Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0s0 0s0 0s0 0s0 1s0 2s1 2s1 2s1 0s0 0s0 1s0 1r1 0m 1r1 2s0
Calories blah blah
คนที่ถูกลืม

เพลง : คนที่ถูกลืม

Song : Khon Thi Thuk Luem

ศิลปิน : Calories blah blah


ก็ยังนึกถึง วันนั้นที่เราเคยรักกัน ไม่เคยลืมสักวัน ยังจำได้ทุกอย่าง แม้จะไม่ถึงฝัน แต่จากกันก็ด้วยดี ก็ได้แค่หวัง อย่างน้อยเราคงเป็นเพื่อนกัน ก็คงมีสักวัน ที่เราได้พบกัน เพียงแค่คุยได้ทัก ได้แค่นี้ฉันก็พอ แล้วก็ได้เจอ แต่เหมือนเธอไม่เห็นเลย กลับเฉยเมย มองผ่านกันไป เธอคงลืมแล้วใช่ไหม หน้าฉันคนแบบนี้ คนที่เคยโอบกอดเธอไว้ จากกันไปยังไม่นาน เรื่องราวในวันวานลืมหมดแล้วใช่ไหม คนดีช่างใจร้าย ฉันเจ็บแค่ไหน เสียใจกว่าวันที่เราเลิกรา จากเป็นคนที่เธอรัก แต่วันนี้ต้องเป็นคนที่ถูกลืม ก็ไม่ได้หวัง เธอนั้นให้มาเป็นเหมือนเดิม ไม่เคยคิดมากเกิน ไม่เคยคิดเพิ่มเติม คำว่าเพื่อนเท่านั้น แต่เธอนั้นก็ทำร้าย เพราะได้เจอ แต่เหมือนเธอไม่เห็นเลย กลับเฉยเมย มองผ่านกันไป r m r จากเป็นคนที่เธอรัก แต่วันนี้ต้องเป็นคนที่ถูกลืม
Ko Yang Nuekthueng Wan Nan Thi Rao Khoei Rak Kan Mai Khoei Luem Sak Wan Yang Cham Dai Thuk Yang Mae Cha Mai Thueng Fan Tae Chak Kan Ko Duai Di Kodai Khae Wang Yangnoi Rao Khong Pen Phuean Kan Ko Khong Mi Sak Wan Thi Rao Dai Phop Kan Phiangkhae Khui Dai Thak Dai Khaeni Chan Ko Pho Laeoko Dai Choe Tae Muean Thoe Mai Hen Loei Klap Choeimoei Mong Phan Kan Pai Thoe Khong Luem Laeo Chai Mai Na Chan Khon Baep Ni Khon Thi Khoei Op Kot Thoe Wai Chak Kan Pai Yang Mai Nan Rueangrao Nai Wan Wan Luem Mot Laeo Chai Mai Khon Di Chang Chairai Chan Chep Khae Nai Siachai Kwa Wanthi Rao Loek Ra Chak Pen Khon Thi Thoe Rak Tae Wanni Tong Pen Khon Thi Thuk Luem Ko Mai Dai Wang Thoe Nan Hai Ma Pen Mueandoem Mai Khoei Khitmak Koen Mai Khoei Khit Phoemtoem Kham Wa Phuean Thaonan Tae Thoe Nan Ko Thamrai Phro Dai Choe Tae Muean Thoe Mai Hen Loei Klap Choeimoei Mong Phan Kan Pai r m r Chak Pen Khon Thi Thoe Rak Tae Wanni Tong Pen Khon Thi Thuk Luem
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : คนที่ถูกลืม

