Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 0s0 0s0 1r1-r2 3s0 3s0 1r2 0m 2s0 2s0
Calories blah blah
คนที่ไม่เข้าตา

เพลง : คนที่ไม่เข้าตา

Song : Khon Thi Mai Khao Ta

ศิลปิน : Calories blah blah


m มองใครต่อใครที่เดินจับมือเกี่ยวกัน เห็นเค้าเหล่านั้น ก็นึกอิจฉาในใจ ทำไมไม่เป็นไม่มีอย่างเขา คิดแล้วมันก็เศร้าใจ มีเพียงความเหงาให้เดินกอดคอเท่านั้น ที่นั่งติดกัน เวลาดูหนัง คือใคร จะกินจะเดินจะนอนก็เหงา ไม่มีใครเคียงข้างกาย ไม่มีใครเลย จะมีใครใครรัก คนหน้าตาอย่างฉัน ที่มันธรรมดา ไม่เข้าตาเหมือนใครใคร จะมีใครใครไหม ที่จะมองแต่หัวใจ จะมีไหมใครเข้าใจรักกัน จะมีกี่คนที่เค้าจะมองอย่างนั้น จะมีสักวันบ้างไหม ที่ฝันเป็นจริง จะมีกี่คนที่เขาจะรับ ที่ฉันเป็นได้ทุกสิ่ง r มองเห็นความสำคัญ จับมือกอดฉัน ด้วยความเต็มใจ จะยอมให้ทุกสิ่ง ที่ตัวฉันมีอยู่ จะไม่ทำให้เขาผิดหวังเลยสักครั้ง r m จะมีใครใครรัก คนหน้าตาอย่างฉัน ที่มันธรรมดา ไม่เข้าตาเหมือนใครใคร จะมีใครใครไหม ที่จะมองแต่หัวใจ จะมีไหมใครเข้าใจรักกัน
m Mong Khrai To Khrai Thi Doen Chap Mue Kiao Kan Hen Khao Laonan Ko Nuek Itcha Nai Chai Thammai Mai Pen Mai Mi Yang Khao Khit Laeo Man Ko Sao Chai Mi Phiang Khwam Ngao Hai Doen Kot Kho Thaonan Thinang Tit Kan Wela Du Nang Khue Khrai Cha Kin Cha Doen Cha Non Ko Ngao Mai Mi Khrai Khiang Khang Kai Mai Mi Khrai Loei Cha Mi Khrai Khrai Rak Khon Nata Yang Chan Thi Man Thammada Mai Khao Ta Muean Khrai Khrai Cha Mi Khrai Khrai Mai Thi Cha Mong Tae Huachai Cha Mi Mai Khrai Khaochai Rak Kan Cha Mi Ki Khon Thi Khao Cha Mong Yang Nan Cha Mi Sak Wan Bang Mai Thi Fan Pen Ching Cha Mi Ki Khon Thi Khao Cha Rap Thi Chan Pen Dai Thuk Sing r Monghen Khwamsamkhan Chap Mue Kot Chan Duai Khwam Temchai Cha Yom Hai Thuk Sing Thi Tua Chan Mi Yu Cha Mai Thamhai Khao Phitwang Loei Sak Khrang r m Cha Mi Khrai Khrai Rak Khon Nata Yang Chan Thi Man Thammada Mai Khao Ta Muean Khrai Khrai Cha Mi Khrai Khrai Mai Thi Cha Mong Tae Huachai Cha Mi Mai Khrai Khaochai Rak Kan
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : คนที่ไม่เข้าตา

