Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2 3s0 0m 1r2 2s0
เล้าโลม
ไม่มีแรงแข่งกับใคร

เพลง : ไม่มีแรงแข่งกับใคร

Song : Mai Mi Raeng Khaeng Kap Khrai

ศิลปิน : เล้าโลม


อย่าโกรธฉันเลยที่เป็นแบบนี้ ไม่ค่อยเทคแคร์ทำดีอย่างที่เคย หายไปไม่เคยโทรหา พบกันก็ดูว่าเมินเฉย ไม่เหมือนเดิม ตอนเริ่มคบกัน คงเป็นเพราะแรงไม่มีกับเขา โทรคุยนัดเจอไปเฝ้าทุกทุกวัน ครั้งหนึ่งฉันเคยทุ่มเท และถึงวันนี้ก็ยังมี เพียงเธอเท่านั้น แต่มันจะสู้ยังไง คนที่เธอกำลังเบื่อ จะหาความเชื่อจากไหน จะหลอกตัวเองยังไง ว่าเธอนั้นที่ยังรัก คนที่เธอจะไม่แคร์ ยังไงก็ต้องเจอความพ่ายแพ้ กับคำว่าเธอไม่รัก เจ็บแต่หึง มันคิดถึง เธอเท่าไร หา อยากตะโกน ได้ยินไหม รักเธอมาก แต่ต้องขอโทษที วันนี้ ไม่มีแรงแข่งกับใคร m เธอเบนหัวใจไปทางเขาแล้ว ยังมีวี่แววรักฉันอีกหรือไง เรี่ยวแรงคนเดิมอย่างฉัน เทียบเท่าอะไรกับคนนั้น ที่เป็นของใหม่ ย่อมตอบโจทย์ใจเธอ r ต้องปล่อยให้รัก ก็ค่อยค่อยจาง จากไป ทั้งขีดชีวิตและทั้งหัวใจ อยากรักเธอนานนาน m r อยากชนะ แต่ไม่มีแรงแข่งกับใคร
Ya Krot Chan Loei Thi Pen Baep Ni Maikhoi take care Tham Di Yang Thi Khoei Hai Pai Mai Khoei Tho Ha Phop Kan Ko Du Wa Moen Choei Mai Mueandoem Ton Roem Khop Kan Khong Pen Phro Raeng Mai Mi Kap Khao Tho Khui Nat Choe Pai Fao Thuk Thuk Wan Khrang Nueng Chan Khoei Thumthe Lae Thueng Wanni Ko Yang Mi Phiang Thoe Thaonan Tae Man Cha Su Yangngai Khon Thi Thoe Kamlang Buea Cha Ha Khwamchuea Chak Nai Cha Lok Tua-eng Yangngai Wa Thoe Nan Thi Yang Rak Khon Thi Thoe Cha Mai care Yangngai Ko Tong Choe Khwam Phaiphae Kap Kham Wa Thoe Mai Rak Chep Tae Hueng Man Khitthueng Thoe Thaorai Ha Yak Takon Daiyin Mai Rak Thoe Mak Tae Tong Khothot Thi Wanni Mai Mi Raeng Khaeng Kap Khrai m Thoe Ben Huachai Pai Thang Khao Laeo Yang Mi Wiwaeo Rak Chan Ik Rue Ngai Riaoraeng Khon Doem Yang Chan Thiapthao Arai Kap Khon Nan Thi Pen Khong Mai Yom Top Chot Chai Thoe r Tong Ploi Hai Rak Ko Khoi Khoi Chang Chak Pai Thang Khit Chiwit Lae Thang Huachai Yak Rak Thoe Nan Nan m r Yak Chana Tae Mai Mi Raeng Khaeng Kap Khrai
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ไม่มีแรงแข่งกับใคร