ศิลปิน : Calories blah blah

 ][Cmaj7][Am7][F  ][Em7][Dm7][G  ][Cmaj7][Am7][F  ][Em7][Dm7][G Em7][F][Em7][Dm][G][C][A7  ][Dm7][G][Cmaj7  ][Dm7][G][Cmaj7][A7 Dm7][Fm][Em7][A7][Dm7][G][Cmaj7  ][Cmaj7][Am7][F  ][Em7][Dm7][G Em7][F][Em7][Dm][G][C][A7 r Am7][/( 4 ครั้ง )/][Dm7][/][Em7][][Am7][/][Dm7][][G][/][Cmaj7][/ r A7][Dm7][G][Cmaj7][Fm][C C
ก็][ยังนึกถึง วันนั้นที่เราเ][คยรักกัน ไม่เคยลืมสักวั][น ยังจำได้ทุกอ][ย่าง แม้จะไ][ม่ถึงฝัน แต่จากกั][นก็ด้วยดี ก็][ได้แค่หวัง อย่างน้อยเราคง][เป็นเพื่อนกัน ก็คงมีสัก][วัน ที่เราได้พบ][กัน เพียงแค่][คุยได้ทัก ได้แค่][นี้ฉันก็พอ แล้วก็ได้เจ][อ แต่เหมือนเธอไม่เห็นเ][ลย กลับเฉยเ][มย มองผ่][านกันไ][ป    ][  เธอคง][ลืมแล้วใช่ไหม หน้าฉั][นคนแบบนี้ คนที่เ][คยโอบกอดเธอไว้ จากกันไ][ปยังไม่นาน เรื่อง][ราวในวันวานลืมหมด][แล้วใช่ไหม คน][ดีช่างใจร้าย ฉันเจ็บแค่ไ][หน เสีย][ใจกว่าวันที่เ][ราเลิกรา จากเป็น][คนที่เธอรัก แต่วัน][นี้ต้องเป็นคนที่ถูก][ลืม ก็][ไม่ได้หวัง เธอนั้นให้มา][เป็นเหมือนเดิม ไม่เคยคิดมากเ][กิน ไม่เคยคิดเพิ่มเ][ติม คำว่าเพื่][อนเท่านั้น แต่เธอนั้][นก็ทำร้าย เพราะได้เจ][อ แต่เหมือนเธอไม่เห็นเ][ลย กลับเฉยเ][มย มองผ่][านกันไ][ป    ][  r m r จากเป็นค][นที่เธอรัก แต่วัน][นี้ต้องเป็นคนที่ถูก][ลืม        ][        ][ 
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
คนที่ไม่เข้าตาKhon Thi Mai Khao TaCalories15811
แพ้คำว่ารักPhae Kham Wa RakLove delivery17539
North starNorth starCalories3454
ฤดูอกหักRuedu OkhakHi season7038
BB blah blahBB blah blahLove delivery1213
เกลียดเธอไม่ลงKliat Thoe Mai LongHi season2679
คนที่ถูกลืมKhon Thi Thuk LuemHi season4391
คนสุดท้ายKhon SutthaiHappy Calories blah blah day 22343
แค่เธอรักฉันKhae Thoe Rak ChanSugar added3499
ฉันไม่แคร์Chan Mai CareLove delivery1614
ทางเดินแห่งรักThangdoen Haeng RakCoffee break4855
ทางแยกของความคาดหวังThangyaek Khong Khwam KhatwangHi season1166
นอกสายตาNok SaitaCoffee break3524
ปรัชญาจากกล่องของขวัญPratya Chak Klong KhongkhwanLove delivery1688
ภาษาดอกไม้Phasa DokmaiLove delivery3888
แม่ของลูกMae Khong LukLove delivery1183
หวานWanSugar added9846
เหมันต์ที่ผ่านพ้นไปHeman Thi Phanphon PaiGreen wave cover night plus2016
อดทนไว้Otthon WaiGreen wave cover night plus2361
อย่าใจร้ายYa ChairaiLove delivery1694
อย่าไปไหนอีกนะYa Pai Nai Ik NaHi season3520
Love deliveryLove deliveryLove delivery1026
คาสซาโนวี่CasanovyHi season1231
ชีวิตถูกสร้างมาเพื่อเธอChiwit Thuk Sang Ma Phuea ThoeSugar added1287
ตัวสำรองTua SamrongSugar added2549
ถ้าหากว่าเธอไม่รับThahakwa Thoe Mai RapLove delivery1257
อยากรู้แต่ไม่อยากถามYak Ru Tae Mai Yak ThamVoice male12721
Lonely ValentineLonely ValentineLove delivery1091
ปาฏิหาริย์ที่รอคอยPatihan Thi RokhoiExtra love6326

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0