Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 1m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0s0 0s0 1r1-r2 0m 1r2-r2-r2 0s0 0s0 0s0
Crescendo
วีนัส

เพลง : วีนัส

Song : Venus

ศิลปิน : Crescendo


m m ท้องฟ้าคืนนี้มีดาวพร่างพราวจนเป็นประกาย อย่างกับตาของใครต่อใครต้องมองมาที่ฉัน นึกนึกดูทำให้เหงาให้เรายิ่งต้องหวั่นไหว อย่างกับตอนที่ใครต่อใครรอบกายแต่เหงาเหลือเกิน ก็อยากจะถามดวงดาว ว่ามีใครไหมที่นั่น หรือเป็นแค่เพียงก้อนหินที่ลอยอยู่บนฟ้า แต่หากบนนั้นมีใคร ช่วยทำให้เขาได้ยิน ให้ใครสักคนช่วยทำให้ใครฟื้นคืน มาจุดไฟรักให้กับฉัน เติมปีกความฝันให้แก่กัน บินข้ามขอบฟ้าไปสู่ฝัน ลอยสู่ความรักไปด้วยกัน มาจุดไฟรักให้กับฉัน เติมปีกความฝันให้แก่กัน บินข้ามขอบฟ้าไปสู่ฝัน ลอยสู่ความรักไปด้วยกัน ท้องฟ้าที่เป็นประกายพร่างพรายไปด้วยหมู่ดาว ก็คงมีสักดวงที่มันไม่มีแสงสวยงาม นึกนึกดูคงจะเหมือนใจเราที่มันเปลี่ยนไป ไม่มีแรงพลังจะทำอะไรได้เหมือนเดิม r m r ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ มาจุดไฟรักให้กับฉัน เติมปีกความฝันให้แก่กัน บินข้ามขอบฟ้าไปสู่ฝัน ลอยสู่ความรักไปด้วยกัน
m m Thongfa Khuen Ni Mi Dao Phrang Phrao Chon Pen Prakai Yang Kap Ta Khong Khrai To Khrai Tong Mong Ma Thi Chan Nuek Nuekdu Thamhai Ngao Hai Rao Ying Tong Wanwai Yang Kap Ton Thi Khrai To Khrai Rop Kai Tae Ngao Lueakoen Ko Yak Cha Tham Duangdao Wa Mi Khrai Mai Thi Nan Rue Pen Khae Phiang Konhin Thi Loi Yu Bon Fa Tae Hak Bon Nan Mi Khrai Chuai Thamhai Khao Daiyin Hai Khrai Sak Khon Chuai Thamhai Khrai Fuen Khuen Ma Chut Fai Rak Hai Kap Chan Toem Pik Khwam Fan Hai Kae Kan Bin Kham Khop Fa Pai Su Fan Loi Su Khwam Rak Pai Duai Kan Ma Chut Fai Rak Hai Kap Chan Toem Pik Khwam Fan Hai Kae Kan Bin Kham Khop Fa Pai Su Fan Loi Su Khwam Rak Pai Duai Kan Thongfa Thi Pen Prakai Phrang Phrai Pai Duai Mu Dao Ko Khong Mi Sak Duang Thi Man Mai Mi Saeng Suai-ngam Nuek Nuekdu Khong Cha Muean Chai Rao Thi Man Plian Pai Mai Mi Raeng Phalang Cha Tham Arai Dai Mueandoem r m r Pap Pap Pap Pap Pa Da Dap Pap Pap Pap Pap Pa Da Dap Pap Pap Pap Pap Pa Da Dap Pap Pap Pap Pap Pa Da Dap Ma Chut Fai Rak Hai Kap Chan Toem Pik Khwam Fan Hai Kae Kan Bin Kham Khop Fa Pai Su Fan Loi Su Khwam Rak Pai Duai Kan
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : วีนัส

