Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
2s1 2s1 2s1 0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s0 1s0 1r1 0s0 0s0 0s0 0s0 1s0 1s0 1s0 1s0 1r1 2s0 2s0
vnoIflFPx_E?si=wcxP9fE1IjnMES5U
Miteenn
กลางใจไกลจัง

เพลง : กลางใจไกลจัง

Song : Klang Chai Klai Chang

ศิลปิน : Miteenn


อยากอยู่กลางใจ แต่ทำไม เธออยู่ไกลจัง อยากเป็นคนรัก แต่เป็น ได้เพียงแค่คนแอบหวัง ฉันก็เลยต้องอยู่อย่าง lonely lonely ไม่ได้ใกล้กับเธอเลยซักที ซักที ไม่ใช่เจ้าของ ดันเผลอไปมอง เลยเจ็บจัง m ไม่ได้ติดกาแฟ แต่ฉันน่ะติดแกฟ่ะ ไม่ได้ชอบทะเล แต่ฉันน่ะชอบเธอล่ะ แต่ติดที่เธอ นั้นยังมีเขา อยู่ในใจ ไม่เคยกล้าถาม เพราะรู้ว่าไม่มีสิทธิ์ ถ้าหากจะหวง ก็รู้ว่าคงจะผิด แต่อยากใกล้ชิด กับเธออีกนิดทำอย่างไร มองเธอตรงนี้ มานานแล้ว ไม่มีวี่แวว เห็นเธอได้แต่รอ ชอบคนที่เขา ชอบเราไม่ดีกว่าเหรอ เปลี่ยนจากนั่งรอ มานั่งข้างเราดีกว่าไหม r ขยับไปอีกนิด ถ้าไม่ได้คิดอะไร อย่าทำอย่างงั้นอย่ามองอย่างงี้ ไม่อยากจะคิดไปไกล หรือว่าเธอสั่งให้คิวปิด มาปักลูกศรตรงกลางใจ ถ้าเป็นเช่นนั้นมันคงไม่ผิด และคงไม่คิดจะโทษใคร ก็เธอน่ารักเกินไป จะไม่ให้เผลอมองได้ไง หรือเธอจะคิดแบบที่ฉันคิดเป็นงั้นก็ได้ เพราะฉันไม่ติดก็เธอน่ารักบาดใจ ใจ ของเธอ อาจจะมีเขา อยู่ข้างใน มันก็ไม่แปลกเลย ที่เธอทำเป็นเมินเฉย กับฉัน มันติดตรงที่ฉันเผลอ คิดไปไกล แค่มองตาคู่นั้น เหมือนฝันไป เธอทำให้ใจสั่นไหว ที่ไม่เคยเจอแบบนี้ ที่ไหน r ฉันก็เลยต้องอยู่อย่าง lonely lonely ไม่ได้ใกล้กับเธอเลยซักที ซักที มันติดที่ใน ใจของเธอดันมีเขา
Yak Yu Klang Chai Tae Thammai Thoe Yu Klai Chang Yak Pen Khonrak Tae Pen Dai Phiangkhae Khon Aep Wang Chan Ko Loei Tong Yu Yang lonely lonely Mai Dai Klai Kap Thoe Loei Sak Thi Sak Thi Mai Chai Chaokhong Dan Phloe Pai Mong Loei Chep Chang m Mai Dai Tit Kafae Tae Chan Na Tit Kae Fa Mai Dai Chop Thale Tae Chan Na Chop Thoe La Tae Tit Thi Thoe Nan Yang Mi Khao Yu Nai Chai Mai Khoei Kla Tham Phro Ru Wa Mai Mi Sit Thahak Cha Huang Ko Ru Wa Khong Cha Phit Tae Yak Klaichit Kap Thoe Ik Nit Tham Yangrai Mong Thoe Trongni Ma Nan Laeo Mai Mi Wiwaeo Hen Thoe Dai Tae Ro Chop Khon Thi Khao Chop Rao Mai Di Kwa Roe Plian Chak Nang Ro Ma Nang Khang Rao Di Kwa Mai r Khayap Pai Ik Nit Tha Mai Dai Khit Arai Ya Tham Yang Ngan Ya Mong Yang Ngi Mai Yak Cha Khit Pai Klai หรือว่าเธอสั่งให้คิวปิด มาปักลูกศรตรงกลางใจ ถ้าเป็นเช่นนั้นมันคงไม่ผิด และคงไม่คิดจะโทษใคร Rue Wa Thoe Sang Hai cupid Ma Pak Lukson Trongklang Chai Tha Pen Chennan Man Khong Mai Phit Lae Khong Mai Khit Cha Thot Khrai Ko Thoe Narak Koenpai Cha Mai Hai Phloe Mong Dai Ngai Rue Thoe Cha Khit Baep Thi Chan Khit Pen Ngan Kodai Phro Chan Mai Tit Ko Thoe Narak Batchai Chai Khong Thoe At Cha Mi Khao Yu Khangnai Man Ko Mai Plaek Loei Thi Thoe Thampen Moen Choei Kap Chan Man Tit Trong Thi Chan Phloe Khit Pai Klai Khae Mong Ta Khu Nan Muean Fan Pai Thoe Thamhai Chai San Wai Thi Mai Khoei Choe Baep Ni Thinai r Chan Ko Loei Tong Yu Yang lonely lonely Mai Dai Klai Kap Thoe Loei Sak Thi Sak Thi Man Tit Thi Nai Chai Khong Thoe Dan Mi Khao
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : กลางใจไกลจัง

