Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2 3s0 3s0 1r2 0m
นิว จิ๋ว
รักที่เป็นของจริง

เพลง : รักที่เป็นของจริง

Song : Rak Thi Pen Khong Ching

ศิลปิน : นิว จิ๋ว


m ทำไมใครที่เคยผ่าน ต้องเป็นเพียงคนที่เดินผ่าน หรือเพราะว่าฉันไม่ดี ทำไมใจที่ให้ไป ทุ่มเทยังไงก็เสียใจ ไม่ว่าทำยังไงก็เจ็บช้ำทุกที ได้แต่สงสัย อิยา อิยา ว่าทำไม อิยา อิยา คำถามในใจมากมาย เฝ้าถามว่าเพราะอะไร แต่คำถามที่ในหัวใจ ถูกเฉลยทุกคำข้างใน เมื่อวันที่เธอมายืนอยู่ตรงนี้ หมดคำถามที่มันคาหัวใจตั้งแต่วันนั้น หมดคำถามในเวลาที่ฉันได้รักเธอ เข้าใจแล้วว่าน้ำตา และทุกอย่างที่ต้องเจอ แค่เป็นเส้นทางที่พาให้ฉันได้พบเธอ กับรักที่เป็นของจริง m คงจะจริงที่ใครบอกไว้ วันดีดีจะมีความหมาย หากวันร้ายร้ายได้พ้นผ่าน ยิ่งเคยช้ำใจเท่าไหร่ ยิ่งรู้ว่าเธอมีค่าแค่ไหน และจะรักรักเธอให้นาน r การรอคอยที่แสนยาวนาน การเดินทางที่แสนยาวไกล อาจเจ็บช้ำ อาจเดียวดาย เพื่อรอวันนี้ที่มีเธอ แค่เธอเท่านั้น r m
m Thammai Khrai Thi Khoei Phan Tong Pen Phiang Khon Thi Doen Phan Rue Phrowa Chan Mai Di Thammai Chai Thi Hai Pai Thumthe Yangngai Ko Siachai Maiwa Tham Yangngai Ko Chep Cham Thukthi Dai Tae Songsai I Ya I Ya Wa Thammai I Ya I Ya Khamtham Nai Chai Makmai Fao Tham Wa Phro Arai Tae Khamtham Thi Nai Huachai Thuk Chaloei Thuk Kham Khangnai Muea Wanthi Thoe Ma Yuen Yu Trongni Mot Khamtham Thi Man Kha Huachai Tangtae Wan Nan Mot Khamtham Nai Wela Thi Chan Dai Rak Thoe Khaochai Laeo Wa Namta Lae Thuk Yang Thi Tong Choe Khae Pen Senthang Thi Pha Hai Chan Dai Phop Thoe Kap Rak Thi Pen Khong Ching m Khong Cha Ching Thi Khrai Bok Wai Wan Di Di Cha Mi Khwammai Hak Wan Rai Rai Dai Phon Phan Ying Khoei Chamchai Thaorai Ying Ru Wa Thoe Mi Kha Khae Nai Lae Cha Rak Rak Thoe Hai Nan r Kan Rokhoi Thi Saen Yaonan Kan Doenthang Thi Saen Yao Klai At Chep Cham At Diaodai Phuea Ro Wanni Thi Mi Thoe Khae Thoe Thaonan r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : รักที่เป็นของจริง

ศิลปิน : นิว จิ๋ว

Dmaj7][/][Dmaj7][/][C#m7][/][C#m7][/( 2 ครั้ง ) Dmaj7][Dm][C#m7][F#7 Dmaj7][Dm][C#m7][F#m7  ][Dmaj7][C#m7  ][Dmaj7][Bm7][E  ][Amaj7][Bm7][C#m7][Dmaj7][E  ][D][E][C#m7][F#m7][Bm7][E   Dmaj7][/][Dmaj7][/][C#m7][/][C#m7][/( 2 ครั้ง ) Dmaj7][Dm][C#m7][F#7 Dmaj7][Dm][C#m7][F#m7 r Dmaj7][C#m7][Bm7  ][C#m7][Dmaj7][Ebdim][E r Dmaj7][/][Dmaj7][/][C#m7][/][C#m7][/( 2 ครั้ง ) D
m  ทำไมใครที่เคยผ่าน ต้อง][เป็นเพียงคนที่เดินผ่าน หรือ][เพราะว่าฉันไม่][ดี  ทำไมใจที่ให้ไป ทุ่ม][เทยังไงก็เสียใจ ไม่ว่า][ทำยังไงก็เจ็บช้ำทุก][ที ได้แต่สง][สัย อิยา อิยา ว่าทำไม อิยา อิยา คำ][ถามในใจมากมาย เฝ้าถามว่าเพราะอะไร แต่คำ][ถามที่ในหัวใจ ถูกเฉลยทุกคำข้างใน เมื่อ][วันที่เธอมายืนอยู่ตรง][นี้ หมดคำ][ถามที่มันคาหัวใจตั้งแต่][วันนั้น หมดคำ][ถามในเวลาที่ฉันได้][รักเธอ    ][  เข้าใจ][แล้วว่าน้ำ][ตา และทุก][อย่างที่ต้อง][เจอ แค่เป็นเส้น][ทางที่พาให้ฉันได้พบ][เธอ กับรักที่เป็นของจริง m  คงจะจริงที่ใครบอกไว้ ][วันดีดีจะมีความหมาย หาก][วันร้ายร้ายได้][พ้นผ่าน  ยิ่งเคยช้ำใจเท่าไหร่ ยิ่ง][รู้ว่าเธอมีค่าแค่ไหน และจะ][รักรักเธอให้][นาน r  การรอคอยที่แสนยาว][นาน การเดินทางที่แสนยาว][ไกล อาจเ][จ็บช้ำ อาจเดียว][ดาย เพื่อรอ][วันนี้ที่มีเธอ แค่เธอเท่า][นั้น r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
เก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่นKep Kham Wa Rak Wai Chai Thi UenNext step1699
ถ้าไม่ฟังจะถามทำไมTha Mai Fang Cha Tham ThammaiSignature2021
ไม่รัก ไม่ต้องMai Rak Mai TongSignature4926
รอแล้วได้อะไรRo Laeo Dai AraiNext step7220
หนึ่งคนหนึ่งหัวใจNueng Khon Nueng HuachaiSignature1721
หยุดบอกเลิกกันเสียทีYut Bok Loek Kan SiathiClub Friday by เอิ้น พิยะดา4435
อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉันYa Ao Khwam Ngao Ma Long Thi ChanNext step5055
หยุดเข็มนาฬิกา แค่นาทีเดียวYut Khem Nalika Khae Nathi DiaoSignature5063
เสียงอำลาSiang AmlaNext step1626
อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้Ya Ao Khao Ma Kiao Rueang NiSignature2375
ฉันก็รักของฉันChan Ko Rak Khong Chan4866
รักที่เป็นของจริงRak Thi Pen Khong Ching10 years of love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์8519
คนเจ้าน้ำตาKhon Chao NamtaNJ Together6411
เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกันRao Thuk Sang Ma Phuea KanlaekanPrecious time7521
อดใจรอOtchai RoDowntown story1938
ทำไมต้องรักThammai Tong Rak5293
ทำไมThammaiNJ Together784
ถ้าฉันได้กลับไปTha Chan Dai Klap Pai879
ลบนาทีที่มีเธอLop Nathi Thi Mi Thoe2886

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0