Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0m 0s0 0s0 1r1-r2 3s0 3s0 0m 1r2 4s0 4s0 4s0
Sweet mullet
เจ็บทุกลมหายใจ

เพลง : เจ็บทุกลมหายใจ

Song : Chep Thuk Lomhaichai

ศิลปิน : Sweet mullet


m เนิ่นนาน ที่สองเรา แยกทาง ผ่านวัน ที่ทุกข์ทรมาน กลับไป ไม่เหลือใคร ต้องการชีวิตว่างเปล่าอีกครั้ง เกือบลืม ว่าฉันเคย มีใคร เรานั้น เคยรักกัน แค่ไหน บอกใจ ให้ลบเธออย่างไรยิ่งทำให้เจ็บเท่านั้น ยอมรับความเป็นจริงตรงหน้าที่เจอ วันนี้ที่ไม่มีเธอต้องทนไหว แต่มันเจ็บตรงที่รักเธอยังไม่เปลี่ยนไป เจ็บตรงที่ฉันยังมีเธออยู่ใน ลมหายใจ ตลอดเวลาที่ผ่าน อย่าเหนื่อยที่ต้องซื้อเวลากันต่อไป เธอฉันก็ช้ำมากมายตั้งเท่าไหร่ ที่เสียใจ ไม่เคยจะลืมความรักของเราสักที m เราเคย บอกรักกัน ใช่ไหม จับมือ เคียงข้างกันอย่างไร กอดนั้น ไม่ลบเลือนจากไปคงเหลืออดีตเท่านั้น ก็ความจริง ที่เป็นไป ไม่อาจจะเก็บรัก ของเราไว้ ก็ได้แต่จดจำ ในหัวใจ ที่เราเคยใช้เวลารักกันมา r ไม่มีทางให้รัก แต่ข้างในฉันยังรู้สึก ยังคงคิดถึงอยู่อย่างนั้น ไม่มีทางให้รัก แต่ฉันจะจำในหัวใจ จดจำไว้ จดจำไว้ จดจำไว้ m r ฉันยังเจ็บ ฉันยังเหนื่อย กับการต้องเสียเธอ ยิ่งต้องลืม สักเท่าไหร่ ในใจของฉันรักเธออยู่ดี ยังคงไม่ลืม แม้เวลา จะผ่านไป มีเธอ ตลอดไป ไม่ลบเลือน หาย
m Noennan Thi Song Rao Yaek Thang Phan Wan Thi Thuk Thoraman Klap Pai Mai Luea Khrai Tongkan Chiwit Wangplao Ik Khrang Kueap Luem Wa Chan Khoei Mi Khrai Rao Nan Khoei Rak Kan Khae Nai Bok Chai Hai Lop Thoe Yangrai Ying Thamhai Chep Thaonan Yomrap Khwampenching Trong Nathi Choe Wanni Thi Mai Mi Thoe Tong Thon Wai Tae Man Chep Trong Thirak Thoe Yang Mai Plian Pai Chep Trong Thi Chan Yang Mi Thoe Yu Nai Lomhaichai Talot Wela Thi Phan Ya Nueai Thi Tong Sue Wela Kan Topai Thoe Chan Ko Cham Makmai Tang Thaorai Thi Siachai Mai Khoei Cha Luem Khwam Rak Khong Rao Sak Thi m Rao Khoei Bok Rak Kan Chai Mai Chap Mue Khiang Khang Kan Yangrai Kot Nan Mai Lopluean Chak Pai Khongluea Adit Thaonan Ko Khwamching Thi Pen Pai Mai At Cha Kep Rak Khong Rao Wai Kodai Tae Chotcham Nai Huachai Thi Rao Khoei Chai Wela Rak Kan Ma r Mai Mi Thang Hai Rak Tae Khangnai Chan Yang Rusuek Yangkhong Khitthueng Yu Yang Nan Mai Mi Thang Hai Rak Tae Chan Cha Cham Nai Huachai Chotcham Wai Chotcham Wai Chotcham Wai m r Chan Yang Chep Chan Yang Nueai Kap Kan Tong Sia Thoe Ying Tong Luem Sak Thaorai Nai Chai Khong Chan Rak Thoe Yu Di Yangkhong Mai Luem Mae Wela Cha Phan Pai Mi Thoe Talot Pai Mai Lopluean Hai
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : เจ็บทุกลมหายใจ

