Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0s0 0s0 1r1 0m 1s0 1s0 0m 0s0 0s0
Playground
หม่น

เพลง : หม่น

Song : Mon

ศิลปิน : Playground


m มันนานเท่าไรที่เราจากกัน ความจริงช่างเลือนจนลืมทุกอย่าง เลิกจำไปแล้วแค่ความหลัง แต่ฉันไม่รู้ว่าเพราะอะไรทำไมวันนี้ที่ฟ้ามืดลง ความเศร้าเหล่านั้นถึงย้อนมาอีกครั้ง และเพียงแค่เสี้ยวนาที ที่ฉันเผลอคิดถึงเธอขึ้นมา น้ำตาที่อยู่ในใจ ก็เก็บมันเอาไว้ต่อไปไม่ไหว มองไปทางไหนในใจฉันยังคงอ้างว้าง ในวันนี้ที่ใจหม่น จนแทบทนไม่ไหว จะมีทางไหนที่ฉันจะลบ ทุกความทรงจำของเราได้ ช่วยทำให้วันหม่นหม่นมันพ้นผ่านไปสักที ฉันรู้ชีวิตก็เป็นแบบนี้ ไม่ว่าเรื่องนั้นจะร้ายหรือดี แต่ในไม่ช้าแล้วมันจะผ่านไป แต่พอฉันได้รับรู้ ยิ่งฉันฝืนแกล้งทำว่าเข้าใจ ความเศร้าที่เก็บซ่อนไว้ มันก็ทำให้ฉันแทบยืนไม่ไหว r m มองไปทางไหนในใจฉันยังคงอ้างว้าง ในวันนี้ที่ใจหม่น จนแทบทนไม่ไหว จะมีทางไหนที่ฉันจะลบ ทุกความทรงจำของเราได้ ช่วยทำให้วันหม่นหม่นมันพ้นผ่านไปสักที m เมื่อไรที่ใจหม่นหม่นของคนซึมเซา ถึงจะคุ้นเคยกับวัน ที่มันเงียบเหงา ที่ทำให้วันดีดีของเขา กลับมาสักที
m Man Nan Thaorai Thi Rao Chak Kan Khwamching Chang Luean Chon Luem Thuk Yang Loek Cham Pai Laeo Khae Khwamlang Tae Chan Mai Ru Wa Phro Arai Thammai Wanni Thi Fa Muet Long Khwam Sao Laonan Thueng Yon Ma Ik Khrang Lae Phiangkhae Siao Nathi Thi Chan Phloe Khitthueng Thoe Khuen Ma Namta Thiyu Nai Chai Ko Kep Man Ao Wai Topai Mai Wai Mong Pai Thang Nai Nai Chai Chan Yangkhong Angwang Nai Wanni Thi Chai Mon Chon Thaep Thon Mai Wai Cha Mi Thang Nai Thi Chan Cha Lop Thuk Khwam Song Cham Khong Rao Dai Chuai Thamhai Wan Mon Mon Man Phon Phan Pai Sak Thi Chan Ru Chiwit Ko Pen Baep Ni Maiwa Rueang Nan Cha Rai Rue Di Tae Nai Mai Cha Laeo Man Cha Phan Pai Tae Pho Chan Dairap Ru Ying Chan Fuen Klaeng Tham Wa Khaochai Khwam Sao Thi Kep Son Wai Man Ko Thamhai Chan Thaep Yuen Mai Wai r m Mong Pai Thang Nai Nai Chai Chan Yangkhong Angwang Nai Wanni Thi Chai Mon Chon Thaep Thon Mai Wai Cha Mi Thang Nai Thi Chan Cha Lop Thuk Khwam Song Cham Khong Rao Dai Chuai Thamhai Wan Mon Mon Man Phon Phan Pai Sak Thi m Muearai Thi Chai Mon Mon Khong Khon Suem Sao Thueng Cha Khunkhoei Kap Wan Thi Man Ngiapngao Thi Thamhai Wan Di Di Khong Khao Klap Ma Sak Thi
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : หม่น

