Allkeys.in.th

Allkeys.in.th

C Dm Em F G Am Bm7

หน้าค้นหา

0
0m 0s0 0s0 0s0 1s1 1s1 2s2 2s2 2s2 0s0 0s0 0s0 1r1 2s0 2s0 0m 1r2 0m
Zeal
แบบไหนที่เธอรัก

เพลง : แบบไหนที่เธอรัก

Song : Baep Nai Thi Thoe Rak

ศิลปิน : Zeal


m จิตใจทำด้วยอะไรเหตุใดจึงไม่รักกัน ทุ่มเทให้ทุกทุกวัน ตอบแทนด้วยการเฉยเฉย ไม่เหมือนที่ทำให้เขา กี่ครั้งเธอยอมให้หมดเลย อยากจะรู้จริงจริงอยากจะรู้จังเลย เหตุใดไม่มีค่าพอ ไม่รู้ ตอบตัวเองไม่ได้สักครั้ง แค่อยากปรับปรุงตัวเองให้เธอพอใจ ได้เป็นที่เธอต้องการ จะต้องทำยังไง แบบไหนที่เธอจะรัก ต้องแพ้ให้คนอื่นเขา ซ้ำมาซ้ำไป ไม่รู้ทำไม ต้องทำยังไง สุดท้ายเธอถึงจะรัก อยากรู้ต้องทำยังไง ช่วยเปิดหัวใจ ให้ฉันเข้าไปได้ไหมเธอ ต้องเป็นคนนอกสายตาอย่างนี้ไปนานเท่าไร ต้องเป็นคนไม่มีใครให้ทรมานถึงไหน อย่างน้อยถ้าเธอสงสาร อยากขอให้เธอแค่เปิดใจ อย่าใจร้ายเลยเธออย่าใจร้ายเกินไป อย่าทำกันแบบนี้เลย r จะต้องทำยังไง แบบไหนที่เธอจะรัก ต้องแพ้ให้คนอื่นเขา ซ้ำมาซ้ำไป ไม่รู้ทำไม ต้องทำยังไง สุดท้ายเธอถึงจะรัก อยากรู้ต้องทำยังไง ช่วยเปิดหัวใจ ให้ฉันเข้าไป ได้ไหม m r m
m Chitchai Tham Duai Arai Het Dai Chueng Mai Rak Kan Thumthe Hai Thuk Thuk Wan Topthaen Duai Kan Choei Choei Mai Muean Thi Thamhai Khao Ki Khrang Thoe Yom Hai Mot Loei Yak Cha Ru Ching Ching Yak Cha Ru Chang Loei Het Dai Mai Mi Kha Pho Mai Ru Top Tua-eng Mai Dai Sak Khrang Khae Yak Prapprung Tua-eng Hai Thoe Phochai Dai Pen Thi Thoe Tongkan Cha Tong Tham Yangngai Baep Nai Thi Thoe Cha Rak Tong Phae Hai Khon Uen Khao Sam Ma Sam Pai Mai Ru Thammai Tong Tham Yangngai Sutthai Thoe Thueng Cha Rak Yak Ru Tong Tham Yangngai Chuai Poet Huachai Hai Chan Khao Pai Dai Mai Thoe Tong Pen Khonnok Saita Yang Ni Pai Nan Thaorai Tong Pen Khon Mai Mi Khrai Hai Thoraman Thueng Nai Yangnoi Tha Thoe Songsan Yak Kho Hai Thoe Khae Poetchai Ya Chairai Loei Thoe Ya Chairai Koenpai Ya Tham Kan Baep Ni Loei r Cha Tong Tham Yangngai Baep Nai Thi Thoe Cha Rak Tong Phae Hai Khon Uen Khao Sam Ma Sam Pai Mai Ru Thammai Tong Tham Yangngai Sutthai Thoe Thueng Cha Rak Yak Ru Tong Tham Yangngai Chuai Poet Huachai Hai Chan Khao Pai Dai Mai m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Karaoke

