Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0s0 0s0 1r1-r2 0m 0s0 0s0 0s0 1r2 0m
Sweet mullet
สงครามเย็น

เพลง : สงครามเย็น

Song : Songkhramyen

ศิลปิน : Sweet mullet feat.แน้ป Retrospect


m เมื่อสองเราหัวใจต่างไม่ยอมกัน ยังทะเลาะยังไม่ยอมแพ้กันอยู่ทุกวัน พุ่งรบเข้าชนใส่กันก็ไม่เข้าใจ ว่าทำไมยังต้องแรงอยู่ ก็พอแล้วเมื่อหัวใจก็เหนื่อยล้า เธอเย็นชาไม่พูดจาซ้ำไม่มองหน้า วันนี้ขอเคลียร์กับเธอเพื่อให้เข้าใจ มาคุยกันดีดีจะได้ไหม วิธีกดดันเธอเลือกใช้ความเงียบงัน ให้ฉันต้องเดินจากไป ยกธงยอมแพ้ หากเธอนั้นยังไม่แคร์ ก็ไม่ไหว สงบศึกกันไหม พูดกันดีดี ใจเย็นได้ไหม ฉันขอสักที ขอเพียงแค่รับฟัง อย่าเพิ่งเงียบงัน ขอเธอไม่ไปจากฉัน กดดันอย่างนี้ ไม่ค่อยจะดีจะมีทางไหน ให้เราคืนดี ก่อนที่รักเรา อาจจะต้องพัง ไม่ต้องการให้มันเป็นอย่างนั้น จะได้ไหม ในสงครามหัวใจต่างก็เจ็บช้ำ ยิ่งยืดเยื้อคงไม่เหลือทางให้มารักกัน ตอนนี้ฉันต้องบอกเธอลึกลึกข้างใน กลัวรักเราจะเป็นไม่เหมือนเดิม r m ฉันพร้อมจะยอมให้เธอทั้งนั้น แค่ขอให้เธอยอมคุยกับฉัน เหมือนเดิมดั่งวันเก่า ให้สองเราเข้าใจ สงบศึกกันไหมพูดกันดีดี ใจเย็นได้ไหม ฉันขอสักที ขอแค่รับฟัง ขอแค่รับฟัง r m
m Muea Song Rao Huachai Tang Mai Yom Kan Yang Thalo Yang Mai Yom Phae Kan Yu Thuk Wan Phung Rop Khao Chon Sai Kan Ko Mai Khaochai Wa Thammai Yang Tong Raeng Yu Ko Pho Laeo Muea Huachai Ko Nueai La Thoe Yen Cha Mai Phutcha Sam Mai Mong Na Wanni Kho Khlia Kap Thoe Phuea Hai Khaochai Ma Khui Kan Di Di Cha Dai Mai Withi Kotdan Thoe Lueak Chai Khwam Ngiap Ngan Hai Chan Tong Doen Chak Pai Yok Thong Yom Phae Hak Thoe Nan Yang Mai Care Ko Mai Wai Sa-ngop Suek Kan Mai Phut Kan Di Di Chaiyen Dai Mai Chan Kho Sak Thi Kho Phiangkhae Rap Fang Ya Phoeng Ngiap Ngan Kho Thoe Mai Pai Chak Chan Kotdan Yang Ni Maikhoi Cha Di Cha Mi Thang Nai Hai Rao Khuendi Kon Thirak Rao At Cha Tong Phang Mai Tongkan Hai Man Pen Yang Nan Cha Dai Mai Nai Songkhram Huachai Tang Ko Chep Cham Ying Yuetyuea Khong Mai Luea Thang Hai Ma Rak Kan Tonni Chan Tong Bok Thoe Luek Luek Khangnai Klua Rak Rao Cha Pen Mai Mueandoem r m Chan Phrom Cha Yom Hai Thoe Thangnan Khae Kho Hai Thoe Yom Khui Kap Chan Mueandoem Dang Wan Kao Hai Song Rao Khaochai Sa-ngop Suek Kan Mai Phut Kan Di Di Chaiyen Dai Mai Chan Kho Sak Thi Kho Khae Rap Fang Kho Khae Rap Fang r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : สงครามเย็น

