Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0m 1c 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 2s2 2s2 1r2
5wunh46uVKY?si=B8ORQ0HzoLR9MrCX
Billkin x PP Krit
รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว

เพลง : รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว

Song : Ru Ngi Pen Faen Kan Tang Nan Laeo

ศิลปิน : Billkin x PP Krit


m โทษทีช่วงนี้ไม่ค่อยมีเวลาให้คำว่าเหงา คำว่าว่างเปล่าก็ไม่รู้สะกดยังไง บังเอิญช่วงนี้มีบางคนให้ต้องคิดถึงไง ก็โปรดเข้าใจคนมีความรักก็เป็นอย่างงี้ แค่บ่นคิดถึงก็ต้องมาเลยเหรอ แค่ชอบอะไรก็หาให้เลยเหรอ เกิดมาฉันก็ยังไม่เคยเจอ คนที่รักฉันได้มากเท่าเธอ ขอบคุณที่เธอจับมือกับฉัน ทำให้ทุกวันมันมากกว่าฝัน ฉันเป็นของเธอ และเธอก็เป็นของฉัน ถ้ารู้อย่างงี้ น่าจะรักกันมาตั้งนาน นี่แหละคืออะไรที่ฉันต้องการต้องการ ได้มีเธอนั้นใกล้ใกล้ เพิ่งรู้วันนี้ วันที่มีเธอในหัวใจ การมีใครให้เราได้รักมันดีเท่าไร รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว m I found a better day with you คนที่อินด้วยกันทั้งเสียใจและดีใจ เธอเปลี่ยนวันธรรมดาให้เหมือน valentine คือเรื่องเล็กเล็ก ที่ไม่เคยธรรมดา เป็นคนธรรมดาที่ห่วงกันทุกเวลา never be alone มีเธอคอยเป็น safe zone เหนื่อยแค่ไหนก็หายแค่มีคนหนึ่งให้ซบไหล่ เพิ่งจะรู้ ดีแค่ไหน ในทุกเช้าและตอนฝันร้าย มีสักคนหนึ่งให้ตื่นมาเจอ หากโลกนี้เป็นอย่างไร ก็จะทิ้งมันเอาไว้ แค่ได้เผลอหลับในอ้อมแขนเธอ r every time you kiss me, when you say you love me only you complete me, all I need is you baby r
m Thot Thi Chuang Ni Maikhoi Mi Wela Hai Kham Wa Ngao Kham Wa Wangplao Ko Mai Ru Sakot Yangngai Bang-oen Chuang Ni Mi Bang Khon Hai Tong Khitthueng Ngai Ko Prot Khaochai Khon Mi Khwam Rak Ko Pen Yang Ngi Khae Bon Khitthueng Ko Tong Ma Loei Roe Khae Chop Arai Ko Ha Hai Loei Roe Koet Ma Chan Ko Yang Mai Khoei Choe Khon Thirak Chan Dai Mak Thao Thoe Khopkhun Thi Thoe Chap Mue Kap Chan Thamhai Thuk Wan Man Mak Kwa Fan Chan Pen Khong Thoe Lae Thoe Ko Pen Khong Chan Tha Ru Yang Ngi Na Cha Rak Kan Ma Tang Nan Nilae Khue Arai Thi Chan Tongkan Tongkan Dai Mi Thoe Nan Klai Klai Phoeng Ru Wanni Wanthi Mi Thoe Nai Huachai Kan Mi Khrai Hai Rao Dai Rak Mandi Thaorai Ru Ngi Pen Faen Kan Tang Nan Laeo m I found a better day with you Khon Thi in Duai Kan Thang Siachai Lae Dichai Thoe Plian Wan Thammada Hai Muean valentine Khue Rueang Lek Lek Thi Mai Khoei Thammada Pen Khon Thammada Thi Huang Kan Thuk Wela never be alone Mi Thoe Khoi Pen safe zone Nueai Khae Nai Ko Hai Khae Mi Khon Nueng Hai Sop Lai Phoeng Cha Ru Di Khae Nai Nai Thuk Chao Lae Ton Fan Rai Mi Sak Khon Nueng Hai Tuen Ma Choe Hak Lok Ni Pen Yangrai Ko Cha Thing Man Ao Wai Khae Dai Phloe Lapnai Omkhaen Thoe r every time you kiss me, when you say you love me only you complete me, all I need is you baby r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว

ศิลปิน : Billkin x PP Krit

Bm][/][E7][/][C#m][/][F#7][/][( 2 ครั้ง ) Bm][E][C#m][F#m Bm][E][C#m][F#m  ][Bm][E  ][C#m][F#m  ][Bm][E  ][C#m][F#m  ][Bm][E][C#m][F#7  ][Bm][E][C#m][F#7 Bm][/][E7][/][C#m][/][F#7][/][( 2 ครั้ง )    ][Bm][E  ][C#m][F#m  ][Bm][E][C#m][F#7  ][Bm][E][C#m][F#7  ][Bm][E][C#m][F#7 r  ][Bm][E  ][C#m][F#7 r E
m  โทษทีช่วงนี้ไม่ค่อย][มีเวลาให้คำว่าเหงา ][ คำว่าว่างเปล่าก็ไม่][รู้สะกดยังไง  บังเอิญช่วงนี้มีบาง][คนให้ต้องคิดถึงไง ][ ก็โปรดเข้าใจคนมีความ][รักก็เป็นอย่างงี้ แค่บ่นคิด][ถึงก็ต้องมาเลยเหรอ แค่ชอบอะ][ไรก็หาให้เลยเหรอ เกิดมา][ฉันก็ยังไม่เคยเจอ คนที่รัก][ฉันได้มากเท่าเธอ ขอบคุณที่][เธอจับมือกับฉัน ทำให้ทุก][วันมันมากกว่าฝัน ฉันเป็นของ][เธอ และเธอก็เป็นของ][ฉัน ถ้ารู้อย่าง][งี้ น่าจะรักกันมาตั้ง][นาน นี่แหละคืออะไรที่][ฉันต้องการต้องการ ได้][มีเธอนั้นใกล้ใกล้ เพิ่งรู้วัน][นี้ วันที่มีเธอในหัว][ใจ การมีใครให้เราได้][รักมันดีเท่าไร ][รู้งี้เป็นแฟนกันตั้งนานแล้ว m I found a better day with you คนที่อินด้วย][กันทั้งเสียใจและดีใจ เธอเปลี่ยนวันธรรม][ดาให้เหมือน valentine คือเรื่องเล็ก][เล็ก ที่ไม่เคยธรรมดา เป็นคนธรรม][ดาที่ห่วงกันทุกเวลา never ][be alone มีเธอคอย][เป็น safe zone เหนื่อยแค่][ไหนก็หายแค่มีคนหนึ่งให้][ซบไหล่ เพิ่งจะ][รู้ ดีแค่ไหน ในทุก][เช้าและตอนฝันร้าย มีสัก][คนหนึ่งให้ตื่นมา][เจอ หากโลก][นี้เป็นอย่างไร ก็จะ][ทิ้งมันเอาไว้ แค่ได้][เผลอหลับในอ้อมแขน][เธอ r every ][time you kiss me, when you ][say you love me only ][you complete me, all I ][need is you baby r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00