Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 2s2 0s0 0s0 1r1 0m 1r2 0m
Sweet mullet
คมมีด

เพลง : คมมีด

Song : Khom Mit

ศิลปิน : Sweet mullet


m พอแล้วเจ็บกี่ครั้งเธอกลับมา เมื่อเธอมีปัญหากับเขาอีกใช่ไหม ทั้งที่เธอก็รู้ว่าฉันนั้นคนมีใจ แต่ที่ทำเหมือนเห็นฉันเป็นของตาย ก่อนเคยกระหน่ำแทงกลางหัวใจ มันยังเป็นบาดแผลไม่หายจนวันนี้ แล้วอะไรที่ทำให้เธอต้องมาคืนดี ไม่เข้าใจอะไรที่เธอต้องการ รอยยิ้มเธอ ที่ซ่อนอะไรไว้อยู่ข้างหลัง ( มีดคอยทิ่มแทง ) รอยยิ้มเธอ ที่ทำให้ใครต้องปวดร้าว มีดของเธอ นั้นหักคาหัวใจฉัน มันยังบาดลึกลงไป อยู่ทุกวัน มันช่างทรมาน หากว่าเธอต้องการ จะทิ่มแทงให้นานแค่ไหน เลือดที่ปากแผลห้ามไป ยังรินไหล เธอเข้ามาซ้ำให้เจ็บ แทบขาดใจ จะต้องทำยังไง จะต้องควักหัวใจ หรือให้ฉัน ตายอยู่ตรงนี้ คนล้มตามเหยียบซ้ำย่ำเอาไว้ ไม่ให้ใครได้ฝืนยืนลุกขึ้นอีกครั้ง ฉันก็ยอมให้เธอทำร้ายหัวใจจนพัง แต่ตอนนี้พอทีอย่าเริ่มได้ไหม r m r m
m Pho Laeo Chep Ki Khrang Thoe Klap Ma Muea Thoe Mi Panha Kap Khao Ik Chai Mai Thangthi Thoe Ko Ru Wa Channan Khon Mi Chai Tae Thi Tham Muean Hen Chan Pen Khong Tai Kon Khoei Kranam Thaeng Klang Huachai Man Yang Pen Batphaen Mai Hai Chon Wanni Laeo Arai Thi Thamhai Thoe Tong Ma Khuendi Mai Khaochai Arai Thi Thoe Tongkan Roiyim Thoe Thi Son Arai Wai Yu Khanglang ( Mit Khoi Thimthaeng ) Roiyim Thoe Thi Thamhai Khrai Tong Puatrao Mit Khong Thoe Nan Hak Kha Huachai Chan Man Yang Bat Luek Long Pai Yu Thuk Wan Man Chang Thoraman Hakwa Thoe Tongkan Cha Thimthaeng Hai Nan Khae Nai Lueat Thi Pak Phaen Ham Pai Yang Rin Lai Thoe Khao Ma Sam Hai Chep Thaep Khatchai Cha Tong Tham Yangngai Cha Tong Khwak Huachai Rue Hai Chan Tai Yu Trongni Khon Lom Tam Yiap Sam Yam Ao Wai Mai Hai Khrai Dai Fuen Yuen Luk Khuen Ik Khrang Chan Ko Yom Hai Thoe Thamrai Huachai Chon Phang Tae Tonni Phothi Ya Roem Dai Mai r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : คมมีด

ศิลปิน : Sweet mullet

Csus2][/][Csus2][/][F][/][F][/  ][Csus2][Am  ][F][Em][Dm][G  ][Csus2][Am  ][F][Em][Dm][G  ][Am][Em][F][G][Am][G  ][Am][Em][F][G][F][G  ][C][Am  ][F][G  ][C][Am  ][F][G][C  ][Csus2][Am  ][F][Em][Dm][G r C][/][C][/][Am][/][Am][/][F][/][F][/][G][/][G][/ r C][/][C][/][G][/][G][][C][/ C
m พอ][แล้วเจ็บกี่ครั้งเธอกลับมา เมื่อเธอมีปัญ][หากับเขาอีกใช่ไหม ทั้งที่เธอก็รู้][ว่าฉันนั้นคนมีใ][จ แต่ที่][ทำเหมือนเห็นฉันเป็นของต][าย ก่อ][นเคยกระหน่ำแทงกลางหัวใจ มันยังเป็นบาด][แผลไม่หายจนวันนี้ แล้วอะไรที่][ทำให้เธอต้องมาคืน][ดี ไม่เข้า][ใจอะไรที่เธอต้องก][าร รอ][ยยิ้มเธ][อ   ที่ซ่][อนอะไ][รไว้อยู่][ข้างหลัง ( ][มีดคอยทิ่มแทง ) รอ][ยยิ้มเธ][อ     ที่][ทำให้ใ][ครต้องปวดร้][าว  ][  มีดของเธอ ][นั้นหักคาหัวใจฉัน มันยังบาด][ลึกลงไป อยู่ทุกวัน มันช่างท][รมาน หากว่าเธอต้องการ จะทิ่ม][แทงให้นานแค่ไหน เลือดที่ปากแ][ผลห้ามไป ยังรินไหล เธอเข้ามา][ซ้ำให้เจ็บ แทบขาดใจ จะต้อง][ทำยังไง จะต้องควักหัวใจ หรือให้][ฉัน ตายอยู่ตรงนี้][  คน][ล้มตามเหยียบซ้ำย่ำเอาไว้ ไม่ให้ใครได้][ฝืนยืนลุกขึ้นอีกครั้ง ฉันก็ยอมให้เ][ธอทำร้ายหัวใจจน][พัง แต่ตอ][นนี้พอทีอย่าเริ่มได้ไ][หม r m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
กลับมาอีกครั้งKlap Ma Ik KhrangLight heavyweight1563
กับดักKapdakSound of silence1637
ขอโทษในสิ่งที่เธอไม่รู้Khothot Nai Sing Thi Thoe Mai Ru33756
ตอบTopShowroom4784
ไต่เย้ยนรกTai Yoei NarokLight heavyweight1527
น้ำตาNamtaLight heavyweight2912
ภาพติดตาPhap TittaSound of silence24135
สงครามเย็นSongkhramyenSound of silence2165
หลอมละลายLomlalaiLight heavyweight2441
หลับข้ามวันLap Kham WanLight heavyweight4632
หัวใจที่หายไปHuachai Thi Hai PaiSound of silence2724
เหตุผลที่ยังหายใจHetphon Thi Yang HaichaiSound of silence3789
ไกลสุดไกลKlai Sut KlaiLight heavyweight1870
คมมีดKhom MitSound of silence2831
คอนเสิร์ตลืมโลกKhonsoet Luem LokSound of silence1496
ฝากเลี้ยงFak LiangPlay project3799
พลังแสงอาทิตย์Phalang Saeng-athitSound of silence5709
เพลงของคนโง่Phleng Khong Khon NgoLight heavyweight5292
เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาPhuea Mai Pen Kan Sia WelaLight heavyweight2098
สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลันSaphawa Huachai Lomleo ChiapphlanSound of silence11167
จะเป็นจะตายCha Pen Cha Tai1702
เจ็บทุกลมหายใจChep Thuk Lomhaichai11897

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0