Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s0 1s0 2s1 2s1 1s0 1s0 1r1 2s0 2s0 2s0 2s0 2s0 1r1 2s0 2s0 2s0 0m
Sweet mullet
ไกลสุดไกล

เพลง : ไกลสุดไกล

Song : Klai Sut Klai

ศิลปิน : Sweet mullet


m ไกลสุดไกล คืนที่ฟ้ามีเพียงดวงดาวข้างกาย ที่ไกลสุดไกล มีเพียงฉันและเธอเราเคียงข้างกาย ราวกับฟ้าเป็นใจ ให้เราได้รักกัน ก็มีแต่เรา เพียงเท่านี้ที่ใจเราคงต้องการ จะมีแต่เราในคืนนี้ที่มันกำลังข้ามผ่าน อยากให้ทุกนาที หยุดอยู่นานแสนนาน แล้วฉันเพิ่งตื่นขึ้นมา ได้พบความจริงที่เจอ ความจริงที่โหดร้ายเกินจะทน ว่าฉันมีเธอแค่เพียงความฝัน ยังคงคิดถึงวันที่มีเธออยู่ ( เหมือนในฝัน ) ยังจำได้ชัดถึงความรู้สึก วันที่มีคราบน้ำตา มันยังเอ่อ ก็คิดถึงวันนั้น วันที่มีเธอกับฉัน ทุกครั้งที่ตื่นขึ้นมารู้ไหมมันทรมาน ความจริงที่โหดร้ายเกินจะทน เหมือนไม่เคยมีเธออยู่ตรงนี้ r ไม่มีแล้วคืนวันที่มีเธออยู่ ( เหมือนในฝัน ) เวลาที่เหลือคือความว่างเปล่า ใครรู้ไหมว่าหัวใจ มันต้องเจ็บ ถึงจนวันไหน ฉันรู้ว่าไม่มีวัน รักเราจะเป็นเหมือนเดิม ทุกค่ำคืนมันยังคง มาหา r ไม่มีแล้วคืนวันที่มีเธออยู่ (เหมือนในฝัน ) เวลาที่เหลือคือความว่างเปล่า มันช่างไร้ค่า สองเราคงต้องจบ ไม่มีวันกลับมา ( เหมือนเดิม ) เหลือเพียงความเจ็บปวดทุกครั้งที่ลืมตา m
m Klai Sut Klai Khuen Thi Fa Mi Phiang Duangdao Khang Kai Thi Klai Sut Klai Mi Phiang Chan Lae Thoe Rao Khiang Khang Kai Raokap Fa Penchai Hai Rao Dai Rak Kan Ko Mi Tae Rao Phiang Thaoni Thi Chai Rao Khong Tongkan Cha Mi Tae Rao Nai Khuen Ni Thi Man Kamlang Kham Phan Yak Hai Thuk Nathi Yut Yu Nansaennan Laeo Chan Phoeng Tuen Khuen Ma Dai Phop Khwamching Thi Choe Khwamching Thi Hotrai Koen Cha Thon Wa Chan Mi Thoe Khae Phiang Khwam Fan Yangkhong Khitthueng Wanthi Mi Thoe Yu ( Muean Nai Fan ) Yang Cham Dai Chat Thueng Khwamrusuek Wanthi Mi Khrap Namta Man Yang Oe Ko Khitthueng Wan Nan Wanthi Mi Thoe Kap Chan Thuk Khrang Thi Tuen Khuen Ma Ru Mai Man Thoraman Khwamching Thi Hotrai Koen Cha Thon Muean Mai Khoei Mi Thoe Yu Trongni r Mai Mi Laeo Khuen Wanthi Mi Thoe Yu ( Muean Nai Fan ) Wela Thi Luea Khue Khwam Wangplao Khrai Ru Mai Wa Huachai Man Tong Chep Thueng Chon Wan Nai Chan Ru Wa Mai Mi Wan Rak Rao Cha Pen Mueandoem Thuk Khamkhuen Man Yangkhong Ma Ha r Mai Mi Laeo Khuen Wanthi Mi Thoe Yu ( Muean Nai Fan ) Wela Thi Luea Khue Khwam Wangplao Man Chang Rai Kha Song Rao Khong Tong Chop Mai Mi Wan Klap Ma ( Mueandoem ) Luea Phiang Khwam Cheppuat Thuk Khrang Thi Luemta m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : ไกลสุดไกล

