Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 2s2 2s2 0s0 0s0 1r1-r2 0m 2s0 2s0 0m
ปนัดดา เรืองวุฒิ
ทำไมต้องยอม

เพลง : ทำไมต้องยอม

Song : Thammai Tong Yom

ศิลปิน : ปนัดดา เรืองวุฒิ


m บอกเธอเลยว่ารู้ตัว ไม่ต้องมีใครย้ำรู้ดีไม่ได้เป็นที่หนึ่ง เธอมีเขาอยู่ทั้งคน ไม่ต้องการจะแย่งใคร แต่ไม่ใช่นางฟ้าที่ยอมให้ได้หมดทุกอย่าง มีเลือดเนื้อมีหัวใจ หรือฉันไม่มีสิทธิ์ ที่คิดจะดูแลเธอ คนเขามอง ว่าเลวเสมอ แค่ฉันรักกับเธอ ก็ผิดไปหมดทุกอย่าง อยากเป็นคนที่ถอยไป แต่ในใจฉันก็ถามทำไม ต้องเป็นฉันที่ยอมสูญเสียเธอ เมื่อเธอก็มีเยื้อใย และฉันเองก็รักเธอรักไม่แพ้ใครทั้งนั้น ผิดถูกอยากรู้ดูกันตรงไหน เจ็บที่คนด่าว่ากัน ว่าไม่มีศักดิ์ศรีที่ยอมยอมให้เธอทุกอย่าง บอกตามตรงฉันเสียใจ แค่ต้องการอยู่ข้างกัน และไม่เคยเรียกร้องอ้อนวอนขออะไรมากมาย ไม่อยากเป็นเรื่องวุ่นวาย r m อยากเป็นคนที่ถอยไป แต่ในใจฉันก็ถามทำไม ต้องเป็นฉันที่ยอมสูญเสียเธอ เมื่อเธอก็มีเยื้อใย และฉันเองก็รักเธอรักไม่แพ้ใครทั้งนั้น ผิดตรงที่ฉันรักเธอใช่ไหม m
m Bok Thoe Loei Wa Rutua Mai Tong Mi Khrai Yam Ru Di Mai Dai Pen Thi Nueng Thoe Mi Khao Yu Thangkhon Mai Tongkan Cha Yaeng Khrai Tae Mai Chai Nangfa Thi Yom Hai Dai Mot Thuk Yang Mi Lueatnuea Mi Huachai Rue Chan Mai Mi Sit Thi Khit Cha Dulae Thoe Khon Khao Mong Wa Leo Samoe Khae Chan Rak Kap Thoe Ko Phit Pai Mot Thuk Yang Yak Pen Khon Thi Thoi Pai Tae Nai Chai Chan Ko Tham Thammai Tong Pen Chan Thi Yom Sunsia Thoe Muea Thoe Ko Mi Yuea Yai Lae Chan Eng Ko Rak Thoe Rak Maiphae Khrai Thangnan Phit Thuk Yak Ru Du Kan Trong Nai Chep Thi Khon Da Wa Kan Wa Mai Mi Saksi Thi Yom Yom Hai Thoe Thuk Yang Bok Tam Trong Chan Siachai Khae Tongkan Yu Khang Kan Lae Mai Khoei Riakrong Onwon Kho Arai Makmai Mai Yak Pen Rueang Wunwai r m Yak Pen Khon Thi Thoi Pai Tae Nai Chai Chan Ko Tham Thammai Tong Pen Chan Thi Yom Sunsia Thoe Muea Thoe Ko Mi Yuea Yai Lae Chan Eng Ko Rak Thoe Rak Maiphae Khrai Thangnan Phit Trong Thi Chan Rak Thoe Chai Mai m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ทำไมต้องยอม

