Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 1r1 2s2 2s2 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1-r1 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0m
Illslick
ใจร้าย

เพลง : ใจร้าย

Song : Chairai

ศิลปิน : Illslick feat.Southside


m ตอนคนเค้าหาว่ามีแฟนฉันมักจะหลบสายตา ทำเป็นไม่รู้เรื่องเลยไปฟังที่ใครพูดมา เกิดมาก็พึ่งจะเคยได้ยิน ก็ฉันไม่รู้จริงจริง ไอ้ที่ไปเจอมาน่ะจำผิดหรือเปล่า ตอนคนเค้าถามพี่อิลน่ะเดินจูงมือใคร น้องเค้ามือเจ็บเลยมีน้ำใจช่วยถือให้ ไอ้เรื่องทั้งหมดก็มีเท่านั้น ไม่มีอะไรทั้งนั้น ทุกครั้งก็ตอบคำถามแบบเดิมเดิมทุกที ไม่คิดจะคบใครจริงจัง เพราะไม่อยากทำร้ายใคร และไม่ได้คิดว่าตัวเองดังหรือว่าเป็นคนหลายใจ ก็ฉันแค่ใจร้าย ฉันแค่ใจร้าย ทุกวันก็เตือนตัวเองในใจอย่าไปทำร้ายคนอื่น r ฉันรู้ดี ว่าตัวเองยังดีไม่พอ และบางทีฉันก็ยังไม่พร้อม จะยอมรับใคร ให้เดินเข้ามาดูแลหัวใจ ฉันรู้ สักวันนึงฉันจะดีให้พอ และในวันที่ฉันพร้อม จะยอมรับใคร มาเดินคู่กันตลอดไป ก็ฉันไม่รู้ต้องทำอย่างไร บางทีก็พูดไม่ตรงกับใจ หรือฉันต้องพูดให้ตรงกับใคร หรือเพียงแค่พูดตรงตรงออกไปเท่านั้นพอ ทำยังไงกันดี เมื่อมันเป็นแบบนี้ คิดไม่ออกซักวิธี เอาเป็นว่าฉันยอมโดนประณาม แม้ใครจะว่ายังไงก็ตาม แม้ใครจะว่าเป็นอันธพาล ก็ไม่เป็นไรฉันพร้อมจะยอมรับมัน ไม่ได้พึ่งจะเลว ไม่ได้พึ่งจะร้าย ก็คนมันเป็นอย่างเนี้ยตั้งนานแล้ว r oh prince บรรดาผู้หญิงบอกผมใจร้าย เอางั้นก็ได้ผมยอมรับ ถึงผมจะเจ็บมาตั้งกี่ราย ก็จำไม่ได้ก็คงต้องลองนับ เธอบอกว่าโทรหาตั้งแต่บ่าย กี่สายไม่ยอมรับ ผมบอกว่าโต๊ะอยู่ข้างซ้าย หาพวกพี่ได้ใน warm up เธอบอกผม ว่าทำไมเธอใจร้ายจัง ชอบมาเล่นอยู่กับหัวใจจนใครต่อใครไหวหวั่น ใครเค้าบอกว่าพี่เจ้าชู้ but baby you're number one, number one มีบางสิ่งบางอย่างจะบอกเธอ สุดที่รักผมมีบางอย่างจะบอกเธอ ว่าทุกครั้งที่เราได้กอดที่ได้เจอ ได้โปรดอย่าเมิน but I got another girl ฉันก็พยามอยู่ ก็เห็นเค้าน่ารักก็เลยแค่ถามดู เวลาที่เข้าไปทักก็จะได้ขานถูก แล้วห้องอะเบอร์อะไรจะได้ไปหาถูก ก็ว่าไปตามสูตร ไม่ใช้ผู้ชายทั่วทั่วไปที่ใครเค้าบอกว่าแสนดี แต่เต็มใจจะบริการ ถ้าเธอต้องการแบบแสนดี ( ใช่ ) หัวใจฉันพร้อมให้เธอ ขอเพียงแค่เธอมั่นใจว่าเธอแล้วพร้อมจะเจอ ถ้าเรื่องแร็พก็พอตัว เสียงเป็นน้อง black label อยู่พอควร ถ้ามากับแฟนผมขอตัว แล้วชื่ออะไรล่ะ ขอทวนดิ๊ พูดให้ชวนคิด รบกวนนิด มาลองดูว่าเธอกับฉันใครร้ายกว่ากัน แล้วพร้อมจะดวลมะ ไม่อยากให้ใครจะต้องมาเสียเวลา ถ้าต้องการการใส่ใจคุณคงจะเสียน้ำตา มันไม่มีใครเหมือนและไม่มีใครคล้าย Illsick and Southside ทุกคนก็รู้กันทั้งนั้นว่าใจร้าย m
