Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1s1 1s1 0m 0s0 0s0 1r1 0m 1r1 0m
นิว จิ๋ว
ถ้าฉันได้กลับไป

เพลง : ถ้าฉันได้กลับไป

Song : Tha Chan Dai Klap Pai

ศิลปิน : นิว จิ๋ว


m หัวใจยังวนเวียน อยู่ในอารมณ์เสียดาย ช่วงเวลานาที ที่รักยังดีครั้งนั้น ยังจดจำ ทุกสัมผัสอบอุ่น กับเสียงที่พร่ำบอกรักฉัน ก่อนฉันจะหลับตาฝัน คิดถึงทีไรหัวใจสั่น เหมือนเวลาดีดี ที่มีเป็นเพียงฝันไป และฉันเองทำลาย ให้รักที่มีครั้งนั้นต้องจบลง โทษตัวเองที่ผิด ที่คิดไม่ได้ว่าความรักนั้น ต้องถือมันอย่างอ่อนหวาน ให้เหมือนแก้วใบบางบาง ถ้าฉันได้กลับไป ในเวลาที่อยู่กับเธอ เพียงนาทีเดียวก็พอ ฉันจะทำ ฉันจะทำ ไม่ให้เราเสีย กันไป แค่ขอได้กลับไป ในเวลาที่อยู่ด้วยกัน ทันนาทีจะจากลา ฉันจะทำ ทุกทุกอย่าง เพื่อจะเปลี่ยนมัน ไม่ให้ลงเอยอย่างเดิม m เหลือเพียงความทรงจำ ที่ทำให้มีน้ำตา เหลือเพียงวันเวลา ให้ฉันได้มองนึกถึงให้ปวดใจ เสี้ยวเวลานาที ที่ย้อนไม่ได้สิ่งที่ทำไป กับถ้อยคำที่เลวร้าย ที่ฉันพ่ายแพ้อารมณ์ r m r m
m Huachai Yang Wonwian Yu Nai Arom Siadai Chuang Wela Nathi Thirak Yang Di Khrangnan Yang Chotcham Thuk Samphat Op-un Kap Siang Thi Phram Bok Rak Chan Kon Chan Cha Lapta Fan Khitthueng Thi Rai Huachai San Muean Wela Di Di Thi Mi Pen Phiang Fan Pai Lae Chan Eng Thamlai Hai Rak Thi Mi Khrangnan Tong Chop Long Thot Tua-eng Thi Phit Thi Khit Mai Dai Wakhwam Rak Nan Tong Thue Man Yang Onwan Hai Muean Kaeo Bai Bang Bang Tha Chan Dai Klap Pai Nai Wela Thiyu Kap Thoe Phiang Nathi Diao Ko Pho Chan Cha Tham Chan Cha Tham Mai Hai Rao Sia Kan Pai Khae Kho Dai Klap Pai Nai Wela Thiyu Duai Kan Than Nathi Cha Chak La Chan Cha Tham Thuk Thuk Yang Phuea Cha Plian Man Mai Hai Long-oei Yang Doem m Luea Phiang Khwam Song Cham Thi Thamhai Mi Namta Luea Phiang Wanwela Hai Chan Dai Mong Nuekthueng Hai Puat Chai Siao Wela Nathi Thi Yon Mai Dai Sing Thi Tham Pai Kap Thoikham Thi Leorai Thi Chan Phaiphae Arom r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ถ้าฉันได้กลับไป