ศิลปิน : ปนัดดา เรืองวุฒิ

F#m][/][D][/][F#m][/][D][][E][/ A][C#m][Bm][E A][C#m][Bm][E C#m][F#m][Bm][E][C#m][F#m][Bm][Esus4][E D][E][C#m][F#m][Bm][E][A][Em][A D][E][C#sus4][C#][F#m][Bm][E][A A][C#m][Bm][E A][C#m][Bm][E r F#m][/][D][/][F#m][/][D][][E][/ D][E][C#m][F#m][Bm][E][A][Em][A D][E][C#sus4][C#][F#m][Bm][Esus4][E F#m][/][D][/][F#m][/][D][][Dsus2][/ F#
m  บอกเธอเลยว่ารู้ตัว ][ไม่ต้องมีใครย้ำรู้ดีไม่ได้][เป็นที่หนึ่ง ][เธอมีเขาอยู่ทั้งคน ไม่ต้องการจะแย่งใคร ][แต่ไม่ใช่นางฟ้าที่ยอมให้ได้][หมดทุกอย่าง ][มีเลือดเนื้อมีหัวใจ หรือฉัน][ไม่มีสิทธิ์ ที่][คิดจะดูแล][เธอ คนเขา][มอง ว่า][เลวเสมอ แค่][ฉันรักกับเธอ ก็][ผิดไปหมดทุก][อย่าง อยากเป็นคน][ที่ถอยไป][ แต่ในใจ][ฉันก็ถามทำ][ไม ต้องเป็น][ฉันที่ยอมสูญ][เสียเธอ][        ][  เมื่อเธอก็][มีเยื้อใย ][และฉันเองก็][รักเธอ][รักไม่แพ้][ใครทั้งนั้น ][ผิดถูกอยากรู้ดูกันตรง][ไหน  เจ็บที่คนด่าว่ากัน ][ว่าไม่มีศักดิ์ศรีที่ยอมยอมให้][เธอทุกอย่าง ][บอกตามตรงฉันเสียใจ  แค่ต้องการอยู่ข้างกัน ][และไม่เคยเรียกร้องอ้อนวอนขออะ][ไรมากมาย ][ไม่อยากเป็นเรื่องวุ่นวาย r m อยากเป็นคน][ที่ถอยไป][ แต่ในใจ][ฉันก็ถามทำ][ไม ต้องเป็น][ฉันที่ยอมสูญ][เสียเธอ][        ][  เมื่อเธอก็][มีเยื้อใย ][และฉันเองก็][รักเธอ][รักไม่แพ้][ใครทั้งนั้น ][ผิดตรงที่][ฉันรักเธอใช่ไหม m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
ผิดที่เธอPhit Thi Thoeมีค่าเวลาเธอเหงา2109
ลมหนาวและดาวเดือนLom Nao Lae Dao Dueanดอกไม้ในหัวใจ6552
โกหกไม่ลง พูดตรงตรงไม่ได้Kohok Mai Long Phut Trong Trong Mai Daiผู้หญิงสีเทา ความเหงา กับความรัก1645
ชั่วโมงนี้ฉันขอChuamong Ni Chan Khoผู้หญิงสีเทา ความเหงา กับความรัก2342
ผิดเรื่องเดียวPhit Rueang Diaoผู้หญิงสีเทา ความเหงา กับความรัก3817
ผู้หญิงโง่โง่ที่ยอมเธอง่ายง่ายPhuying Ngo Ngo Thi Yom Thoe Ngai Ngai1720
พยายามPhayayam1597
หัวใจไม่เคยหยุดรักเธอHuachai Mai Khoei Yut Rak Thoe1489
ความรักไม่อนุญาตKhwam Rak Mai Anuyat1642
ในฐานะอะไรNai Thana Arai2047
ทำไมต้องยอมThammai Tong Yomดอกไม้ นอกแจกัน2422
สายตาคู่นั้นSaita Khu Nan2508
สิ้นสุดสักทีSinsut Sak Thiดอกไม้ นอกแจกัน1763
หมดหัวใจMot Huachai1738
ทำเพราะรักTham Phro Rak1489

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0