Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2 3s0 0m 1r2-r2
Crescendo
ใจกลางความเจ็บปวด

เพลง : ใจกลางความเจ็บปวด

Song : Chaiklang Khwam Cheppuat

ศิลปิน : Crescendo


m เป็นคนสุดท้ายที่ได้รู้ความจริง เรื่องที่ฉันนั้นถูกเธอทิ้ง คนโง่ที่เพิ่งจะเข้าใจ เรื่องเธอและเขา เก็บอยู่นานเท่าไร มาเฉลยเอาในตอนท้าย กับตาตัวเองจนซึ้งใจ ถูกทำร้ายโดยคนรัก เจ็บแค่ไหนต้องพร้อมเข้าใจ อยู่กับแผล เธอให้ไว้ กับความทรมาน อยู่ข้างในนี้ อยู่ตรงกลางใจ อยู่ที่ใจกลาง ความเจ็บปวดรวดร้าวที่มี ไม่เคยคิดเลยสักนิด ว่าชีวิตต้องมาพบจุดจบอะไรอย่างนี้ เจ็บแต่ยอมไป ปล่อยวางดวงใจให้กับคนที่เขาต้องการ เธอจากไปแล้ว เหลือเพียงความอ้างว้าง m แค่เพียงระบาย ก็ยังร้องไม่ออก เศร้าจนลึกเกินจะดึงถอน อาการคนมันยังช้ำใน คงมีสักวัน แต่ไม่รู้เมื่อไร ที่ตัวฉันมันจะยืนไหว ไม่ยอมเป็นใครที่โง่งม r คงมีเวลา ให้พอจะเรียนรู้ ให้กลับมาอยู่ดูแลตัวเองอีกครั้ง m r
m Pen Khon Sutthai Thi Dai Ru Khwamching Rueang Thi Channan Thuk Thoe Thing Khon Ngo Thi Phoeng Cha Khaochai Rueang Thoe Lae Khao Kep Yu Nan Thaorai Ma Chaloei Ao Nai Ton Thai Kap Ta Tua-eng Chon Sueng Chai Thuk Thamrai Doi Khonrak Chep Khae Nai Tong Phrom Khaochai Yu Kap Phaen Thoe Hai Wai Kap Khwam Thoraman Yu Khangnai Ni Yu Trongklang Chai Yu Thi Chaiklang Khwam Cheppuat Ruat Rao Thi Mi Mai Khoei Khit Loei Sak Nit Wa Chiwit Tong Ma Phop Chutchop Arai Yang Ni Chep Tae Yom Pai Ploi Wang Duangchai Hai Kap Khon Thi Khao Tongkan Thoe Chak Pai Laeo Luea Phiang Khwam Angwang m Khae Phiang Rabai Ko Yang Rong Mai Ok Sao Chon Luek Koen Cha Dueng Thon Akan Khon Man Yang Cham Nai Khong Mi Sak Wan Tae Mai Ru Muearai Thi Tua Chan Man Cha Yuen Wai Mai Yom Pen Khrai Thi Ngo Ngom r Khong Mi Wela Hai Pho Cha Rianru Hai Klap Ma Yu Dulae Tua-eng Ik Khrang m r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ใจกลางความเจ็บปวด

ศิลปิน : Crescendo

D][][A][/][Bm][][A][/][G][][F#m][/][Em][][A][/( 2 ครั้ง ) D][Bm][G][F#m][Em][A D][Bm][G][F#m][Em][A  ][G][F#m][Em][D  ][G][F#m][E][A  ][D][A][Bm][A  ][G][F#m][E][A  ][D][A][Bm][A G][F#m][E][A D][][A][/][Bm][][A][/][G][][F#m][/][Em][][A][/ D][Bm][G][F#m][Em][A D][Bm][G][F#m][Em][A r D][G][F#m][E][A D][][A][/][Bm][][A][/][G][][F#m][/][Em][][A][/( 2 ครั้ง ) r D
m เป็นคนสุดท้ายที่ได้][รู้ความจริง เรื่องที่][ฉันนั้นถูก][เธอทิ้ง คน][โง่ที่เพิ่งจะเข้า][ใจ เรื่องเธอและเขา เก็บอยู่][นานเท่าไร มาเฉ][ลยเอาใน][ตอนท้าย กับ][ตาตัวเองจน][ซึ้งใจ ถูกทำ][ร้ายโดย][คนรัก เจ็บแค่][ไหนต้องพร้อมเข้าใ][จ อยู่กับแ][ผล เธอ][ให้ไว้ กับคว][ามทรมาน อยู่ข้าง][ในนี้ อยู่ตรงกล][างใจ อยู่ที่][ใจกลาง ความเจ็บ][ปวดรวดร้าวที่][มี ไม่เคย][คิดเลยสักนิด ว่าชี][วิตต้องมาพบจุด][จบอะไรอย่าง][นี้ เจ็บแต่][ยอมไป ปล่อยวาง][ดวงใจให้กับ][คนที่เขาต้อง][การ เธอจาก][ไปแล้ว ][เหลือเพียงคว][ามอ้างว้าง m แค่เพียงระบาย ก็ยัง][ร้องไม่ออก เศร้าจน][ลึกเกินจะ][ดึงถอน อา][การคนมันยัง][ช้ำใน คงมีสักวัน แต่ไม่][รู้เมื่อไร ที่ตัว][ฉันมันจะ][ยืนไหว ไม่][ยอมเป็นใครที่][โง่งม r      ][ คงมีเวลา][ ให้พอจะเรียนรู้][ ให้กลับมาอยู่ดูแล][ตัวเองอีกครั้ง m r
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
กลับมาเป็นเหมือนเดิมKlap Ma Pen MueandoemContinue4798
ใจกลางความเจ็บปวดChaiklang Khwam CheppuatFour days15382
เธอคือดวงตะวันThoe Khue DuangtawanContinue2064
Second chanceSecond chanceSecond chance1408
ก้อนน้ำแข็งKon NamkhaengSecond chance2245
ของไม่มีคู่Khong Mai Mi KhuRaw1115
ขี้อายKhi AiLight1128
ความจริงในใจKhwamching Nai ChaiCrescendo8393
ความเหงาที่ไม่มีใครเข้าใจKhwam Ngao Thi Mai Mi Khrai KhaochaiSecond chance1265
คำวิเศษKham WisetContinue1212
แค่เพียงเขาไม่เคยKhae Phiang Khao Mai KhoeiCrescendo1397
แค่เราKhae RaoLive in studio1246
ดินแดนแห่งความรักDindaen Haeng Khwam RakSecond chance29627
ถ้ายังรักTha Yang RakFour days2401
พอก่อนPho KonRaw967
เพื่อนแท้Phuean ThaeSecond chance1267
รักหมดใจRak Mot ChaiFour days1065
รางวัลRangwanReinvented1394
รู้บ้างไหมRu Bang MaiSecond chance5499
โลกหมุนด้วยความรักLok Mun Duai Khwam RakCrescendo3327
วีนัสVenusCrescendo4094
หูเบาHubaoRaw1042
รักเธอไปก่อนRak Thoe Pai Kon1694
กุหลาบเล่นไฟKulap Len Fai1703
รู้และเข้าใจRu Lae Khaochai3515
เธอคือทุกอย่างThoe Khue Thuk Yang9995

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0