เพลง : แบบไหนที่เธอรัก

ศิลปิน : Zeal

F][][C][/][Dm][][C][/][Bb][][Am][/][Gm][][C][/][F][][Fsus4][/ F][Dm][Bb][Am][Gm][C F][Dm  ][Bb][Am][Gm][C Am][A][Dm][C#m][Cm F][Bb][Am][Gm][Csus4  ][F][C][Dm][C][Bb][Am][Gm][C  ][F][C][Dm  ][Cm][F][Bb][Am][Gm][C][F][Fsus4 F][Dm][Bb][Gm][C F][Dm  ][Bb][Am][Gm][C r  ][F][C][Dm][C][Bb][Am][Gm][C  ][F][C][Dm][Cm][F][Bb][Am][Gm][C F][][C][/][Dm][][C][/][Bb][][Am][/][Gm][][C][/ r Bb][][Am][/][Gm][][Csus4][/( 2 ครั้ง )/][F][/ F
m จิตใจทำด้วยอะไรเหตุ][ใดจึงไม่รักกัน][ ทุ่มเทให้][ทุกทุกวัน ตอบ][แทนด้วยการเฉ][ยเฉย ไม่เหมือนที่ทำให้เขา กี่][ครั้งเธอยอมให้หมดเลย อยากจะ][รู้จริงจริงอยากจะ][รู้จังเลย เหตุ][ใดไม่มีค่า][พอ ไม่รู้ ต][อบตัวเองไม่][ได้สักค][รั้ง     ][  แค่อยากปรับ][ปรุงตัวเองให้][เธอพอใจ ได้][เป็นที่เธอ][ต้องการ จะต้อง][ทำยังไง แบบ][ไหนที่เธอจะ][รัก ต้องแ][พ้ให้คนอื่น][เขา ซ้ำ][มาซ้ำไ][ป   ไม่][รู้ทำไม ต้อง][ทำยังไง สุ][ดท้ายเธอถึงจะ][รัก อยา][กรู้ต้อง][ทำยังไ][ง ช่วย][เปิดหัวใ][จ   ให้][ฉันเข้าไปได้ไห][มเธอ][  ต้องเป็นคนนอกสายตาอย่าง][นี้ไปนานเท่าไร][ ต้องเป็นคน][ไม่มีใครให้][ทรมานถึงไ][หน อย่างน้อยถ้าเธอสงสาร อยาก][ขอให้เธอแค่เปิดใจ อย่าใจ][ร้ายเลยเธออย่าใจ][ร้ายเกินไป อย่า][ทำกันแบบนี้เ][ลย r จะต้อง][ทำยังไง แบบ][ไหนที่เธอจะ][รัก ต้องแ][พ้ให้คนอื่น][เขา ซ้ำ][มาซ้ำไ][ป   ไม่][รู้ทำไม ต้อง][ทำยังไง สุ][ดท้ายเธอถึงจะ][รัก อยา][กรู้ต้อง][ทำยังไ][ง ช่วย][เปิดหัวใ][จ   ให้][ฉันเข้าไป ได้ไหม m r m
ขนาดอักษร
สีเนื้อร้อง
Chord

        เพลง         เพลง           Song           Song    Album    Album  View  View
สองรักSong RakZeal12885
พบเพื่อเพียงผ่านPhop Phuea Phiang PhanSpace8580
เพราะฉะนั้นPhrochanan1321
หมดชีวิต (ฉันให้เธอ)Mot Chiwit (Chan Hai Thoe)4 real7795
หยุดรักยังไงYut Rak Yangngai7834
วินาทีWinathiGrow1438
สัมผัสที่เจ็บSamphat Thi ChepGrow3767
ไม่ต้องการเห็นใครบางคน ( ที่ไม่รักกัน )Mai Tongkan Hen Khrai Bang Khon ( Thi Mai Rak Kan )Play2099
แบบไหนที่เธอรักBaep Nai Thi Thoe RakGrow8834
ไม่รู้ทำไมMai Ru Thammai4481
รักไม่ได้ ไม่ใช่ไม่รักRak Mai Dai Mai Chai Mai RakGrow2119
ล้มทั้งยืนLomthangyuenTrip1817
ฉันกำลังจะตายChan Kamlang Cha TaiGrow2992
สมรภูมิไฟSamoraphum FaiGrow1581
ความรักคือการต่อสู้Khwam Rak Khue Kan Tosu4 real1163
คำสาปKham Sap4 real1353
โง่เขลาNgo KhlaoZeal1547
จูบลาChup LaTrip1776
ใจโทรมโทรมChai Som SomLittle rock project vol.24532
ดาวDao4 real1849
บุคคลตัวอย่างBukkhon Tuayang4 real3421
รักเธอทั้งชีวิตRak Thoe Thang Chiwit5960
มองตัวเองMong Tua-eng4 real1415
อย่าอยู่คนเดียวYa Yu Khon DiaoSpace5927
สิ่งแปลกปลอมSing PlaekplomGrow1052
หลังชนฝาLang Chon FaSpace1104
เหวี่ยงWiangZeal1126
แรงมาแรงไปRaeng Ma Raeng PaiTrip1094
ยังอยู่ตรงนี้Yang Yu TrongniMore cattle1350
เตลิดTaloet8332

เพลงที่ถูกเรียกดูล่าสุด
Last song


แนะนำการใช้งาน

 | 

Site map

 | 

About me

 | 

Contact us

ขออภัยท่านผู้เยี่ยมชมเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th

เนื่องจากเว็ปไซต์ www.allkeys.in.th แสดงผลได้ไม่สมบูรณ์ กับ browser Internet Explorer เวอร์ชั่น ที่ต่ำกว่า 9 ลงไป ดังนั้น เพื่อให้การแสดงผลเป็นไปอย่างถูกต้อง สวยงาม และสื่อความหมายได้ครบถ้วนนั้น ท่านผู้เยี่ยมชมคงต้องสละเวลาทดลองใช้ browser ตัวอื่นแทน browser ที่ใช้อยู่เป็นประจำครับ ( และนี่จะเป็นการเพิ่มประสบการณ์ ในการท่องเว็ปไซต์ให้กัท่านผู้เยี่ยมชม ในการใช้เครื่องมือใหม่ ๆ ครับ )

00:00 / 00:00 0