m Ton Khon Khao Ha Wa Mi Faen Chan Mak Cha Lop Saita Thampen Mai Ru Rueang Loei Pai Fang Thi Khrai Phut Ma Koet Ma Ko Phueng Cha Khoei Daiyin Ko Chan Mai Ru Ching Ching Ai Thi Pai Choe Ma Na Cham Phit Rue Plao Ton Khon Khao Tham Phi Ill Na Doen Chungmue Khrai Nong Khao Mue Chep Loei Mi Namchai Chuai Thue Hai Ai Rueang Thangmot Ko Mi Thaonan Mai Mi Arai Thangnan Thuk Khrang Ko Top Khamtham Baep Doem Doem Thukthi Mai Khit Cha Khop Khrai Chingchang Phro Mai Yak Thamrai Khrai Lae Mai Dai Khit Wa Tua-eng Dang Rue Wa Pen Khon Lai Chai Ko Chan Khae Chairai Chan Khae Chairai Thuk Wan Ko Tuean Tua-eng Nai Chai Ya Pai Thamrai Khon Uen r Chan Ru Di Wa Tua-eng Yang Di Mai Pho Lae Bangthi Chan Ko Yang Mai Phrom Cha Yomrap Khrai Hai Doen Khao Ma Dulae Huachai Chan Ru Sak Wan Nueng Chan Cha Di Hai Pho Lae Nai Wanthi Chan Phrom Cha Yomrap Khrai Ma Doen Khu Kan Talot Pai Ko Chan Mai Ru Tong Tham Yangrai Bangthi Ko Phut Mai Trong Kap Chai Rue Chan Tong Phut Hai Trong Kap Khrai Rue Phiangkhae Phut Trong Trong Ok Pai Thaonan Pho Tham Yangngai Kan Di Muea Man Pen Baep Ni Khit Mai Ok Sak Withi Ao Pen Wa Chan Yom Don Pranam Mae Khrai Cha Wa Yangngai Kotam Mae Khrai Cha Wa Pen Anthaphan Ko Mai Penrai Chan Phrom Cha Yomrap Man Mai Dai Phueng Cha Leo Mai Dai Phueng Cha Rai Ko Khon Man Pen Yang Nia Tang Nan Laeo r oh prince Banda Phuying Bok Phom Chairai Ao Ngan Kodai Phom Yomrap Thueng Phom Cha Chep Ma Tang Ki Rai Ko Cham Mai Dai Ko Khong Tong Long Nap Thoe Bok Wa Tho Ha Tangtae Bai Ki Sai Mai Yomrap Phom Bok Wa To Yu Khang Sai Ha Phuak Phi Dai Nai warm up Thoe Bok Phom Wa Thammai Thoe Chairai Chang Chop Ma Len Yu Kap Huachai Chon Khrai To Khrai Wai Wan Khrai Khao Bok Wa Phi Chaochu but baby you're number one, number one Mi Bang Sing Bang Yang Cha Bok Thoe Sut Thirak Phom Mi Bang Yang Cha Bok Thoe Wa Thuk Khrang Thi Rao Dai Kot Thi Dai Choe Dai Prot Ya Moen but I got another girl Chan Ko Phayam Yu Ko Hen Khao Narak Ko Loei Khae Tham Du Wela Thi Khao Pai Thak Ko Cha Dai Khan Thuk Laeo Hong A Boe Arai Cha Dai Pai Ha Thuk Ko Wa Pai Tam Sut Mai Chai Phuchai Thua Thuapai Thi Khrai Khao Bok Wa Saen Di Tae Temchai Cha Borikan Tha Thoe Tongkan Baep Saen Di ( Chai ) Huachai Chan Phrom Hai Thoe Kho Phiangkhae Thoe Manchai Wa Thoe Laeo Phrom Cha Choe Tha Rueang rap Ko Photua Siang Pen Nong black label Yu Phokhuan Tha Ma Kap Faen Phom Khotua Laeo Chue Arai La Kho Thuan Di Phut Hai Chuan Khit Ropkuan Nit Ma Longdu Wa Thoe Kap Chan Khrai Rai Kwa Kan Laeo Phrom Cha Duan Ma Mai Yak Hai Khrai Cha Tong Ma Sia Wela Tha Tongkan Kan Saichai Khun Khong Cha Sianamta Man Mai Mi Khrai Muean Lae Mai Mi Khrai Khlai Illsick and Southside Thuk Khon Ko Ru Kan Thangnan Wa Chairai m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ใจร้าย