ศิลปิน : Crescendo

Bbmaj7][/][Am7][/( 2 ครั้ง ) Bbmaj7][/][Am7][/( 4 ครั้ง ) Bbmaj7][Am7 Bbmaj7][Am7  ][Bbmaj7][Am7  ][Bbmaj7][Am7 Bbmaj7 Am7 Bbmaj7 Am7 Bbmaj7][Am7 Bbmaj7][Am7 r Bbmaj7][/][Am7][/( 2 ครั้ง ) r       Bb
m m ท้องฟ้าคืนนี้มีดาวพร่างพราวจนเป็นประกาย อย่าง][กับตาของใครต่อใครต้องมองมาที่ฉัน นึกนึกดูทำให้เหงาให้เรายิ่งต้องหวั่นไหว อย่างกับ][ตอนที่ใครต่อใครรอบกายแต่เหงาเหลือเกิน ก็อยากจะ][ถามดวงดาว ว่ามีใครไหมที่นั่น หรือ][เป็นแค่เพียงก้อนหินที่ลอยอยู่บนฟ้า แต่หากบน][นั้นมีใคร ช่วยทำให้เขาได้ยิน ให้][ใครสักคนช่วยทำให้ใครฟื้นคืน มาจุดไฟรักให้กับฉัน เติมปีกความฝันให้แก่กัน บินข้ามขอบฟ้าไปสู่ฝัน ลอยสู่ความรักไปด้วยกัน มาจุดไฟรักให้กับฉัน เติมปีกความฝันให้แก่กัน บินข้ามขอบฟ้าไปสู่ฝัน ลอยสู่ความรักไปด้วยกัน ท้องฟ้าที่เป็นประกายพร่างพรายไปด้วยหมู่ดาว ก็คง][มีสักดวงที่มันไม่มีแสงสวยงาม นึกนึกดูคงจะเหมือนใจเราที่มันเปลี่ยนไป ไม่มี][แรงพลังจะทำอะไรได้เหมือนเดิม r m r ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ ปับ ปับ ปับ ปั๊บ ปา ดา ดับ มาจุดไฟรักให้กับฉัน เติมปีกความฝันให้แก่กัน บินข้ามขอบฟ้าไปสู่ฝัน ลอยสู่ความรักไปด้วยกัน
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
กลับมาเป็นเหมือนเดิมKlap Ma Pen MueandoemContinue4893
ใจกลางความเจ็บปวดChaiklang Khwam CheppuatFour days15534
เธอคือดวงตะวันThoe Khue DuangtawanContinue2108
Second chanceSecond chanceSecond chance1442
ก้อนน้ำแข็งKon NamkhaengSecond chance2299
ของไม่มีคู่Khong Mai Mi KhuRaw1124
ขี้อายKhi AiLight1148
ความจริงในใจKhwamching Nai ChaiCrescendo8524
ความเหงาที่ไม่มีใครเข้าใจKhwam Ngao Thi Mai Mi Khrai KhaochaiSecond chance1271
คำวิเศษKham WisetContinue1237
แค่เพียงเขาไม่เคยKhae Phiang Khao Mai KhoeiCrescendo1426
แค่เราKhae RaoLive in studio1273
ดินแดนแห่งความรักDindaen Haeng Khwam RakSecond chance29880
ถ้ายังรักTha Yang RakFour days2452
พอก่อนPho KonRaw983
เพื่อนแท้Phuean ThaeSecond chance1310
รักหมดใจRak Mot ChaiFour days1093
รางวัลRangwanReinvented1420
รู้บ้างไหมRu Bang MaiSecond chance5547
โลกหมุนด้วยความรักLok Mun Duai Khwam RakCrescendo3381
วีนัสVenusCrescendo4240
หูเบาHubaoRaw1052
รักเธอไปก่อนRak Thoe Pai Kon1710
กุหลาบเล่นไฟKulap Len Fai1730
รู้และเข้าใจRu Lae Khaochai3565
เธอคือทุกอย่างThoe Khue Thuk Yang10191

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0