ศิลปิน : Calories blah blah

Dmaj7][/][C#m7][/][Bm7][/][E][/ Dmaj7][Amaj7][Dmaj7][Amaj7 Dmaj7][C#m7][F#m][Bm7][E Dmaj7][Amaj7][Dmaj7][Amaj7 Dmaj7][C#m7][F#m][Bm7][E][A  ][Dmaj7][C#m7][Bm7][E][A  ][Dmaj7][C#m7][Bm7][E][A Damj7][Amaj7][Dmaj7][Amaj7 Dmaj7][C#m7][F#m][Bm7][E r F#m][Dm][A][Fsus4][F#  ][Bm][C#m][Adim][E r A][/][Fsus4][][F#][/  ][Emaj7][Ebm7][C#m7][F#][B  ][Emaj7][Ebm7][C#m7][F#][B D
m มองใครต่อใครที่เดินจับมือ][เกี่ยวกัน  ][เห็นเค้าเหล่านั้น ก็นึกอิจฉ][าในใจ ทำไมไม่เป็นไม่มีอย่][างเขา  ][คิดแล้วมันก็][เศร้าใจ  ][  มีเพียงความเหงาให้เดิน][กอดคอเท่][านั้น ที่นั่งติดกัน เว][ลาดูหนัง คือใคร จะกินจะเดินจะนอน][ก็เหงา   ][ไม่มีใครเคียงข้าง][กาย    ][ไม่มี][ใครเลย จะมี][ใครใครรัก คนหน้า][ตาอย่างฉัน ที่มัน][ธรรมดา ][ไม่เข้าตาเหมือนใ][ครใคร จะมี][ใครใครไหม ที่จะ][มองแต่หัวใจ ][ จะมีไหมใ][ครเข้าใจรัก][กัน จะมีกี่คนที่เค้า][จะมองอย่างนั้น][ จะมีสักวันบ้างไหม ที่][ฝันเป็นจริง จะมีกี่คนที่เขา][จะรับ ที่][ฉันเป็นได้ทุก][สิ่ง      ][  r มองเห็นความ][สำคัญ จับมือกอด][ฉัน ด้วยค][วามเต็มใ][จ จะยอมให้][ทุกสิ่ง ที่][ตัวฉันมีอยู่ จะไม่][ทำให้เขาผิดหวังเลยสักค][รั้ง r m จะมี][ใครใครรัก คนหน้า][ตาอย่างฉัน ที่มัน][ธรรมดา ][ไม่เข้าตาเหมือนใ][ครใคร จะมี][ใครใครไหม ที่จะ][มองแต่หัวใจ ][ จะมีไหมใ][ครเข้าใจรัก][กัน
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
คนที่ไม่เข้าตาKhon Thi Mai Khao TaCalories20679
แพ้คำว่ารักPhae Kham Wa RakLove delivery18816
North starNorth starCalories3689
ฤดูอกหักRuedu OkhakHi season8209
BB blah blahBB blah blahLove delivery1265
เกลียดเธอไม่ลงKliat Thoe Mai LongHi season2781
คนที่ถูกลืมKhon Thi Thuk LuemHi season4519
คนสุดท้ายKhon SutthaiHappy Calories blah blah day 22425
แค่เธอรักฉันKhae Thoe Rak ChanSugar added3585
ฉันไม่แคร์Chan Mai CareLove delivery1670
ทางเดินแห่งรักThangdoen Haeng RakCoffee break4959
ทางแยกของความคาดหวังThangyaek Khong Khwam KhatwangHi season1222
นอกสายตาNok SaitaCoffee break3708
ปรัชญาจากกล่องของขวัญPratya Chak Klong KhongkhwanLove delivery1741
ภาษาดอกไม้Phasa DokmaiLove delivery4268
แม่ของลูกMae Khong LukLove delivery1227
หวานWanSugar added10231
เหมันต์ที่ผ่านพ้นไปHeman Thi Phanphon PaiGreen wave cover night plus2083
อดทนไว้Otthon WaiGreen wave cover night plus2416
อย่าใจร้ายYa ChairaiLove delivery1748
อย่าไปไหนอีกนะYa Pai Nai Ik NaHi season3619
Love deliveryLove deliveryLove delivery1095
คาสซาโนวี่CasanovyHi season1271
ชีวิตถูกสร้างมาเพื่อเธอChiwit Thuk Sang Ma Phuea ThoeSugar added1331
ตัวสำรองTua SamrongSugar added2676
ถ้าหากว่าเธอไม่รับThahakwa Thoe Mai RapLove delivery1307
อยากรู้แต่ไม่อยากถามYak Ru Tae Mai Yak ThamVoice male14186
Lonely ValentineLonely ValentineLove delivery1141
ปาฏิหาริย์ที่รอคอยPatihan Thi RokhoiExtra love6791

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0