Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2-r2 2s0 0m 1m
กะลา
บอกสักคำ

เพลง : บอกสักคำ

Song : Bok Sak Kham

ศิลปิน : กะลา


m ปลอบใจตัวเองว่าไม่เป็นไรไม่เป็นอะไร ข่มใจเอาไว้ไม่ให้น้ำตามันไหลออกมา แค่เธอจะไปแค่เธอต้องการขอเลิกลา แกล้งยิ้มออกมาแกล้งทำว่าฉันไม่เป็นอะไร ได้เพียงยืนมองเธอกับเขา ที่กำลังจะจากฉันไป ไม่มีคำพูดจาใดใดไม่มีเหตุผล เธอเดินจากกันไปช้าช้า ไม่มีแม้แต่คำร่ำลา ไม่มีคำ พูดจาเลยซักคำ แค่เธอบอกว่ารักซักคำจะได้ไหม หรือช่วยพูดอะไรที่พอจะทำให้รู้สึกดี หรือเธอพูดมาเลยว่าไม่รัก ว่ารำคาญก็ยังดี ดีกว่าเฉยไปอย่างนี้แล้วก็ทิ้งไป m กับวันเวลาที่มีให้เธอทั้งดวงใจ หมดแล้วใช่ไหมแค่เพียงเวลาแค่เสี้ยวนาที จบความทรงจำลบการกระทำฝังใจดีดี จากไปวันนี้ถ้อยคำดีดีไม่มีสักคำ r หรือเธอพูดมาเลยว่าไม่รัก เธอรำคาญฉันเต็มที ดีกว่าเฉยไปอย่างนี้ให้มันค้างคา m m
m Plopchai Tua-eng Wa Mai Penrai Mai Pen Arai Khomchai Ao Wai Mai Hai Namta Man Lai Ok Ma Khae Thoe Cha Pai Khae Thoe Tongkan Kho Loek La Klaeng Yim Ok Ma Klaeng Tham Wa Chan Mai Pen Arai Dai Phiang Yuen Mong Thoe Kap Khao Thi Kamlang Cha Chak Chan Pai Mai Mi Khamphut Cha Dai Dai Mai Mi Hetphon Thoe Doen Chak Kan Pai Cha Cha Mai Mi Maetae Kham Ram La Mai Mi Kham Phut Cha Loei Sak Kham Khae Thoe Bok Wa Rak Sak Kham Cha Dai Mai Rue Chuai Phut Arai Thi Pho Cha Thamhai Rusuek Di Rue Thoe Phut Ma Loei Wa Mai Rak Wa Ramkhan Ko Yang Di Di Kwa Choei Pai Yang Ni Laeoko Thing Pai m Kap Wanwela Thi Mi Hai Thoe Thang Duangchai Mot Laeo Chai Mai Khae Phiang Wela Khae Siao Nathi Chop Khwam Song Cham Lop Kan Kratham Fangchai Di Di Chak Pai Wanni Thoikham Di Di Mai Mi Sak Kham r Rue Thoe Phut Ma Loei Wa Mai Rak Thoe Ramkhan Chan Temthi Di Kwa Choei Pai Yang Ni Hai Man Khang Kha m m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : บอกสักคำ

