Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2 2s0
ปนัดดา เรืองวุฒิ
ผิดเรื่องเดียว

เพลง : ผิดเรื่องเดียว

Song : Phit Rueang Diao

ศิลปิน : ปนัดดา เรืองวุฒิ


m ฉัน รักเธอ ได้ดีไม่น้อยกว่าใคร ฉัน ใส่ใจ ห่วงใยเธอได้ไม่เป็นรอง ความรัก ความหวังดี ที่มีไม่เป็นที่สอง แต่ไม่อาจเรียกร้อง จับจองเป็นเจ้าของเธอ เพราะเธอมีใครคนนั้น เพราะว่าฉันก็เห็นตำตา เพราะฉันเองที่มาช้า ก็เลยได้แค่ทำใจ แค่มองตากันก็รู้ ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ทั้งที่หัวใจ เราต่างก็ต้องการ แค่มาทีหลังเท่านั้น ที่มันเป็นความผิด เพราะแม้แต่ทั้งชีวิต และลมหายใจฉันให้เธอได้ทุกอย่าง แค่มาทีหลังเท่านั้น ที่ทำให้ฉัน ต้องยอมเดินหลีกทาง ทั้งที่รู้เสมอ ว่าฉันรักเธอไม่แพ้ใครใคร m ฉัน รู้ดี ว่าเธอก็คงมีใจ ไม่มี เหตุผลใด ที่เราไม่คู่ควรกัน เราคุยกัน ได้ทุกเรื่อง นอกจากเพียงเรื่องนั้น เรื่องของเธอกับฉัน ที่ไม่มีวันได้เป็นจริง r แค่มาทีหลัง แต่ยังจะรักเธอตลอดไป
m Chan Rak Thoe Dai Di Mai Noi Kwa Khrai Chan Saichai Huangyai Thoe Dai Mai Penrong Khwam Rak Khwamwang Di Thi Mi Mai Pen Thi Song Tae Mai At Riakrong Chapchong Pen Chaokhong Thoe Phro Thoe Mi Khrai Khon Nan Phrowa Chan Ko Hen Tamta Phro Chan Eng Thima Cha Ko Loei Dai Khae Tham Chai Khae Mong Ta Kan Ko Ru Wa Man Pen Pai Mai Dai Thangthi Huachai Rao Tang Ko Tongkan Khae Ma Thilang Thaonan Thi Man Pen Khwamphit Phro Maetae Thang Chiwit Lae Lomhaichai Chan Hai Thoe Dai Thuk Yang Khae Ma Thilang Thaonan Thi Thamhai Chan Tong Yom Doen Lik Thang Thangthi Ru Samoe Wa Chan Rak Thoe Maiphae Khrai Khrai m Chan Ru Di Wa Thoe Ko Khong Mi Chai Mai Mi Hetphon Dai Thi Rao Mai Khukhuan Kan Rao Khui Kan Dai Thuk Rueang Nokchak Phiang Rueang Nan Rueang Khong Thoe Kap Chan Thi Mai Mi Wan Dai Pen Ching r Khae Ma Thilang Tae Yang Cha Rak Thoe Talot Pai
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ผิดเรื่องเดียว

ศิลปิน : ปนัดดา เรืองวุฒิ

G][][Bm7][/][Em][][D][/][C][/][Am7][][D][/ G][Bm][C][Cm][D  ][G][Bm][Em][A7][D  ][Em][Bm][C][Gmaj7  ][Em][Bm][C][Am][D  ][G][Bm][C][D  ][G][Bm][Em][D][C][Bm][Am][D][G G][][Bm7][/][Em][][D][/][C][/][Am7][][D][/ G][Bm][C][Cm][D  ][G][Bm][Em][A7][D r  ][C][Bm][Am][Cm][Gmaj7 C
m ฉัน รักเธอ ได้][ดีไม่น้อยกว่าใคร ][ฉัน ใส่][ใจ ห่วง][ใยเธอได้ไม่เป็นรอง ความ][รัก ความหวังดี ที่มี][ไม่เป็นที่][สอง แต่ไม่][อาจเรียกร้อง จับ][จองเป็นเจ้าของเธอ เพราะเธอมี][ใครคนนั้น เพราะว่า][ฉันก็เห็นตำตา เพราะ][ฉันเองที่มาช้า ก็][เลยได้แค่ทำใจ แค่มอง][ตากันก็รู้ ว่า][มันเป็นไปไม่ได้ ทั้งที่][หัวใจ เรา][ต่างก็ต้อง][การ แค่มาที][หลังเท่านั้น ที่มันเป็น][ความผิด เพราะแม้แต่][ทั้งชีวิต และลมหายใจฉัน][ให้เธอได้ทุกอย่าง แค่มาที][หลังเท่านั้น ที่ทำให้][ฉัน ต้อง][ยอมเดินหลีกทาง ][ทั้งที่][รู้เสมอ ][ว่า ฉัน][รัก เธอ][ไม่แพ้ใคร][ใคร m ฉัน รู้ดี ว่า][เธอก็คงมีใจ ไม่][มี เหตุ][ผลใด ที่][เราไม่คู่ควรกัน เรา][คุยกัน ได้ทุกเรื่อง ][นอกจากเพียงเรื่อง][นั้น เรื่องของ][เธอกับฉัน ที่][ไม่มีวันได้เป็นจริง r แค่][มาทีหลัง ][แต่ ยัง][จะ รัก][เธอตลอดไป][ 
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
ผิดที่เธอPhit Thi Thoeมีค่าเวลาเธอเหงา2425
ลมหนาวและดาวเดือนLom Nao Lae Dao Dueanดอกไม้ในหัวใจ6920
โกหกไม่ลง พูดตรงตรงไม่ได้Kohok Mai Long Phut Trong Trong Mai Daiผู้หญิงสีเทา ความเหงา กับความรัก1783
ชั่วโมงนี้ฉันขอChuamong Ni Chan Khoผู้หญิงสีเทา ความเหงา กับความรัก2476
ผิดเรื่องเดียวPhit Rueang Diaoผู้หญิงสีเทา ความเหงา กับความรัก3952
ผู้หญิงโง่โง่ที่ยอมเธอง่ายง่ายPhuying Ngo Ngo Thi Yom Thoe Ngai Ngai1869
พยายามPhayayam1716
หัวใจไม่เคยหยุดรักเธอHuachai Mai Khoei Yut Rak Thoe1634
ความรักไม่อนุญาตKhwam Rak Mai Anuyat1732
ในฐานะอะไรNai Thana Arai2167
ทำไมต้องยอมThammai Tong Yomดอกไม้ นอกแจกัน2561
สายตาคู่นั้นSaita Khu Nan2628
สิ้นสุดสักทีSinsut Sak Thiดอกไม้ นอกแจกัน1927
หมดหัวใจMot Huachai1914
ทำเพราะรักTham Phro Rak1587

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0