ศิลปิน : Playground

Asus2][/][Amaj7][/][Asus2][/ Asus2][E][F#m][E][Dsus2][C#m][Bm][E Asus2][E][F#m][E][Dsus2][C#m][Bm][E D][C#m][Bm][A][D][C#m][Bm][E A][E][F#m][E][D][C#m][Bm][E A][E][F#m][E][D][C#m][Bm][E Asus2][E][F#m][E][Dsus2][C#m][Bm][E D][C#m][Bm][A][D][C#m][Bm][E r D][/][C#m][/][D][/][A][/][D][/][E][/][F][/ Bb][F][Gm][F][Eb][Dm][Cm][F Bb][F][Gm][F][Eb][Dm][Cm][F Bb][][F][/][Eb][][Dm][/  ][Cm][Dm][Cm][Dm  ][Cm][F][Bbmaj7 A
m มันนานเท่า][ไรที่เราจาก][กัน ความจริงช่างเลื][อนจนลืม][ทุกอย่าง][  เลิก][จำไปแล้วแค่ค][วามหลัง แต่ฉันไม่][รู้ว่าเพราะอะ][ไรทำไมวัน][นี้ที่ฟ้า][มืดลง    ][ ความเศร้าเหล่า][นั้นถึงย้อนมา][อีกครั้ง และเพียงแค่][เสี้ยวนาที ][ที่ฉันเผลอคิด][ถึงเธอขึ้นมา ][น้ำตาที่][อยู่ในใจ ][ก็เก็บมันเอาไว้ต่อไปไ][ม่ไหว มองไปทางไ][หนในใจฉัน][ยังคงอ้][างว้าง ในวั][นนี้ที่][ใจหม่น ][จนแทบทนไ][ม่ไหว จะมีทางไ][หนที่ฉันจะ][ลบ  ทุ][กความทรงจำของเ][ราได้][ ช่วยทำให้วั][นหม่นหม่นมันพ้][นผ่านไปสักที ฉันรู้ชีวิต][ก็เป็นแบ][บนี้ ไม่ว่าเรื่อง][นั้นจะร้าย][หรือดี    ][ แต่ในไม่][ช้าแล้วมันจะผ่][านไป แต่พอฉัน][ได้รับรู้ ][ยิ่งฉันฝืนแกล้ง][ทำว่าเข้าใจ ][ความเศร้าที่][เก็บซ่อนไว้ ][มันก็ทำให้ฉันแทบยืน][ไม่ไหว r m มองไปทางไ][หนในใจฉัน][ยังคงอ้][างว้าง ในวั][นนี้ที่][ใจหม่น ][จนแทบทนไ][ม่ไหว จะมีทางไ][หนที่ฉันจะ][ลบ  ทุ][กความทรงจำของเ][ราได้][ ช่วยทำให้วั][นหม่นหม่นมันพ้][นผ่านไปสักที m เมื่อไรที่][ใจหม่นหม่นของ][คนซึมเซา ถึงจะคุ้น][เคยกับวัน ][ที่มันเงียบเหงา ที่ทำใ][ห้วันดีดีของเ][ขา กลับมาสั][กที
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
มุมMumMr.Postman17705
SoulmateSoulmateCubic world4740
ของมีค่าKhong Mi KhaApollo 0.41256
ขาดKhatApollo 0.41901
คนคิดมากKhon KhitmakApollo 0.41530
คำสาปKham SapMr.Postman4363
เจ้าชู้ChaochuPlayboy & girl1511
ใจหายChaihaiApollo 0.42395
ฉันจะดูแลเธอให้ดีที่สุดChan Cha Dulae Thoe Hai Di ThisutMr.Postman6267
แด่ความฝันของมวลมนุษยชาติDae Khwam Fan Khong Muan ManutsayachatApollo 0.41221
ปล่อยวางPloi WangCubic world14843
เพลงรักเพลงแรกPhleng Rak Phleng RaekMr.Postman1726
แมลงโง่Malaeng NgoPlayboy & girl1046
เรื่องสมมุติRueang SommutApollo 0.47045
ไร้สาระRai SaraPlayboy & girl1530
วันพรุ่งนี้Wan PhrungniApollo 0.41377
หม่นMonApollo 0.42347
อยากให้ช่วงเวลาเหล่านี้อยู่กับเราไปนานนานได้ไหมYak Hai Chuang Wela Laoni Yu Kap Rao Pai Nan Nan Dai MaiCubic world4718
อีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้งIk Khrang Ik Khrang Lae Ik KhrangPlayboy & girl1030
คนแปลกหน้าคนนี้Khon Plaekna Khon Ni4831
คนที่ฉันไม่เคยลืมKhon Thi Chan Mai Khoei Luem16738
AnniversaryAnniversary738
เริ่มใหม่ได้ไหมRoem Mai Dai Mai1074

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0