ศิลปิน : Miteenn

 ][D][A][Bm][F#m  ][G][F#m  ][Em][A][D D][/][A][/][Bm][/][A][/  ][D][A  ][Bm][F#m  ][G][F#m  ][Em][A][D  ][G][F#m][Em][A][D  ][G][F#m][B7][Em][A r D][A  ][Bm][F#m G][F#m Em][A][D G][F#m][Em][A][D  ][G][F#m][B7][Em][A  ][G][F#m][Em][A][D  ][G][F#m][B7][Em][A r  ][G][F#m  ][Em][A][D D
อยากอยู่กลาง][ใจ แต่ทำไม เธออยู่][ไกลจัง อยากเป็นคน][รัก แต่เป็น ได้เพียงแค่คน][แอบหวัง ฉันก็เลยต้องอยู่อย่าง ][lonely lonely ไม่ได้ใกล้กับเธอเลย][ซักที ซักที ไม่ใช่เจ้า][ของ ดันเผลอไป][มอง เลยเจ็บ][จัง m ไม่ได้ติดกา][แฟ แต่ฉันน่ะติดแกฟ่ะ ไม่ได้ชอบทะ][เล แต่ฉันน่ะชอบเธอล่ะ แต่ติดที่][เธอ นั้นยังมีเขา อยู่][ในใจ ไม่เคยกล้า][ถาม เพราะรู้ว่าไม่มีสิทธิ์ ถ้าหากจะ][หวง ก็รู้ว่าคงจะผิด แต่อยากใกล้][ชิด กับเธออีก][นิดทำอย่าง][ไร มองเธอตรง][นี้ มา][นานแล้ว ไม่มีวี่][แวว เห็น][เธอได้แต่][รอ ชอบคนที่][เขา ชอบเราไม่ดี][กว่าเหรอ ][ เปลี่ยนจากนั่ง][รอ มานั่งข้างเราดี][กว่าไหม r ขยับไปอีกนิด ถ้าไม่ได้คิดอะไร อย่าทำอย่าง][งั้นอย่ามองอย่างงี้ ไม่อยากจะคิดไปไกล หรือว่าเธอ][สั่งให้คิวปิด มาปักลูกศรตรงกลางใจ ถ้าเป็นเช่น][นั้นมันคงไม่ผิด และคงไม่คิดจะโทษใคร  ก็เธอน่ารักเกินไป ][ จะไม่ให้เผลอมองได้ไง  หรือเธอจะคิดแบบที่ฉัน][คิดเป็นงั้นก็ได้ ][เพราะฉันไม่ติดก็เธอน่ารักบาดใจ ใจ ของ][เธอ อาจจะมี][เขา    ][  อยู่ข้าง][ใน มันก็ไม่][แปลกเลย ที่เธอทำเป็น][เมินเฉย][    กับ][ฉัน     ][  มันติดตรงที่ฉัน][เผลอ คิดไป][ไกล แค่มองตาคู่][นั้น     ][  เหมือนฝัน][ไป เธอทำให้ใจ][สั่นไหว ที่ไม่เคยเจอ][แบบนี้ ][      ที่][ไหน   ][  r ฉันก็เลยต้องอยู่อย่าง ][lonely lonely ไม่ได้ใกล้กับเธอเลย][ซักที ซักที มันติดที่][ใน ใจของ][เธอดันมี][เขา
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00