ศิลปิน : นิว จิ๋ว

Amaj7][/][D][/][Amaj7][/][E][/  ][Dmaj7][C#m][F#m][E][B  ][Dmaj7][E][C#m][F#m][Bm][E  ][Dmaj7][C#m][F#m][E][B  ][Dmaj7][E][C#m][F#m][Bm][E  ][Dmaj7][F#sus4 Bm][E][Amaj7][A7  ][Dmaj7][F#sus4 B7][E Amaj7][/][D][/][Amaj7][/][E][/  ][Dmaj7][C#m][F#m][E][B  ][Dmaj7][E][C#m][F#m][Bm][E r G][/][F#m][/][F][/][A][/][G][/][F#m][/][F][/][E][/][E][/ r Amaj7][/][D][/][Amaj7][/][E][/ A
m หัวใจ][ยังวนเวียน อยู่ในอารมณ์เสีย][ดาย ช่วงเว][ลานาที ที่][รักยังดีครั้ง][นั้น ยังจดจำ ทุกสัม][ผัสอบอุ่น กับ][เสียงที่พร่ำบอก][รักฉัน ก่อน][ฉันจะหลับตา][ฝัน คิดถึงทีไรหัว][ใจสั่น เหมือนเว][ลาดีดี ที่มีเป็นเพียงฝัน][ไป และฉัน][เองทำลาย ให้][รักที่มีครั้ง][นั้นต้องจบลง โทษตัว][เองที่ผิด ที่][คิดไม่ได้ว่าความ][รักนั้น ต้อง][ถือมันอย่างอ่อน][หวาน ให้เหมือนแก้วใบบาง][บาง ถ้าฉันได้กลับ][ไป ในเวลาที่อยู่กับ][เธอ เพียงนาทีเดียวก็พอ ฉันจะทำ ฉันจะ][ทำ ไม่ให้เรา][เสีย   กัน][ไป แค่ขอได้กลับ][ไป ในเวลาที่อยู่ด้วย][กัน ทันนาทีจะจากลา ฉันจะทำ ทุกทุกอย่าง เพื่อจะเปลี่ยน][มัน ไม่ให้ลงเอยอย่างเดิม m เหลือเพียง][ความทรงจำ ที่ทำให้มีน้ำ][ตา เหลือเพียง][วันเวลา ให้][ฉันได้มองนึก][ถึงให้ปวดใจ เสี้ยวเว][ลานาที ที่][ย้อนไม่ได้สิ่งที่][ทำไป กับ][ถ้อยคำที่เลว][ร้าย ที่ฉันพ่ายแพ้อา][รมณ์ r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
เก็บคำว่ารักไว้ใช้ที่อื่นKep Kham Wa Rak Wai Chai Thi UenNext step2291
ถ้าไม่ฟังจะถามทำไมTha Mai Fang Cha Tham ThammaiSignature2908
ไม่รัก ไม่ต้องMai Rak Mai TongSignature6657
รอแล้วได้อะไรRo Laeo Dai AraiNext step9573
หนึ่งคนหนึ่งหัวใจNueng Khon Nueng HuachaiSignature1999
หยุดบอกเลิกกันเสียทีYut Bok Loek Kan SiathiClub Friday by เอิ้น พิยะดา5052
อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉันYa Ao Khwam Ngao Ma Long Thi ChanNext step6497
หยุดเข็มนาฬิกา แค่นาทีเดียวYut Khem Nalika Khae Nathi DiaoSignature5888
เสียงอำลาSiang AmlaNext step2207
อย่าเอาเขามาเกี่ยวเรื่องนี้Ya Ao Khao Ma Kiao Rueang NiSignature2662
ฉันก็รักของฉันChan Ko Rak Khong Chan6115
รักที่เป็นของจริงRak Thi Pen Khong Ching10 years of love บทเพลงรักจากเดอะสตาร์9081
คนเจ้าน้ำตาKhon Chao NamtaNJ Together8155
เราถูกสร้างมาเพื่อกันและกันRao Thuk Sang Ma Phuea KanlaekanPrecious time8045
อดใจรอOtchai RoDowntown story2735
ทำไมต้องรักThammai Tong Rak6037
ทำไมThammaiNJ Together991
ถ้าฉันได้กลับไปTha Chan Dai Klap Pai1301
ลบนาทีที่มีเธอLop Nathi Thi Mi Thoe4283

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0