Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 2s0 2s0 1r1-r1 0m
Illslick
อาทิตย์ละครั้ง

เพลง : อาทิตย์ละครั้ง

Song : Athit La Khrang

ศิลปิน : Illslick


m พยายามจะเปิดหนังสือมากมายเพื่อเข้าใจความหมาย ว่าคำว่ารักมันคืออะไรยิ่งค้นยิ่งท้าทาย ก็อยากจะรู้คำตอบที่ซ่อนอยู่ตอนท้าย ที่ใครเค้ายิ้มร้องไห้นั้นมาจากไหนกัน อาจเป็นเพราะรักนั้นเกินเข้าใจ ก็เธอน่ารักแต่ไม่กล้าเข้าไปทัก แค่เอื้อมมือแต่ทำไมมันไกลนัก คล้ายว่าเธอทำอะไรกับใจฉัน โปรดช่วยสอนให้ฉันบ้างได้ไหม ก็ฉันไม่รู้ว่าต้องเรียนกับใคร ถ้าเรียนกับเธอน่ะหน่วยกิตเท่าไร ลงเรียนซักห้าตัวในวิชาหัวใจ ช่วยสอนให้ฉันได้รู้ว่าคำว่ารักนั้นคืออะไร ซักอาทิตย์ละครั้ง ถ้าคิดเป็นคอร์สน่ะคิดเท่าไร ช่วยสอนให้ฉันได้รู้ว่าคำว่ารักนั้นคืออะไร ซักอาทิตย์ละครั้ง ถ้าคิดเป็นคอร์สน่ะคิดเท่าไร เราควรจะเริ่มเรียนรู้ ด้วยการเดินควงแขน หรือก็แค่ทำอะไรก็ได้ที่ใครเค้าเรียกกันว่าแฟน คอยหยอกและล้อ จูงมือหรือพาไปดูหนัง คอยบอกรักฉันก่อนเข้านอน หรือเล่านิทานให้ฉันฟัง อย่าเพิ่งไปคิดว่านี่คือ Illslick ใครต่อใครก็บอกว่าร้าย มันไม่จริงสักนิด ยิ่งพูดก็ยิ่งอายทำได้เพียงแค่คิด ไม่ต้องรักอย่างมากมาย just a little bit ทุกคืนฉันเฝ้าฝันว่าต้องมีแฟนอย่างเธอ ชีวิตฉันคงไม่มีวันเป็นอย่างเดิม ที่เคยขาดหายมีเธอมาช่วยเติม เดินเคียงกันและกันจูงมือและก้าวเดิน r ช่วยให้ได้เข้าใจ ว่าคำว่ารักนั้นเป็นอย่างไร ฉันอาจจะค้นและเจอความหมายเมื่อได้เจอเธอ รู้สึกแปลกแปลกในใจ บางอย่างดูคล้ายมันเริ่มสั่นไหว เมื่อได้เข้าใกล้เธอมากเท่าไร ก็ยิ่งเพ้อ r m
m Phayayam Cha Poet Nangsue Makmai Phuea Khaochai Khwammai Wa Kham Wa Rak Man Khue Arai Ying Khon Ying Thathai Ko Yak Cha Ru Khamtop Thi Son Yu Ton Thai Thi Khrai Khao Yim Ronghai Nan Ma Chak Nai Kan At Pen Phro Rak Nan Koen Khaochai Ko Thoe Narak Tae Mai Kla Khao Pai Thak Khae Ueam Mue Tae Thammai Man Klai Nak Khlai Wa Thoe Tham Arai Kap Chai Chan Prot Chuai Son Hai Chan Bang Dai Mai Ko Chan Mai Ru Wa Tong Rian Kap Khrai Tha Rian Kap Thoe Na Nuaikit Thaorai Long Rian Sak Ha Tua Nai Wicha Huachai Chuai Son Hai Chan Dai Ru Wa Kham Wa Rak Nan Khue Arai Sak Athit La Khrang Tha Khit Pen Kho Na Khit Thaorai Chuai Son Hai Chan Dai Ru Wa Kham Wa Rak Nan Khue Arai Sak Athit La Khrang Tha Khit Pen Kho Na Khit Thaorai Rao Khuan Cha Roem Rianru Duai Kan Doen Khuangkhaen Rue Ko Khae Tham Arai Kodai Thi Khrai Khao Riak Kan Wa Faen Khoi Yok Lae Lo Chungmue Rue Pha Pai Du Nang Khoi Bok Rak Chan Kon Khao Non Rue Lao Nithan Hai Chan Fang Ya Phoeng Pai Khit Wa Ni Khue Illslick Khrai To Khrai Ko Bok Wa Rai Man Mai Ching Sak Nit Ying Phut Ko Ying Ai Tham Dai Phiangkhae Khit Mai Tong Rak Yang Makmai just a little bit Thuk Khuen Chan Fao Fan Wa Tong Mi Faen Yang Thoe Chiwit Chan Khong Mai Mi Wan Pen Yang Doem Thi Khoei Khat Hai Mi Thoe Ma Chuai Toem Doen Khiang Kanlaekan Chungmue Lae Kao Doen r Chuai Hai Dai Khaochai Wa Kham Wa Rak Nan Pen Yangrai Chan At Cha Khon Lae Choe Khwammai Muea Dai Choe Thoe Rusuek Plaek Plaek Nai Chai Bang Yang Du Khlai Man Roem San Wai Muea Dai Khao Klai Thoe Mak Thaorai Ko Ying Phoe r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : อาทิตย์ละครั้ง