ศิลปิน : Sweet mullet feat.แน้ป Retrospect

Em][/][Em][/][C][/][Am][/( 2 ครั้ง ) Em][C Em][C Em][C][Am Em][C][Am C][Am][Em C][Am][Em][D  ][Em][C  ][Am][C  ][Em][C  ][Am][C][D Em][C Em][C r Em][/( 12 ครั้ง )/][C][/][C][/][Em][/][Em][/][C][/][C][/][D][/][D][/ Em][C Am][C  ][Em][C][Am][C r Em][/][Em][][D][/( 2 ครั้ง )/][Em][/ E
m เมื่อสองเราหัวใจต่างไม่ยอมกัน ][ยังทะเลาะยังไม่ยอมแพ้กันอยู่ทุกวัน พุ่งรบเข้าชนใส่กันก็ไม่เ][ข้าใจ ว่าทำไมยังต้องแรงอยู่ ก็พอแล้วเมื่อหัวใจก็เหนื่อยล้า][ เธอเย็นชาไม่พูด][จาซ้ำไม่มองหน้า วันนี้ขอเคลียร์กับเธอเพื่อให้เ][ข้าใจ มาคุย][กันดีดีจะได้ไหม วิธีกด][ดันเธอเลือกใช้ความเ][งียบงัน ให้ฉันต้องเดินจากไป ยกธงยอม][แพ้ หากเธอนั้นยัง][ไม่แคร์ ก็ไม่ไ][หว สงบศึกกันไ][หม พูดกันดีดี ใจเย็นได้ไ][หม ฉันขอสักที ขอเพียงแค่][รับฟัง อย่าเพิ่งเงียบงัน ขอเ][ธอไม่ไปจากฉัน กดดันอย่าง][นี้ ไม่ค่อยจะดีจะมีทางไ][หน ให้เราคืนดี ก่อนที่][รักเรา อาจจะต้องพัง ไม่ต้องก][ารให้มันเป็นอย่างนั้น จะไ][ด้ไหม ในสงครามหัวใจต่างก็เจ็บช้ำ][ ยิ่งยืดเยื้อคงไม่เหลือทางให้มารักกัน ตอนนี้ฉันต้องบอกเธอลึกลึกข้][างใน กลัวรักเราจะเป็นไม่เหมือนเดิม r m ฉันพร้อมจะยอมให้เธอทั้งนั้น][ แค่ขอให้เธอยอมคุยกับฉัน เหมือนเดิมดั่งวันเก่า ให้ส][องเราเข้าใจ สงบศึกกันไ][หมพูดกันดีดี ใจเย็นได้ไ][หม ฉันขอสักที ขอแค่][รับฟัง ขอแค่][รับฟัง r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
กลับมาอีกครั้งKlap Ma Ik KhrangLight heavyweight1672
กับดักKapdakSound of silence1694
ขอโทษในสิ่งที่เธอไม่รู้Khothot Nai Sing Thi Thoe Mai Ru34064
ตอบTopShowroom5268
ไต่เย้ยนรกTai Yoei NarokLight heavyweight1594
น้ำตาNamtaLight heavyweight3160
ภาพติดตาPhap TittaSound of silence24558
สงครามเย็นSongkhramyenSound of silence2214
หลอมละลายLomlalaiLight heavyweight2616
หลับข้ามวันLap Kham WanLight heavyweight5101
หัวใจที่หายไปHuachai Thi Hai PaiSound of silence2806
เหตุผลที่ยังหายใจHetphon Thi Yang HaichaiSound of silence3967
ไกลสุดไกลKlai Sut KlaiLight heavyweight1915
คมมีดKhom MitSound of silence3055
คอนเสิร์ตลืมโลกKhonsoet Luem LokSound of silence1612
ฝากเลี้ยงFak LiangPlay project3995
พลังแสงอาทิตย์Phalang Saeng-athitSound of silence5999
เพลงของคนโง่Phleng Khong Khon NgoLight heavyweight5582
เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาPhuea Mai Pen Kan Sia WelaLight heavyweight2250
สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันSaphawa Huachai Lomleo ChiapphlanSound of silence11563
จะเป็นจะตายCha Pen Cha Tai1764
เจ็บทุกลมหายใจChep Thuk Lomhaichai12179

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0