Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 1s1 1s1 1s1 1s1 1s1 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 0s0 1r1 0m
Illslick
หยุดเวลาด้วยสายตา

เพลง : หยุดเวลาด้วยสายตา

Song : Yut Wela Duai Saita

ศิลปิน : Illslick


m เหมือนว่าโลกทั้งใบไม่มีแรงโน้มถ่วง ชั่วขณะนั้นไม่มีอะไรไม่ต้องห่วง เธอทำให้ทุกทุกอย่างไม่เคลื่อนไหว ฉันต้องหยุดมองเธออย่างไม่มีเงื่อนไข เพียงแค่เสี้ยวนาทีแต่เป็นเวลาที่เนิ่นนาน you are the only one คือเธอเท่านั้นที่ต้องการ เธอเปลี่ยนทุกทฤษฎีให้เปลี่ยนไปตลอดกาล เธอหยุดเวลาด้วยสายตาเธอ เธอหยุดเวลา เธอหยุดเวลา ด้วยสายตา เธอไม่ต้องมีความเร็วกว่าแสง เพราะที่เธอหยุดเวลา หมดแรงจนเดินสะดุด เมื่อตอนเธอหยุดและหันมา ไม่ว่าเป็นใครก็หันตาม เธอทำให้โลกทั้งใบ มันช้าลงทุกอย่างดูเหมือนจะสดใสเมื่อตอนที่เธอทำหน้างง ช่วยบอกหน่อยทำไมเธอถึงดูดี tell me what you want I'm คิด you what you need แอบยิ้มแอบมอง ก็อยู่ไกลไกลก็สั้นลง what's going on อยากอยู่ตรงนี้ไม่อยากไปไหนเลย เธออาจไม่รู้ เธออาจไม่รู้ ว่าใครเค้าชอบเธอ or you got to do you กะจะรู้ แค่มองรอบรอบเธอ ก็ใจมันชอบเผลอ และปลิ้วไปเหมือนสายลม และเธอจะรู้ตัวบ้างไหม ว่าครองใจใครหลายคน r เป็นเพียงแค่ช่วงเวลาหนึ่ง แต่ภาพของเธอยังตราตรึง เธอทำให้ฉันนั้นอยู่ในฝันจนแทบจะลืมเวลาตื่น อยากจะลองหลับตา แต่เธอดันมองกลับมา มันคลับคล้ายคลับคลาแล้วเธอก็เดินลับลา มันไม่ได้ยินคำพูดเลยสักคำ ทำตัวให้ชินเป็นได้แค่คนที่เธอไม่เคยจะจำ เหมือนเวทย์มนตร์ it's a kind of magic อย่าเล่นกลไม้กายสิทธิ์นั้นอยู่ที่ไหน let's me in heaven ไม่รู้จะมีหรือเปล่า ถ้าตื่นขึ้นมาในพรุ่งนี้ทั้งโลกนั้นมีแค่สองเรา เหมือนที่ได้ฝันเอาไว้ เธอคงไม่เข้าใจ มันอาจจะมีสักวันไม่ว่าจะนานเท่าไร r m
m Mueanwa Lok Thang Bai Mai Mi Raeng Nomthuang Chuakhana Nan Mai Mi Arai Mai Tong Huang Thoe Thamhai Thuk Thuk Yang Mai Khlueanwai Chan Tong Yut Mong Thoe Yang Mai Mi Ngueankhai Phiangkhae Siao Nathi Tae Pen Wela Thi Noennan you are the only one Khue Thoe Thaonan Thi Tongkan Thoe Plian Thuk Thruesadi Hai Plian Pai Talot Kan Thoe Yut Wela Duai Saita Thoe Thoe Yut Wela Thoe Yut Wela Duai Saita Thoe Mai Tong Mi Khwamreo Kwa Saeng Phro Thi Thoe Yut Wela Mot Raeng Chon Doen Sadut Muea Ton Thoe Yut Lae Han Ma Maiwa Pen Khrai Ko Han Tam Thoe Thamhai Lok Thang Bai Man Cha Long Thuk Yang Dumuean Cha Sotsai Muea Ton Thi Thoe Tham Na Ngong Chuai Bok Noi Thammai Thoe Thueng Du Di tell me what you want I'm Khit you what you need Aep Yim Aep Mong Ko Yu Klai Klai Ko San Long what's going on Yak Yu Trongni Mai Yak Pai Nai Loei Thoe At Mai Ru Thoe At Mai Ru Wa Khrai Khao Chop Thoe or you got to do you Ka Cha Ru Khae Mong Rop Rop Thoe Ko Chai Man Chop Phloe Lae Plio Pai Muean Sailom Lae Thoe Cha Rutua Bang Mai Wa Khrong Chai Khrai Lai Khon r Pen Phiangkhae Chuang Wela Nueng Tae Phap Khong Thoe Yang Tra Trueng Thoe Thamhai Channan Yu Nai Fan Chon Thaep Cha Luem Wela Tuen Yak Cha Long Lapta Tae Thoe Dan Mong Klap Ma Man Khlapkhlaikhlapkhla Laeo Thoe Ko Doen Lap La Man Mai Daiyin Khamphut Loei Sak Kham Thamtua Hai Chin Pen Dai Khae Khon Thi Thoe Mai Khoei Cha Cham Muean Wet Mon it's a kind of magic Ya Lenkon Mai Kaiyasit Nan Yu Thinai let's me in heaven Mai Ru Cha Mi Rue Plao Tha Tuen Khuen Ma Nai Phrungni Thang Lok Nan Mi Khae Song Rao Muean Thi Dai Fan Ao Wai Thoe Khong Mai Khaochai Man At Cha Mi Sak Wan Maiwa Cha Nan Thaorai r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : หยุดเวลาด้วยสายตา