ศิลปิน : Sweet mullet

G][/][G][/][Em][/][Em][/  ][G  ][Em][Am][D][G][D  ][G  ][Em][Am][D C][Em  ][Am][D G][Em  ][Am][D][C  ][G][C][Em  ][Am][D r G][Em  ][Am][D][Em][F#m][G][Am][Bm C][D][Em][F#m][Em][F#m][G][Am][Bm C][D][Em][F#m][G][Em][F#m][G][Am][Bm Am][D r G][Em  ][Am][D][Em][D][C#dim Am][D G][/][G+][/][G6][/][G][/ G
m ไกลสุดไ][กล คืนที่ฟ้ามีเพียงดวงดาวข้างกาย ที่ไกลสุดไ][กล มีเพียงฉันและเธอเราเคียงข้างกาย ราวกับ][ฟ้าเป็นใจ ][ให้เราได้รักกัน][     ][  ก็มีแต่][เรา เพียงเท่านี้ที่ใจเราคงต้องการ จะมีแต่][เราในคืนนี้ที่มันกำลังข้ามผ่าน อยากให้][ทุกนาที ห][ยุดอยู่นานแสนนาน แล้วฉันเพิ่งตื่นขึ้นมา ได้พบความจริงที่][เจอ ความจริงที่โหดร้ายเกินจะทน][ ว่าฉันมีเธอแค่เ][พียงความฝัน ยังคงคิดถึงวันที่มีเธออยู่ ( เหมือนในฝั][น ) ยังจำได้ชัดถึงความรู้สึก วันที่มีคราบ][น้ำตา มันยังเอ่อ ก็][คิดถึงวันนั้][น วันที่มีเธอกั][บฉัน ][ทุกครั้งที่ตื่นขึ้นมารู้ไหมมันทร][มาน ความจริงที่โหดร้ายเกินจะทน][ เหมือนไม่เคยมี][เธออยู่ตรงนี้ r ไม่มีแล้วคืนวันที่มีเธออยู่ ( เหมือนในฝั][น ) เวลาที่เหลือคือความว่างเปล่า ใครรู้ไหมว่า][หัวใจ มันต้องเจ็บ ][ถึงจนวันไหน][        ][        ][     ][        ][  ฉัน  ][รู้ว่า][ไม่มี   วั][น       ][        ][        ][     ][        ][  รัก เ][ราจะเ][ป็น เห][มือนเดิ][ม   ][        ][        ][     ][        ][  ทุกค่ำคืนมัน][ยังคง มาหา r ไม่มีแล้วคืนวันที่มีเธออยู่ (เหมือนในฝั][น ) เวลาที่เหลือคือความว่างเปล่า มันช่างไร้ค่า ][สองเราคงต้องจบ ][ไม่มีวันกลับ][มา   ( ][เหมือนเดิม][ ) เหลือเพียงความเจ็บปวดทุก][ครั้งที่ลืมตา m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
กลับมาอีกครั้งKlap Ma Ik KhrangLight heavyweight1672
กับดักKapdakSound of silence1694
ขอโทษในสิ่งที่เธอไม่รู้Khothot Nai Sing Thi Thoe Mai Ru34063
ตอบTopShowroom5268
ไต่เย้ยนรกTai Yoei NarokLight heavyweight1594
น้ำตาNamtaLight heavyweight3160
ภาพติดตาPhap TittaSound of silence24557
สงครามเย็นSongkhramyenSound of silence2213
หลอมละลายLomlalaiLight heavyweight2616
หลับข้ามวันLap Kham WanLight heavyweight5100
หัวใจที่หายไปHuachai Thi Hai PaiSound of silence2806
เหตุผลที่ยังหายใจHetphon Thi Yang HaichaiSound of silence3967
ไกลสุดไกลKlai Sut KlaiLight heavyweight1915
คมมีดKhom MitSound of silence3055
คอนเสิร์ตลืมโลกKhonsoet Luem LokSound of silence1612
ฝากเลี้ยงFak LiangPlay project3995
พลังแสงอาทิตย์Phalang Saeng-athitSound of silence5999
เพลงของคนโง่Phleng Khong Khon NgoLight heavyweight5581
เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาPhuea Mai Pen Kan Sia WelaLight heavyweight2250
สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันSaphawa Huachai Lomleo ChiapphlanSound of silence11562
จะเป็นจะตายCha Pen Cha Tai1764
เจ็บทุกลมหายใจChep Thuk Lomhaichai12178

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0