ศิลปิน : Sweet mullet

Gmaj7][/][A][/( 2 ครั้ง ) D][A][Bm][G D][A][Bm][G A][Em][A][G][A  ][D  ][A][Bm][G][A  ][D][Em][F#m][G][F#m  ][Em][A Em][][F#m][/][G][/ D][A][Bm][G  ][D][A][Bm][G r D][A][Bm][G D][A][Bm][G D][/][A][/][Bm][/][G][][A][/ r Em][F#m][G Em][F#m][G][A][D  ][Bm][Gmaj7][D][A][Bm][Gmaj7 G
m เนิ่นนาน ที่สองเรา แยกทาง ][ผ่านวัน ที่ทุกข์ทรมาน ][กลับไป ไม่เหลือใคร ต้องการ][ชีวิตว่างเปล่าอีกครั้ง เกือบลืม ว่าฉันเคย มีใคร ][เรานั้น เคยรักกัน แค่ไหน ][บอกใจ ให้ลบเธออย่างไรยิ่ง][ทำให้เจ็บเท่านั้น ยอมรับความเป็นจริงตรง][หน้าที่เจอ ][วันนี้ที่ไม่มีเธอต้อง][ทนไหว][  แต่มันเจ็บตรงที่][รักเธอยังไม่เปลี่ยนไป เจ็บตรงที่][ฉันยังมีเธออยู่ใน ลม][หายใจ ต][ลอดเวลาที่][ผ่าน อย่าเหนื่อยที่ต้อง][ซื้อเวลากันต่อไป เธอฉัน][ก็ช้ำมากมายตั้ง][เท่าไหร่ ที่][เสียใ][จ ไม่][เคยจะลืมความ][รักของเราสักที m เราเคย บอกรักกัน ใช่ไหม ][จับมือ เคียงข้างกันอย่างไร ][กอดนั้น ไม่ลบเลือนจากไปคง][เหลืออดีตเท่านั้น ก็][ความจริง ที่เป็นไป ไม่อาจจะ][เก็บรัก ของเราไว้ ก็ได้แต่][จดจำ ในหัวใจ ที่เราเคย][ใช้เวลารักกันมา r  ไม่มีทางให้][รัก แต่ข้างในฉันยัง][รู้สึก ยังคง][คิดถึงอยู่อย่างนั้น  ไม่มีทางให้][รัก แต่ฉันจะจำใน][หัวใจ จด][จำไว้ จดจำไว้ จดจำไว้ m r   ฉันยัง][เจ็บ ฉันยัง][เหนื่อย กับการต้องเสียเธอ   ยิ่งต้อง][ลืม สักเท่า][ไหร่ ในใจของ][ฉันรักเธออยู่][ดี ยังคงไม่][ลืม  แม้][เวลา จะผ่านไป มี][เธอ ตลอดไป][ ไม่ลบเลือน][ หาย  ][ 
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
กลับมาอีกครั้งKlap Ma Ik KhrangLight heavyweight1672
กับดักKapdakSound of silence1694
ขอโทษในสิ่งที่เธอไม่รู้Khothot Nai Sing Thi Thoe Mai Ru34064
ตอบTopShowroom5268
ไต่เย้ยนรกTai Yoei NarokLight heavyweight1594
น้ำตาNamtaLight heavyweight3160
ภาพติดตาPhap TittaSound of silence24558
สงครามเย็นSongkhramyenSound of silence2213
หลอมละลายLomlalaiLight heavyweight2616
หลับข้ามวันLap Kham WanLight heavyweight5101
หัวใจที่หายไปHuachai Thi Hai PaiSound of silence2806
เหตุผลที่ยังหายใจHetphon Thi Yang HaichaiSound of silence3967
ไกลสุดไกลKlai Sut KlaiLight heavyweight1915
คมมีดKhom MitSound of silence3055
คอนเสิร์ตลืมโลกKhonsoet Luem LokSound of silence1612
ฝากเลี้ยงFak LiangPlay project3995
พลังแสงอาทิตย์Phalang Saeng-athitSound of silence5999
เพลงของคนโง่Phleng Khong Khon NgoLight heavyweight5581
เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาPhuea Mai Pen Kan Sia WelaLight heavyweight2250
สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันSaphawa Huachai Lomleo ChiapphlanSound of silence11563
จะเป็นจะตายCha Pen Cha Tai1764
เจ็บทุกลมหายใจChep Thuk Lomhaichai12179

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0