ศิลปิน : Illslick

E][][F#][/][Ebm7][][G#m7][/( 2 ครั้ง ) E][F#][Ebm7][G#m7  ][E][F#][Ebm7][G#m7  ][E][F#][Ebm7][G#m7  ][E][F#][Ebm7  ][G#m7 E][F#][Ebm7][G#m7  ][E][F#][Ebm7][G#m7][E  ][F#][Ebm7][G#m7][E  ][F#][Ebm7][G#m7 E][F#][Ebm7][G#m7 E][F#][Ebm7][G#m7 r E][F#][Ebm7][G#m7 E][F#][Ebm7][G#m7][E  ][F#][Ebm7][G#m7][E  ][F#][Ebm7][G#m7  ][E][F#][Ebm7][G#m7  ][E][F#][Ebm7][G#m7 r E][][F#][/][Ebm7][][G#m7][/ E
m เหมือนว่าโลกทั้ง][ใบไม่มีแรงโน้มถ่วง ][ชั่วขณะนั้นไม่มีอะ][ไรไม่ต้องห่วง เธอ][ทำให้ทุกทุกอย่างไม่เคลื่อน][ไหว ฉันต้องหยุด][มองเธออย่างไม่มีเงื่อน][ไข เพียงแค่เสี้ยวนา][ทีแต่เป็นเวลาที่เนิ่น][นาน you are the only ][one คือเธอเท่านั้นที่ต้อง][การ เธอเปลี่ยนทุกทฤษ][ฎีให้เปลี่ยนไปตลอด][กาล เธอหยุดเวลาด้วยสาย][ตาเธอ เธอ][หยุดเวลา เธอหยุดเวลา ด้วยสายตา เธอไม่ต้องมีความเร็ว][กว่าแสง เพราะที่เธอหยุดเวลา หมด][แรงจนเดินสะดุด เมื่อตอนเธอ][หยุดและหันมา ไม่ว่าเป็นใคร][ก็หันตาม เธอทำให้][โลกทั้งใบ มันช้า][ลงทุกอย่างดูเหมือนจะสด][ใสเมื่อตอนที่เธอทำหน้][างง ช่วยบอก][หน่อยทำไมเธอถึงดู][ดี tell me ][what you want I'm คิด you what you ][need แอบยิ้มแอบ][มอง ก็อยู่ไกลไกลก็สั้น][ลง what's going on อยากอยู่ตรง][นี้ไม่อยากไปไหนเลย เธออาจไม่รู้ เธออาจไม่][รู้ ว่าใครเค้าชอบเธอ ][or you got to do you ][กะจะรู้ แค่มองรอบรอบเธอ ก็ใจมันชอบ][เผลอ และปลิ้วไปเหมือนสาย][ลม และเธอจะรู้ตัวบ้าง][ไหม ว่าครองใจใครหลายคน r เป็นเพียงแค่ช่วงเวลา][หนึ่ง แต่ภาพของเธอยังตรา][ตรึง เธอทำให้ฉันนั้นอยู่ใน][ฝันจนแทบจะลืมเวลาตื่น อยากจะลองหลับ][ตา แต่เธอดันมองกลับ][มา มันคลับคล้ายคลับ][คลาแล้วเธอก็เดินลับ][ลา มันไม่ได้][ยินคำพูดเลยสัก][คำ ทำตัวให้ชินเป็นได้แค่][คนที่เธอไม่เคยจะ][จำ เหมือนเวทย์][มนตร์ it's a kind of ma][gic อย่าเล่นกลไม้กาย][สิทธิ์นั้นอยู่ที่ไหน let's me in ][heaven ไม่][รู้จะมีหรือเปล่า ถ้าตื่นขึ้น][มาในพรุ่งนี้ทั้งโลกนั้น][มีแค่สองเรา เหมือนที่ได้][ฝันเอา][ไว้  เ][ธอคงไม่เข้าใจ มัน][อาจจะมีสักวันไม่ว่าจะนานเท่าไร r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord


เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0