ศิลปิน : Illslick

Ebm7][/][Ebm7][/][Bbm7][/][Bbm7][/( 2 ครั้ง )  ][Ebm7][Bbm7  ][Ebm7][Bbm7  ][Ebm7  ][Bbm7  ][Ebm7  ][Bbm7  ][Ebm7][Bbm7  ][Ebm7][Bbm7  ][Ebm7][Bbm7  ][Ebm7][Bbm7  ][Ebm7  ][Bbm7  ][Ebm7  ][Bbm7 r Am7][Em7  ][Am7][Em7 r Ebm7][/][Ebm7][/][Bbm7][/][Bbm7][/ Eb
m พยายามจะเปิดหนัง][สือมากมายเพื่อเข้าใจความหมาย ว่าคำว่า][รักมันคืออะไรยิ่งค้นยิ่งท้าทาย ก็อยากจะ][รู้คำตอบที่ซ่อนอยู่ตอนท้าย ที่ใครเค้า][ยิ้มร้องไห้นั้นมาจากไหนกัน อาจเป็นเพราะ][รักนั้นเกินเข้าใจ ก็เธอน่ารักแต่ไม่กล้าเข้าไปทัก แค่เอื้อม][มือแต่ทำไมมันไกลนัก คล้ายว่าเธอทำอะไรกับใจฉัน โปรดช่วย][สอนให้ฉันบ้างได้ไหม ก็ฉันไม่รู้ว่าต้องเรียนกับใคร ถ้าเรียนกับ][เธอน่ะหน่วยกิตเท่าไร ลงเรียนซักห้าตัวในวิชาหัวใจ ช่วยสอนให้ฉันได้][รู้ว่าคำว่ารักนั้นคืออะไร ซักอาทิตย์ละ][ครั้ง ถ้าคิดเป็นคอร์สน่ะคิดเท่าไร ช่วยสอนให้ฉันได้][รู้ว่าคำว่ารักนั้นคืออะไร ซักอาทิตย์ละ][ครั้ง ถ้าคิดเป็นคอร์สน่ะคิดเท่าไร เราควรจะเริ่มเรียน][รู้ ด้วยการเดินควงแขน หรือก็แค่][ทำอะไรก็ได้ที่ใครเค้าเรียกกันว่าแฟน คอยหยอกและ][ล้อ จูงมือหรือพาไปดูหนัง คอยบอกรัก][ฉันก่อนเข้านอน หรือเล่านิทานให้ฉันฟัง อย่าเพิ่งไป][คิดว่านี่คือ Illslick ใครต่อใครก็บอกว่าร้าย มันไม่จริงสักนิด ยิ่งพูดก็ยิ่ง][อายทำได้เพียงแค่คิด ไม่ต้องรักอย่างมากมาย just a little bit ทุกคืนฉันเฝ้า][ฝันว่าต้องมีแฟนอย่างเธอ ชีวิตฉันคงไม่มีวันเป็นอย่างเดิม ที่เคยขาด][หายมีเธอมาช่วยเติม เดินเคียงกันและกันจูงมือและก้าวเดิน r ช่วยให้ได้เข้าใจ ว่าคำว่ารักนั้นเป็นอย่างไร ฉันอาจจะ][ค้นและเจอความหมายเมื่อได้เจอเธอ  รู้][สึกแปลกแปลกในใจ บางอย่างดูคล้ายมันเริ่มสั่นไหว เมื่อได้เข้า][ใกล้เธอมากเท่าไร ก็ยิ่งเพ้อ r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0