ศิลปิน : เล้าโลม

C][F][C][F  ][Dm][G][Dm][Em][F][G C][F][C][F  ][Dm][G][Dm][Em][F][Bb][G  ][F][Em][F][Dm][G  ][G][Em][F][Dm][G  ][Am][Em][Am][Em][F  ][Dm][G F][/][F][/][Em][/][F][/][F][/ C][F][C][F  ][Dm][G][Dm][Em][F][Bb][G r Am][Em][F][Am][Em][F C][/][Am][/][F][/][G][/ r F][Dm][G][C][Csus4][C C
 อย่าโกรธฉันเลยที่เป็นแบบ][นี้    ][ไม่ค่อยเทคแคร์ทำดีอย่าง][ที่เคย หาย][ไปไม่เคยโทร][หา พบ][กันก็ดูว่า][เมินเฉย ไม่][เหมือนเดิม ตอนเริ่ม][คบกัน  คงเป็นเพราะแรงไม่มีกับ][เขา  ][โทรคุยนัดเจอไปเฝ้าทุก][ทุกวัน ครั้ง][หนึ่งฉันเคยทุ่ม][เท และ][ถึงวันนี้ก็][ยังมี เพียง][เธอเท่า][นั้น แต่][มันจะสู้ยังไง คนที่][เธอกำลังเบื่อ จะหาความ][เชื่อจากไหน จะ][หลอกตัวเองยังไง ว่าเธอ][นั้นที่ยัง][รัก คนที่][เธอจะไม่แคร์ ยังไงก็][ต้องเจอความพ่าย][แพ้ กับคำ][ว่าเธอไม่][รัก เจ็บแต่][หึง มันคิดถึง เธอเท่า][ไร หา อยากตะ][โกน ได้ยิน][ไหม รักเธอ][มาก แต่ต้อง][ขอโทษที วัน][นี้ ไม่มีแรงแข่งกับใคร m  เธอเบนหัวใจไปทางเขา][แล้ว ][ยังมีวี่แววรักฉันอีก][หรือไง เรี่ยว][แรงคนเดิมอย่าง][ฉัน เทียบ][เท่าอะไรกับ][คนนั้น ที่][เป็นของใหม่ ][ย่อมตอบ][โจทย์ใจเธอ r  ต้องปล่อยให้][รัก ก็ค่อย][ค่อยจาง จากไป][  ทั้งขีดชี][วิตและทั้งหัว][ใจ อยากรักเธอนานนาน m r  อยาก][ชนะ แต่][ไม่มีแรงแข่งกับ][ใคร ][           ][ 
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
หยุดได้ไหมYut Dai Maiเล้าโลม8610
สองคนหนึ่งใจSong Khon Nueng ChaiTurn on13161
เจ็บไม่จำChep Mai ChamTurn on2058
ท้องฟ้า นาฬิกา น้ำตา หัวใจThongfa Nalika Namta HuachaiTurn on3173
สิ่งสุดท้ายSing SutthaiTurn on2530
เรียนผูก ไม่เรียนแก้Rian Phuk Mai Rian Kae18+3017
รักแท้แพ้ไม่รักRak Thae Phae Mai RakSize M5407
ไม่เจ็บ อย่าร้องMai Chep Ya Rong18+2747
มาทีหลังMa Thilangข้ามรุ่น4683
ภาพทรงจำPhap Song ChamSize M6354
โจทย์รักChot Rak18+11604
ข้ามรุ่นKham Runข้ามรุ่น2193
ความพยายามอยู่ที่ไหนKhwamphayayam Yu ThinaiTry2373
ผิดทุกข้อPhit Thuk KhoSize M1602
ยอมเจ็บ ไม่ยอมเหงาYom Chep Mai Yom NgaoSize M2499
สายเกินไปSai Koenpaiข้ามรุ่น2978
วันใหม่Wan Mai2756
เพื่อนกับแฟนแทนกันไม่ได้Phuean Kap Faen Thaen Kan Mai Daiเล้าโลม1741
ไม่มีแรงแข่งกับใครMai Mi Raeng Khaeng Kap KhraiTry1414
ฟังไม่ขึ้นFang Mai Khuen2687
ความรักที่หายไปKhwam Rak Thi Hai Pai6997

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0