ศิลปิน : Illslick feat.Southside

D][/][D][/  ][Am][D  ][Gmaj7][Em  ][Am][D7  ][Gmaj7][Em  ][Am][D  ][Gmaj7][Em r  ][C][D][Bm][Em  ][Am][D][Gmaj7][Em][Bm][Am  ][Am][D  ][Gmaj7][Em  ][Am][D7  ][Gmaj7][Em r  ][C  ][D  ][Bm][Em  ][C][D  ][G][Em Bm][Am][Bbm Bm][A][D  ][Am][C][Bm  ][Em Am][D][Gmaj7  ][Em][Bm][Em  ][C][D  ][Bm  ][Em Am][D G][Em][Bm][Em Bm][][Em][/][Bm][][Em][/][Bm][/ D
m ตอนคนเค้า][หาว่ามีแฟนฉันมักจะหลบสายตา ทำเป็นไม่][รู้เรื่องเลยไปฟังที่ใครพูดมา เกิดมาก็][พึ่งจะเคยได้ยิน ก็ฉันไม่รู้จริงจริง ไอ้][ที่ไปเจอมาน่ะจำผิดหรือเปล่า ตอนคนเค้า][ถามพี่อิลน่ะเดินจูงมือใคร น้องเค้ามือ][เจ็บเลยมีน้ำใจช่วยถือให้ ไอ้เรื่องทั้ง][หมดก็มีเท่านั้น ไม่มีอะไรทั้งนั้น ทุก][ครั้งก็ตอบคำถามแบบเดิมเดิมทุกที ไม่คิด][จะคบใครจริงจัง เพราะไม่อยากทำร้ายใคร และไม่ได้][คิดว่าตัวเองดังหรือว่าเป็นคนหลายใจ ก็ฉันแค่][ใจร้าย ฉันแค่ใจร้าย ทุกวันก็][เตือนตัวเองในใจอย่าไปทำร้ายคนอื่น r ฉัน][รู้ดี ว่าตัวเองยังดี][ไม่พอ และบางทีฉันก็ยังไม่][พร้อม จะยอมรับใคร ให้][เดินเข้ามาดูแลหัวใจ ฉัน][รู้ สักวันนึงฉันจะดีให้][พอ และในวันที่ฉัน][พร้อม จะ][ยอมรับใคร มา][เดินคู่กันต][ลอดไป ก็ฉัน][ไม่รู้ต้องทำอย่างไร บางทีก็พูดไม่ตรงกับใจ หรือฉันต้อง][พูดให้ตรงกับใคร หรือเพียงแค่พูดตรงตรงออกไปเท่า][นั้นพอ ทำยังไงกันดี เมื่อมันเป็นแบบ][นี้ คิดไม่ออกซักวิธี เอาเป็นว่า][ฉันยอมโดนประณาม แม้ใครจะว่ายังไงก็ตาม แม้ใครจะ][ว่าเป็นอันธพาล ก็ไม่เป็นไรฉันพร้อมจะยอม][รับมัน ไม่ได้พึ่งจะเลว ไม่ได้พึ่งจะ][ร้าย ก็คนมันเป็นอย่างเนี้ยตั้งนานแล้ว r oh prince บรรดาผู้][หญิงบอกผมใจร้าย เอางั้นก็ได้ผมยอมรับ ถึงผมจะ][เจ็บมาตั้งกี่ราย ก็จำไม่ได้ก็คงต้องลองนับ เธอบอกว่า][โทรหาตั้งแต่บ่าย กี่สายไม่ยอมรับ ผมบอกว่า][โต๊ะอยู่ข้างซ้าย หาพวกพี่ได้ใน warm up เธอบอก][ผม ว่าทำไมเธอใจร้ายจัง ชอบมา][เล่นอยู่กับหัวใจจนใครต่อใครไหวหวั่น ใครเค้า][บอกว่าพี่เจ้าชู้ but baby ][you're number one, number one มีบางสิ่งบางอย่างจะบอกเธอ สุด][ที่รักผมมีบางอย่างจะบอกเธอ][  ว่าทุกครั้งที่เราได้กอดที่ได้เจอ ได้โปรดอย่า][เมิน but I got another ][girl ฉันก็พ][ยามอยู่ ก็เห็นเค้าน่ารักก็เลยแค่][ถามดู เวลาที่เข้าไปทักก็จะได้][ขานถูก แล้วห้องอะเบอร์อะไรจะได้ไป][หาถูก ก็ว่าไปตามสูตร ไม่ใช้ผู้ชายทั่วทั่วไปที่ใครเค้าบอกว่าแสน][ดี แต่เต็มใจจะบริการ ถ้าเธอต้องการแบบแสน][ดี ( ใช่ ) หัว][ใจฉันพร้อมให้เธอ ขอเพียงแค่][เธอมั่นใจว่า][เธอแล้วพร้อมจะเจอ ถ้าเรื่อง][แร็พก็พอตัว เสียงเป็นน้อง black label อยู่พอ][ควร ถ้ามากับแฟนผมขอตัว แล้วชื่ออะไรล่ะ ขอ][ทวนดิ๊ พูดให้ชวนคิด รบกวนนิด มาลอง][ดูว่าเธอกับฉันใครร้ายกว่ากัน แล้วพร้อมจะดวลมะ ไม่อยากให้ใครจะต้องมาเสียเวลา ถ้าต้อง][การการใส่ใจคุณคงจะเสียน้ำตา มันไม่มีใครเหมือนและ][ไม่มีใครคล้าย Ill][sick and Southside ทุกคนก็][รู้กันทั้งนั้นว่าใจร้าย m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0