ศิลปิน : กะลา

E][][B][/][C#m][][B][/][Bbdim][][F#m][/][A][/  ][E][B][C#m][B][A][G#m][F#m][B  ][E][B][C#m][B][F#m][B][E  ][C#m][G#m][F#m][B][E][Ab7  ][C#m][G#m][F#m][B][E B][E][Ab7][C#m][B][A][G#m][F#m B][E][Ab7][C#m][B][F#m][B][E E][/][F#7][][A][/][C#m][/][Bbdim][][F#7][/][A][/][B][/  ][E][B][C#m][B][A][G#m][F#m][B  ][E][B][C#m][B][F#m][B][E r B][E][Ab7][C#m][B][F#m][B][E E][][B][/][C#m][][B][/][Bbdim][][F#m][/][A][/ E][][B][/][C#m][][B][/][A][][G#m][/][F#m][][B][/ E
m ปลอบ][ใจตัวเองว่า][ไม่เป็นไรไม่][เป็นอะไร][  ข่ม][ใจเอาไว้ไม่][ให้น้ำตามัน][ไหลออกมา][  แค่][เธอจะไปแค่][เธอต้องการขอ][เลิกลา ][  แกล้ง][ยิ้มออกมาแกล้ง][ทำว่าฉันไม่][เป็นอะไร ได้เพียง][ยืนมองเธอกับเขา ที่กำ][ลังจะจากฉันไป ไม่มี][คำพูดจาใด][ใดไม่มีเหตุ][ผล  ][  เธอเดิน][จากกันไปช้าช้า ไม่มี][แม้แต่คำร่ำลา ไม่มี][คำ  พูด][จาเลยซัก][คำ แค่เธอบอกว่า][รักซัก][คำจะได้][ไหม    ][หรือช่วยพูดอะ][ไรที่พอจะ][ทำให้รู้][สึกดี หรือเธอพูดมา][เลยว่าไม่][รัก ว่ารำ][คาญก็ยัง][ดี ดีกว่า][เฉยไปอย่าง][นี้แล้วก็][ทิ้งไป m กับ][วันเวลาที่][มีให้เธอทั้ง][ดวงใจ ][  หมด][แล้วใช่ไหมแค่][เพียงเวลาแค่][เสี้ยวนาที][  จบ][ความทรงจำลบ][การกระทำฝัง][ใจดีดี  ][  จาก][ไปวันนี้ถ้อย][คำดีดีไม่][มีสักคำ r หรือเธอพูดมา][เลยว่าไม่][รัก เธอรำ][คาญฉันเต็ม][ที ดีกว่า][เฉยไปอย่าง][นี้ให้มัน][ค้างคา m m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
ไม่เห็นฝุ่นMai Hen Fun4share10197
In my lifeIn my lifeMinute1245
ขอเป็นตัวเลือกKho Pen Tua Lueakนอกคอก12343
คนดีที่เย็นชาKhon Di Thi Yen ChaMinute1992
ใครจะเป็นคนสุดท้ายKhrai Cha Pen Khon Sutthai4share1602
เจ็บนี้มันลึกChep Ni Man Luekสามัญ2220
ใจเรายังตรงกันอยู่ไหมChai Rao Yang Trongkan Yu MaiLove infinity14277
ใช่ฉันหรือเปล่าChai Chan Rue PlaoInside29742
ทำใจให้ชินTham Chai Hai Chin4share3239
เธอเป็นแฟนฉันแล้วThoe Pen Faen Chan LaeoMy name is Kala13706
นาฬิกาของคนรักกันNalika Khong Khonrak KanLove infinity4329
เป็นแฟนกันตั้งแต่เมื่อไหร่Pen Faen Kan Tangtae MuearaiInside6544
ไม่มีทางMai Mi Thangหัวกะทิ2634
สมศักดิ์ศรีSom SaksiMinute1469
สี่นาทีSi NathiMinute4060
หยุดหายใจยังง่ายกว่าYut Haichai Yang Ngai Kwaเพลงร้อนละครแรง ชุด 92594
เหตุผลข้อเดียวHetphon Kho DiaoLove infinity2281
ตื่นจากความฝันTuen Chak Khwam Fan4share1520
รักไม่ได้ก็จะรักRak Mai Dai Ko Cha Rak2934
รักจะกอดเราไว้Rak Cha Kot Rao WaiLove infinity725
ปิดตาPit TaInside1041
รอRoหัวกะทิ2776
ไม่มาก็คิดถึงMai Ma Ko Khitthuengกะลา900
บอกสักคำBok Sak KhamMy name is Kala10225
ทุกคืนได้ไหมThuk Khuen Dai MaiLove infinity669
ถ้าเธอหลายใจTha Thoe Lai Chaiสามัญ2408
หนาวกว่าทุกคืนNao Kwa Thuk Khuen4share891
หมดเวลาแอบรักMot Wela Aep Rak4share675
หยุด เพราะเธอYut Phro Thoe4share944

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0