][C#m][Bm][Esus4][E A][][Bm][/][C#m][][Bm][/( 2 ครั้ง )/][A][/ A
m ฉากเก่าเก่ายังจำไว้][ในใจ ][ เคยรักเ][ธอยังไง รักเ][ธอดังเดิม ภาพทุกภาพยังตามติด][อยู่ไม่หายไป][ เสียงหัวเราะบนความอ่อนไ][หว เจ็บ][ปวดรู้ไหม ไม่อ][ยากเคลื่อนไหว ไม่อ][ยากทำร้ายใ][คร มัน][ยังไม่พร้อม][มีใครใช่ไหม จะ][ขอรอเธออย่างเ][ดิม  ][  เธออ][ยากกลับมา][ไหม   ][อยู่ตัว][คนเดี][ยวไม่เหลือ][ใคร   ][เหงาเกินไปบ้าง][ไหมเ][ธอ รออ][ยู่ไม่ไป][ไหน   ][ปล่อยให้][เว ล][าผ่านฉัน][ไป     ][เพราะลืมเธอไม่][ไหวไม่ไ][ด้อยู่][ดี m สิ่งใหม่ใหม่ไม่เคยให้][เข้ามา ][ คนไม่][มีเวลา แม้น][านยังไง แค่พรุ่งนี้วันเดียวที่][ตื่นมาหายใจ][ และเพื่อพร้อมรอเธอต่อไ][ป เหน็ด][เหนื่อยรู้ไหม ไม่อ][ยากเคลื่อนไหว ไม่อ][ยากจะรักใ][คร มัน][ยังไม่พร้อม][มีใครใช่ไหม จะ][ขอรอเธออย่างเ][ดิม  ][  r ความทรงจำที่ดีฉัน][ขอให้มันไม่หายไป][ แต่เธอคงจะลืมเมื่อ][เธอมีใคร][  กาลเวลาอาจมีเงื่อน][ไข แต่แตกต่างจากใจของ][ฉัน ที่จะรอเพียงเ][ธอเหมือนเดิม m ยัง][รออ][ยู่ไม่ไป][ไหน   ][ปล่อยให้][เว ล][าผ่านฉัน][ไป     ][เพราะลืมเธอไม่][ไหวไม่ไ][ด้อยู่][ดี m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
คนไม่มีเวลาKhon Mai Mi WelaSoloist plan B40801
ระยะปลอดภัยRaya PlotphaiSoloist18639
วัยทองรำลึกWai Thong RamluekSoloist5292
สิ่งที่ยังเหลือSing Thi Yang LueaSoloist3203
PostcardPostcardSoloist plan B1961
แค่ใครสักคนKhae Khrai Sak KhonSoloist1293
ต่อไปนี้ ทั้งโลกจะหยุดหมุนด้วยความรักTopaini Thang Lok Cha Yut Mun Duai Khwam RakSoloist2043
นาทีNathiอโศก3555
นิทราNitthraอโศก1675
พอดี พอดีPhodi PhodiSoloist plan B1128
โลกใบที่ขาดเธอLok Bai Thi Khat ThoeSoloist plan B1304
โลกล้านปีLok Lan PiSoloist plan B1305
วันเหงาWan NgaoSoloist1341
หมึกนึ่งมะนาวMuek Nueng Manaoอโศก3900
หอมปากหอมคอHom Pak Hom Khoอโศก1301
อยู่บำรุงYu BamrungSoloist plan B37692
ไกลKlai2833
สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักSing Lek Lek Thi Riakwa Rak2798
คนเย็นชา ไม่เหลือใครKhon Yen Cha Mai Luea Khrai3026
คนเหงาที่ไม่เคยเหงาKhon Ngao Thi Mai Khoei Ngao2637
ทางออกThang-ok1057
เบาหวานBaowan1416
ปลายฝันPlai Fan2108
ยิ่งดู ยิ่งดีYing Du Ying Di1211
ลูกผู้ชายตัวจริงLukphuchai Tua Ching1779
เหตุผล ( ที่คนไม่เข้าใจ )Hetphon ( Thi Khon Mai Khaochai )2071
ซักเรื่องได้ไหมSak Rueang Dai MaiPlam Plam6751
ดาวอังคารDao Angkhan3503
นะNa842
สายลับเจ้าเสน่ห์Sailap Chao Sane1152
มิดชิดMitchit1644
อีกครั้งIk Khrangอโศก1890
เพลงรักเก่าPhleng Rak Kao4039
ถูกและดีThuk Lae Di1648

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0